thisshop

thisshop

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
20-35 ปี
รู้จักกับ thisshop แอพผ่อนสินค้าได้หลากหลายประเภท

thisshop แอพผ่อนสินค้าออนไลน์ไม่ง้อบัตร

เนื่องจากผู้จำหน่ายสินค้าหลาย ๆ เจ้า นั้นเพิ่มโอกาสให้กับผู้ซึ้อให้สามารถซื้อสินค้าได้มากขึ้น จึงเลือกที่จะขายสินค้าแบบผ่อนชำระได้ จึงทำให้ แอพ thisshop นี้ได้รับความนิยมมากในปี 2566 โดยเฉพาะในกลุ่มนักเรียนนักศึกษา และคนทำงานทั่วไป อีกทั้ง Thisshop มีสินค้าให้เลือกช้อปหลากหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ สินค้าดิจิตอล เครื่องใช้ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม เครื่องสำอาง สินค้าแฟชั่น และสินค้าอื่นๆ ทำให้กลุ่มผู้บริโภคกลุ่มนี้ เลือกที่จะใช้ Thisshop ในการสั่งซื้อสินค้า และชำระสินค้าด้วยบริการช้อปตอนนี้จ่ายทีหลังและผ่อนชำระได้แอพผ่อนของไม่ใช้บัตร ว้าวเลยใช่ไหมล่ะ จึงกลายเป็นแอพผ่อนสินค้าที่ประสบความสำเร็จ ภายในเวลาเพียง 5 ปีและวันนี้เราจะมารีวิว thisshop และพาคุณมาทำความรู้จักแอพพิลเคชั่นนี้กันเพิ่มขึ้น

thisshop คืออะไร

thisshop  เป็นแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์รูปแบบใหม่ปี 2023 เพื่อการซื้อสินค้าออนไลน์ที่สะดวกและดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้า แอพที่ให้บริการแบบผ่อนชำระได้ในรูปแบบ  Buy Now Pay Later หรือ ช้อปตอนนี้จ่ายทีหลัง คำนวณดอกเบี้ยที่ไม่เกิน 24% ต่อปี เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าที่มีคุณภาพ ลิขสิทธิ์แท้ และเข้าถึงแบรนชั้นนำได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่น่าสนใจคือสินค้าที่ผ่อนมีการรับประกันไว้ด้วย ซึ่งช่วยให้อุ่นใจเวลาที่ของถูกส่งมาจะอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์

ลงทะเบียน thisshopแล้วต้องรอ thisshop กี่วันอนุมัติ

ระยะเวลาในการอนุมัตินั้นจะใช้ระยะเวลาที่  3 – 7 วันทำการ ขึ้นอยู่กับการกรอกข้อมูล thisshop ครบถ้วนแค่ไหน และถ้าไม่ผ่านแอพจะแจ้งว่าไม่ผ่านตรงไหน

เงื่อนไขผ่อนชำระสินค้า thisshop ได้วงเงินเท่าไหร่

วงเงิน thisshop จำนวนราคาของสินค้าที่เราผ่อนได้ ในขั้นแรกที่าสมัครเสร็จได้ วงเงิน 12,000บาท สูงสุดถึง 100,000บาท นั่นหมายความว่าเราจะสามารถผ่อนสินค้าราคา 12,000บาทได้เลย โดยวางเงินดาวน์ 15% แต่ถ้าสินค้ามีราคามากกว่าวงเงินต้องเพิ่มจำนวนเงินดาวน์ แต่ถ้าก็ยังไม่พอค่าสินค้าสามารถเข้าไปขอเพิ่มวงเงินได้โดยเข้าไปในหน้าเครดิต และกรอกข้อมูลแต่ละช่องให้ครบ ยิ่งกรอกมาก ยิ่งได้วงเงินเพิ่มมาก ในแต่ละจุดจะมีบอกว่าได้เงินเดือนเท่าไหร่ ซึ่งระยะเวลาในการเพิ่มวงเงิน 20 นาที – 1วัน thisshop ผ่อน สินค้าในราคาที่อยู่ในวงเงิน โดยวางเงินดาวน์ในขั้นต่ำที่สุด 15% – 70% ของราคาสินค้า สำหรับช่องทางการชำระสามารถทำผ่าน Net Banking , ตู้ Atm , บัตรเครดิต – เดบิต , และที่น่าจะง่ายที่สุด คือผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสต์

หลายคนอาจสงสัยว่า แอพ thisshop อันตรายไหม ขอแนะนำว่าว่าควรเข้าไปอ่านความคิดเห็นจากรีวิว บนเว็บบอร์ดต่าง ๆ ที่อาจมีการกล่าวถึง thisshop  รวมทั้งให้อ่านข้อตกลงให้ดี เพราะมีเงื่อนไขเกี่ยวกับการชำระล่าช้าที่โหดเหมือนกัน ควรคิดให้ดีก่อนว่าผ่อนไหวไหม การที่กู้ง่าย ๆ แบบนี้ มันก็ต้องแลกมาด้วยเงื่อนไขที่โหดกว่าที่อื่น ทั้งเรื่องดอกเบี้ย และเรื่องอื่นๆ คิดให้ดี ๆ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
สมัครสินเชื่อสแนปแคชผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
icash บริการสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร uob
Scroll to Top