สินเชื่อบ้าน uob

สินเชื่อบ้าน uob

เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
สินเชื่อบ้าน uob น่าสนใจไหม? มีจุดเด่นอะไรบ้าง?

สินเชื่อบ้าน uob เงินกู้เพื่อที่อยู่อาศัย ที่ไม่ไกลเกินเอื้อมถึง 

การสร้างทรัพย์สินขนาดใหญ่ซึ่งจำเป็นต้องใช้เงินก้อนโต อาจจะเป็นเรื่องยากหากต้องเก็บเงินซื้อเอง แต่หากจะใช้ทางลัดด้วยการพึ่งพาสินเชื่อบ้านก็เป็นอีกหนึ่งทางออก ที่จะทำให้ผู้ที่มีเงินน้อยได้เป็นเจ้าของบ้านในฝันได้ภายในไม่นาน สินเชื่อบ้าน uobจึงเป็นทางเลือกที่จะช่วยทำให้ทุกฝันของคนอยากมีบ้าน ไม่ไกลเกินเอื้อมถึง โดยการขอสินเชื่อบ้านสำหรับมือใหม่ อาจจะยังไม่ทราบว่าสินเชื่อบ้าน uob อนุมัติยากไหม แล้วดอกเบี้ยบ้าน uobแพงหรือเปล่า ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีเป็นอย่างไร อนุมัติกี่วัน ทุกความสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อบ้าน uobจะได้รับการคลี่คลายด้วยคำตอบที่ถูกต้อง เพื่อให้ทุกท่านมีความเข้าใจในสินเชื่อ uobเพิ่มขึ้น ซึ่งทางธนาคารยินดีและพร้อมให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้านเพื่อให้กระบวนการพิจารณาและตัดสินใจมีความรอบคอบ และตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มุ่งหวังจะใช้สินเชื่อบ้าน uobเป็นเครื่องมือสู่การคว้าบ้านในฝันมาครอง 

สินเชื่อบ้าน uob แบบไหนดีที่ตรงกับความต้องการ 

uob สินเชื่อบ้านกี่ประเภทให้เลือกใช้บริการกันบ้าง เพื่อให้ทุกท่านได้ศึกษาข้อมูลและเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสม มาติดตามกัน สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อบ้านใหม่ บ้านมือสอง คอนโด หรือแม้แต่ปลูกสร้างบ้านด้วยตนเอง สินเชื่อบ้าน uobพร้อมสนับสนุนให้ฝันเป็นจริง ด้วยอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ อนุมัติค่าก่อสร้างสูงสุด 100 % รวมทั้งยังมีบริการรีไฟแนนซ์บ้าน uob เพื่อให้บริการสินเชื่อบ้านที่ดอกเบี้ยถูกกว่า ผ่อนเบา นานขึ้น นอกจากนี้สินเชื่อบ้าน uobยังมีสินเชื่อบ้านเอนกประสงค์ สำหรับผู้ต้องการนำบ้านมาเปลี่ยนเป็นเงินก้อนด้วยวงเงินสูงสุดถึง 50 ล้านบาท และไม่จำกัดวัตถุประสงค์ในการกู้เงิน uob รวมทั้งดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบายยาวสูงสุดถึง 30 ปี 

อยากสมัครสินเชื่อบ้าน uobต้องมีคุณสมบัติอย่างไร

ถ้าอยากทราบว่า uob สินเชื่อบ้านอนุมัติยากไหม สิ่งที่ต้องมาทำความเข้าใจก็คือคุณสมบัติของผู้ยื่นกู้ โดยผู้ขอสินเชื่อบ้านจะต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทย มีรายได้ขั้นต่ำ ตั้งแต่ 20,000 บาท ขึ้นไป มีอายุงานอย่างน้อย 2 ปี และ 3 ปี สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการ โดยเมื่อรวมอายุของผู้กู้กับระยะเวลาผ่อนชำระสินเชื่อบ้าน uobจะต้องไม่เกิน 70 ปี สำหรับผู้ที่เป็นพนักงานประจำ ส่วนเจ้าของกิจการจะต้องไม่เกิน 75 ปี โดยมีเอกสารที่ต้องเตรียมสำหรับประกอบการพิจารณากู้เงิน uob ซึ่งมีบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน ทะเบียนสมรสหากมี เอกสารด้านรายได้ไม่ว่าจะเป็นหนังสือรับรองเงินเดือน หรือสลิปเงินเดือน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน ส่วนกรณีผู้ขอสินเชื่อบ้าน uobเป็นผู้ประกอบกิจการส่วนตัวจะต้องมีเอกสารทะเบียนการค้า และหนังสือรับรองกระทรวงพาณิชย์ ส่วนการตรวจสอบผลการอนุมัติสินเชื่อ uob สามารถติดต่อได้ที่สาขาซึ่งได้ทำการขอสินเชื่อบ้าน หรือติดต่อ Call Center uob เบอร์โทร 02 285 1555 

สินเชื่อบ้าน uob กับอัตราดอกเบี้ย และเงื่อนไขต่าง ๆ 

สำหรับผู้สนใจกู้บ้านอีกหนึ่งสิ่งที่เป็นกังวลก็คือ อัตราดอกเบี้ยมีความเหมาะสม ไม่สูงเกินไปหรือเปล่า โดยสินเชื่อบ้าน uobมีการออกโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้า ด้วยการเพิ่มทางเลือกให้แก่ผู้ขอสินเชื่อบ้านด้วยตัวเลือกที่หลากหลาย ทั้งผ่อนยาว ดอกเบี้ยต่ำ และมีช่วงระยะเวลาการเก็บดอกเบี้ยในอัตราที่แตกต่างกันเพื่อช่วยเหลือผู้กู้เงิน uob ซึ่งกระจายไปในหมวดหมู่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโครงการของบริษัทมหาชน โครงการที่ธนาคารให้การสนับสนุน โครงการบ้านทั่วไป บ้านมือสอง รวมไปถึงเพื่อก่อสร้างบ้านของตนเอง โดยผู้ที่สมัครสินเชื่อบ้าน uobอาจจะมีความสงสัยว่าจะทราบยอดผ่อนชำระอย่างไร โดยอาจจะค้นหาว่า เช็คยอดสินเชื่อบ้าน uob pantip ซึ่งทางธนาคารจะมีการแจ้งในรูปแบบ E – Statement ผ่านช่องทาง Internet Banking ให้ลูกค้าทราบ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
สมัครสินเชื่อสแนปแคชผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
icash บริการสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร uob
Scroll to Top