ulite

ulite

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
18 ปีขึ้นไป
ulite คืออะไรหรือผ่อนสินค้าแบบไหนได้บ้าง? 2023

รู้ยัง ไม่มีบัตรเครดิตก็ใช้บัตรนักศึกษาผ่อนโทรศัพท์ได้เอง ต้องที่ Ulite

กำลังมาแรงในกลุ่มวัยเรียนกับตัว Ulite รูปแบบของแอพผ่อนของนักศึกษา มีแค่บัตรนักศึกษาก็ใช้ผ่อนได้สบาย นักศึกษาผ่อนโทรศัพท์เองไม่ต้องเดือดร้อนยืมเงินก้อนจากพ่อแม่ ดอกเบี้ยต่ำพิเศษ มาดูรายละเอียดกันเลย 

 

Ulite สามารถผ่อนอะไรได้บ้าง

ภายในเว็บไซต์ Ulite ของทางก็มีโปรโมชั่นและ Item ulite ผ่อนจากแบรนด์ ดังๆต่างๆและยังมีการการันตีว่าเป็นสินค้าแท้อีกด้วย โดยนักศึกษาที่ได้รับการอนุมัติเป็นผู้ใช้งานเรียบร้อยแล้วสามารถเลือกผ่อนไอเทมทั้งหมดที่มีอยู่ทาง Application ได้เลยโดยจะสามารถช้อปแบบสดหรือจะช็อปแบบผ่อนชำระก็ได้เช่นกันได้รับโปรโมชั่นแบบส่งฟรีทุกไอเทมที่อยู่ภายในแอป ตัวอย่างไอเทมยอดฮิต ผ่อนโทรศัพท์ iphone เป็นต้น 

เงื่อนไขเกี่ยวกับการสมัคร Ulite ที่ต้องรู้ 

การใช้งานเกี่ยวกับUlite จะต้องมีการสมัครลงทะเบียนยืนยันตัวตนให้เรียบร้อยซึ่งเอกสารสำคัญที่ใช้ในการสมัครคือการใช้บัตรประชาชนรวมทั้งบัตรนักศึกษาที่ยังไม่หมดอายุเพื่อเป็นการยืนยันตัวตนว่าอยู่ในวัยนักศึกษาเท่านั้น  ทั้งนี้ผู้ที่จะสมัครแอพผ่อนของนักศึกษาได้ก็จะต้องอยู่ในช่วงอายุ 18 ถึง 30 ปีอยู่ได้ระดับอุดมศึกษาทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นปริญญาตรี โท หรือเอก ulite ผ่อนรีวิว สามารถตรวจสอบค้นหาได้ผ่านทาง ulite ผ่อนสินค้า pantip หรือช่องทางอื่นๆ 

Ulite เหมาะสำหรับใคร 

Ulite เป็นรูปแบบของ platform Application เว็บไซต์ที่ออกแบบมารองรับให้กับผู้ใช้งานที่เป็นกลุ่มของวัยนักศึกษาโดยเฉพาะเพื่อใช้ ulite ผ่อน สินค้าผ่านทาง Application โดยจะสามารถสมัครและลงทะเบียนแอพผ่อนของนักศึกษารวมทั้งกดสั่งซื้อได้ภายใต้เงื่อนไขที่ Application กำหนดเกี่ยวกับสินค้าในแต่ละประเภท สามารถใช้ผ่อนโทรศัพท์นักศึกษา หรือผ่อนสินค้าผ่านทาง Item ที่มีในตัว Application ได้ อย่างไรก็ตาม รูปแบบ Application หรือเว็บไซต์ของ uliteshop จะไม่สามารถสมัครลงทะเบียนและใช้สิทธิ์ประกันผ่อนชำระในรูปแบบของผู้สมัครที่ไม่ใช่นักศึกษา กรณีที่ยังเป็นวัยนักเรียนอยู่ยังไม่มีบัตรนักศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาทั่วไปก็จะยังไม่สามารถสมัครลงทะเบียนและเลือกผ่อนชำระสินค้าได้ หรือกรณีที่เป็นในส่วนของวัยทำงานที่ปัจจุบันประกอบอาชีพทำงานแล้ว และไม่สามารถ ulite ผ่อนใช้บัตรนักศึกษาได้บัตรนักศึกษาหมดอายุไปแล้วรูปแบบนี้ก็ถือว่าไม่ได้อยู่ในวัยนักศึกษาจะไม่สามารถใช้บริการผ่าน Application เว็บไซต์ของ Ulite กลุ่มเป้าหมายในการจัดทำตัวเว็บไซต์ Application นี้ขึ้นมาก็เพื่อให้นักศึกษาที่ต้องการใช้ไอเทมบางอย่างสามารถที่จะผ่อนชำระสินค้าได้โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตโดยจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยในสินเชื่อพิเศษ สามารถผ่อนได้ด้วยการใช้สิทธิ์ของนักศึกษา และเน้นไปที่กลุ่มวัยนักศึกษาที่ไม่มีบัตรเครดิตและต้องการผ่อนชำระสินค้าด้วยตนเองแม้ว่าจะไม่ได้เป็นสินค้าแบบผ่อน 0% ก็ตาม แต่ก็เข้ามาตอบโจทย์เพื่อให้นักศึกษาสามารถผ่อนชำระสินค้า เช่น บัตรนักศึกษาผ่อนโทรศัพท์ ด้วยดอกเบี้ยต่ำสิทธิพิเศษ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
สมัครสินเชื่อสแนปแคชผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
icash บริการสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร uob
Scroll to Top