เงินเทอร์โบ

เงินเทอร์โบ

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
เงินเทอร์โบ บริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี

ผู้ให้บริการทางการเงินแก่ชุมชนต้องเงินเทอร์โบ


บริษัทเงินเทอร์โบ จำกัดคือผู้ให้บริการทางการเงินในนามของแบนด์ “เงินเทอร์โบ” เน้นบริการแก่ลูกค้าในชุมชนและท้องถิ่นทั่วประเทศ โดยเงินเทอร์โบประวัติการจัดตั้งบริษัทเริ่มตั้งแต่ปี 2560 ก่อตั้งสำนักงานใหญ่ที่สปอร์ตซิตี้คอมเพลกซ์ ถนนประชาชื่นและมีสาขาแรกของบริษัทเงินเทอร์โบในปี 2561 อยู่ที่ตลาดบางใหญ่ซิตี้ จากนั้นก็เริ่มขยายสาขาไปเรื่อย ๆ จวนจนถึงปัจจุบันมีเงินเทอร์โบสาขามากกว่า 880 สาขาที่ให้บริการสินเชื่อเงินเทอร์โบแก่ลูกค้าอย่างเป็นธรรมโปร่งใสอยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย จนคนสงสัยว่าเงินเทอร์โบของธนาคารอะไรเพราะมีการปฏิบัติในการให้บริการลูกค้าอย่างเข้มงวดเพื่อคุ้มครองสิทธิ์ให้ลูกค้าและไม่สนับสนุนการปล่อยสินเชื่อเพื่อการอุปโภคบริโภคที่มีจุดประสงค์เพื่อการซื้อสินค้าฟุ่มเฟื่อยอันจะเป็นการก่อหนี้สินที่ไม่จำเป็นทำให้เกิดผลเสียแก่ชุมชนส่วนเงินเทอร์โบของธนาคารอะไรบริษัทเงินเทอร์โบไม่ได้เป็นของธนาคารอะไรเลยดำเนินงานด้วยตัวของบริษัทเองมาตลอด


เงินเทอร์โบให้บริการสินเชื่ออะไรบ้างดีไหม?


ในปัจจุบันเงินด่วนเทอร์โบที่บริษัทให้บริการอยู่มีสินเชื่อ 4 ประเภทแล้วเงินเทอร์โบดีไหมก็ให้พิจารณาจากบริการที่จะรีวิวแนะนำให้รู้จักทั้งหมดคือ เงินเทอร์โบมอเตอร์ไซค์เป็นสินเชื่อสำหรับคนมีรถจักรยานยนต์นำทะเบียนรถมาจำนำเล่มกับบริษัทเงินเทอร์โบนอกจากนี้ก็ยังมีสินเชื่อรถยนต์ของเงินเทอร์โบมีใช้วิธีการจำนำทะเบียนรถเช่นกัน สินเชื่อเงินเทอร์โบประเภทต่อไปก็คือสินเชื่อโฉนดที่ดินเป็นสินเชื่อสำหรับคนที่ต้องการใช้บ้านที่ดินหรือห้องชุดนำโฉนดมาแลกเป็นเงิน และสินเชื่อสุดท้ายได้แก่เงินเทอร์โบสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเทอร์โบเพื่อเป็นทุนหมุนเวียนสำหรับรายย่อยเพื่อประกอบอาชีพที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันสำหรับลูกค้าที่มีประวัติการผ่อนชำระดี โดยสินเชื่อทุกชนิดของเงินเทอร์โบจะไม่มีการเช็คบูโรและไม่เช็คเอกสารรายได้


เงินเทอร์โบใช้เวลาในการอนุมัติกี่วันคิดดอกเบี้ยเท่าไหร่


เงินเทอร์โบดอกเบี้ยเท่าไหร่จากผลิตภัณฑ์บริการด้านสินเชื่อเงินเทอร์โบของบริษัทเงินเทอร์โบในการจำนำทะเบียนรถและจำนำโฉนดของเงินเทอร์โบคิดดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.68% ต่อเดือนส่วนสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเทอร์โบ จะคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกไม่เกิน 33% ต่อปี และจากกระทู้ที่พูดคุยกันในสินเชื่อเงินเทอร์โบ pantipมีการสอบถามเรื่องเกี่ยวกับเงินเทอร์โบว่าเมื่อไปสมัครขอสินเชื่อแล้วเงินเทอร์โบอนุมัติกี่วันหากเป็นสินเชื่อรถยนต์และโฉนดที่ดินเอกสารครบถ้วนทางบริษัทเงินเทอร์โบสามารถอนุมัติและรับเงินได้ภายใน 1 วันเท่านั้นส่วนถ้าเป็นสินเชื่อมอเตอร์ไซค์เมื่อยื่นเอกสารครบเรียบร้อยจะรับเงินได้ในทันที และโปรโมชั่นของผู้สมัครสินเชื่อภายในวันที่ 1 ก.ค.65-20 มิ.ย. 66 นี้ทางบริษัทแจกรางวัลคือรถมอเตอร์ไซค์และทองคำหนัก 1 สลึงโดยการจับรางวัลทุก 3 เดือน หากคุณสนใจต้องการสมัครสินเชื่อสามารถสมัครได้ทางออนไลน์ซึ่งเป็นช่องทางติดต่อที่ง่ายและสะดวกที่สุดโดยการกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มที่หน้าเว็บไซต์แล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
สมัครสินเชื่อสแนปแคชผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
icash บริการสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร uob
Scroll to Top