ufund ผ่อน

ufund ผ่อน

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
18 ปีขึ้นไป
สมัครแอพ ufund ผ่อนสินค้าอัตราดอกเบี้ยถูกมาก

ufund ผ่อนที่ไหน ดีไหม เช็คที่นี่เลย 2566

ไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อน ufund ได้ ที่ banana ufund ผ่อนสินค้าแท้ได้ชัวร์

 

ufund ผ่อนดีไหม? 

อยากผ่อนโทรศัพท์ ufund หรือจะผ่อน ipad ไม่ใช้บัตรก็เป็นไปได้ เพราะการใช้งาน Application อยู่ฟังผ่านทางโครงการของ Banana นั้นจะเป็นรูปแบบของการให้การผ่อนชำระด้วยดอกเบี้ยพิเศษสำหรับวัยนักศึกษาโดยเฉพาะ นั่นหมายความว่าคุณจะต้องมีการยืนยันด้วยบัตรนักศึกษาที่ยังไม่หมดอายุเพื่อใช้งาน ufund ผ่อนของใน bananaที่เข้าร่วม โดยการออกแบบรูปแบบนี้เป็นโครงการพิเศษที่ให้นักศึกษาสามารถใช้อุปกรณ์ Gadget ต่างๆของ Apple ได้ซึ่งจะมีการการันตีสินค้าแท้อย่างแน่นอน เน้นไปในกลุ่มของไวนักศึกษาหรือวัยเรียนที่จำเป็นจะต้องซื้ออุปกรณ์แต่ไม่ได้มีบัตรเครดิตในการผ่อนชำระ 0% ก็จะได้รับอัตราดอกเบี้ย ufund ตารางผ่อนแบบต่ำพิเศษกับ Banana แทน 

ufund ผ่อนชำระสินค้าง่าย เหมาะสำหรับใครบ้าง 

การใช้งาน ufund ผ่อน สินค้าที่ต้องการนั้นจะเป็นการเฉพาะเจาะจงสินค้าที่อยู่ในเครือของ Banana it เท่านั้น ซึ่งจะเป็นอุปกรณ์ Gadget ที่เกี่ยวกับทาง Banana ได้กำหนดหรือจัดโปรโมชั่นขึ้นในช่วงนั้นๆเน้นไปในรูปแบบแอพ ufund ของอุปกรณ์ไอทีจากทาง Apple เช่น ผ่อน ipad ไม่ใช้บัตร

ซึ่งตัว Application ผ่อน ufund หรือการใช้บริการนี้จะเป็นการใช้บริการที่ผ่อนชำระสำหรับวัยเรียนเท่านั้นซึ่งก็คือเจาะไปในกลุ่มของนักศึกษาโดยเฉพาะจะต้องมีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไปและอยู่ในระดับการศึกษาชั้นอุดมศึกษาไม่ว่าจะเป็นปริญญาตรี ปริญญาโท ปริญญาเอก จุดเด่นอีกอย่างคือหากคุณไม่ได้อยู่ในรูปแบบการศึกษาในอีกระดับชั้นอุดมศึกษาสามารถเทียบเท่าระดับการศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยได้  การสมัครก็จะทำผ่านช่องทางออนไลน์สามารถที่จะเข้าไปสมัครยูฟันได้ผ่านทาง Application เว็บไซต์ของทาง banana โดยเมื่อนักศึกษายื่นสมัคร ufund ตารางผ่อนก็จะต้องแนบรายละเอียดเอกสารเงื่อนไขเกี่ยวกับบัตรประจำตัวนักศึกษาหรือจะเป็นรายละเอียดเกี่ยวกับหนังสือรายงานนักศึกษาตัวจริงผ่านทางออนไลน์โดยทั่วไปแล้วก็จะสามารถทราบผลได้ภายใน 1 วันเท่านั้น 

ufund ผ่อนอย่างไร ต้องมีวงเงินดาวน์เท่าไร 

ในรูปแบบของการสั่งซื้อ แอพ ufund จะเป็น Step ในการช้อปปิ้งง่ายๆนั่นก็คือโหลด Application ติดตั้งจากนั้นก็ให้กดทำการสมัครและรอทาง Application อนุมัติเลือกสินค้าที่สนใจต้องการและกดสั่งซื้อและรอรับสินค้าได้เลยรูปแบบของการช้อปปิ้ง ufund ผ่อนจ่ายจะมีแค่ 4 Step ง่ายๆ ซึ่งขั้นตอนของการวางเงินดาวน์จำนวนเงินต่างๆก็จะเลือกเป็นแต่ละแพคเกจซึ่งขึ้นอยู่กับการผ่อนชำระที่ไม่เท่ากัน ซึ่งผู้ที่สมัครและต้องการสั่งซื้อสินค้าชนิดใดก็ตามจะต้องเข้าไปดูรายละเอียดของสินค้า ufund ตารางผ่อนนั้นๆก่อน ซึ่งจะสามารถเลือกได้ว่าจะผ่อนชำระแบบรายเดือนโดยผ่อนเป็นกี่เดือนหรือจะเป็นการเลือกชำระแบบจ่ายครั้งเดียวเต็มจำนวน ซึ่งทาง Application จะมีการกำหนดรายเงื่อนไขแล้วว่าสามารถที่จะผ่อนชำระโดยกดเลือกได้ว่าจะผ่อนกี่งวดซึ่งก็คือการเลือก ufund ตารางผ่อนว่าจะผ่อนแบบกี่เดือน ทั้งนี้ลูกค้าสามารถเลือกในช่องของการวางวงเงินดาวน์ซึ่งก็คือการวางเงินชำระทันทีก่อนในรูปแบบของการเลือกวงเงินดาวน์แบบเปอร์เซ็นต์ได้ หากต้องการที่จะวางแค่ 25% หรือสามารถเลือกวางสูงสุดได้ 80% การวางเงินดาวน์นั้นก็จะมีผลกับการผ่อนชำระงวดที่เหลือ นั่นหมายความว่าดอกเบี้ยจะคิดเฉพาะส่วนที่เป็นการผ่อนชำระในงวดที่เหลืออยู่ทั้งหมด เช่น ต้องการผ่อนโทรศัพท์ ufund ตารางผ่อน ในอีกรูปแบบของการวางเงินดาวน์ 80% และผ่อนชำระอีก 12 เดือนการคิดดอกเบี้ยก็จะเป็นเฉพาะในส่วนของดอกเบี้ยแบบผ่อนชำระ 12 เดือนซึ่งทาง Application ผ่อนโทรศัพท์ ufund จะคำนวณการชำระต่อเดือนออกมาให้ผู้สมัครเรียบร้อยแล้ว 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
สมัครสินเชื่อสแนปแคชผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
icash บริการสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร uob
Scroll to Top