uob cash plus

uob cash plus

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
uob cash plus อนุมัติรวดเร็วมากภายใน 30 นาที

uob cash plusบัตรที่จะทำให้คุณมีเงินสดสำรองพร้อมใช้ตลอด 24 ชั่วโมง


บัตรกดเงินสด uob cash plus ของธนาคาร UOBเป็นบัตรที่สมัครได้อย่างง่าย ๆ โดยไม่ต้องมีหลักประกันหรือบุคคลค้ำประกันบัตรuob cash plus สามารถเบิกถอนเงินสดได้ทันทีจากตู้เอทีเอ็มทั่วไทยและทั่วโลกที่มีเครื่องหมาย PLUS โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดจากบัตร uob cash plusคิดดอกเบี้ยเพียง 70 สตางค์ต่อวันหรือจะใช้บัตรuob cash plusผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการด้วยอัตรา 0% หรือจะใช้วงเงินของบัตรuob cash plus โอนเงินเข้าบัญชีเป็นเงินสดพร้อมใช้ก็ได้  โดยช่วง 1 เม.ย.-30 มิ.ย.66 นี้หากสมัครบัตรuob cash plus โปรโมชั่น 2566ผ่านทางออนไลน์เท่านั้นธนาคารจะคิดดอกเบี้ย 0% สำหรับ 2 รอบบัญชีแรกทั้งกรณีเบิกถอนเต็มวงเงินและยอดถอนเพิ่มและหากมียอดกดเงินสดของบัตรuob cash plus ตั้งแต่ 10,000 บาทภายใน 60 วันจะได้รับกระเป๋า Santa Barbara Casual Backpack มูลค่า 3,190 บาท นอกจากนั้นก็ยังมีโปรโมชั่นอีกมากมายที่มีทั้งส่วนลดและเครดิตเงินคืนที่สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จากในเว็บไซต์


บัตร uob cash plus มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง


รายละเอียดของบัตรกดเงินสด uob cash plusก็คือเป็นบัตรกดเงินสด uobที่เปรียบเสมือนสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์พร้อมใช้ได้ในทุกสถานการณ์ ด้วยวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 1,000,000 บาทสมัครเพียงครั้งเดียว สามารถใช้วงเงินได้ตลอดไปโดยไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า สามารถใช้บัตรuob cash plusถอนเงินสดออกจากตู้เอทีเอ็มคิดอัตรดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปีหรือจะใช้บัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีแล้วผ่อนได้นานสูงสุด 48 เดือนโดยการผ่อนชำระยอดหนี้จากยอดคงค้างที่ต้องชำระสามารถชำระคืนขั้นต่ำได้เพียง 2.5% ของยอดโดยจะคิดดอกเบี้ยตามวันที่ใช้เงินตามจริงเท่านั้น หรือจะใช้บัตรuob cash plusผ่อนสินค้าจากร้านค้าที่ร่วมรายการในอัตราดอกเบี้ย 0% สามารถผ่อนได้นานสูงสุดที่ 36 เดือน ส่วนคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรuob cash plus ติดตามดูได้ในช่วงต่อไป


ผู้สมัครบัตร uob cash plus ต้องมีคุณสมบัติอย่างไรอนุมัติง่ายไหม


สำหรับคำถามที่ว่าบัตรกดเงินสด uob อนุมัติง่ายไหมและคำถามยอดฮิตอีกคำถามคือกี่วันอนุมัติสองคำถามนี้คุณจะไม่ต้องกังวลเลยถ้าคุณมีคุณสมบัติในการสมัครบัตร uob cash plusตรงตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนดนั้นก็คือ เป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทยมีอายุ 20-60 ปี หากเป็นพนักงานบริษัทสมัครบัตรuob cash plus จะต้องมีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทและมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป ถ้าเป็นเจ้าของกิจการสมัครบัตรกดเงินสด uob ต้องมีรายได้ 20,000 บาทขึ้นไปและทำกิจการเดียวกันมาแล้ว 3 ปีขึ้นไป เมื่อมีคุณสมบัติตรงแล้วก็ต้องเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนสำหรับสมัครบัตรuob cash plus คือสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สลิปเงินเดือนและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน ถ้าเป็นเจ้าของกิจการก็ต้องเตรียมสำเนาหนังสือการจดทะเบียนร้านค้าเพิ่มเติมด้วยเมื่อทั้งคุณสมบัติและเอกสารครบถ้วนสมัครผ่านแน่นอน หากคุณสนใจสมัครบัตรuob cash plusก็สามารถสมัครทางออนไลน์โดยลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารแล้วรอให้เจ้าหน้าธนาคาร UOB ที่ติดต่อกลับได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
สมัครสินเชื่อสแนปแคชผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
icash บริการสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร uob
Scroll to Top