สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
ส่องสินเชื่อจากสตาร์มันนี่และจุดเด่นของสินเชื่อ

สตาร์มันนี่ สินเชื่อเข้าถึงง่าย ได้วงเงินสูง 

ในช่วงที่เศรษฐกิจซบเซาจากโควิด แม้สถานการณ์จะดีขึ้นบ้างแล้วแต่รายได้ของหลายท่านอาจจะยังไม่กลับมา แม้จะมีทรัพย์สินอยู่บ้าง แต่ก็ประสบปัญหารายได้ไม่พอรายจ่าย อยากเอารถเข้าไฟแนนซ์เพื่หากู้เงิน แต่ไม่รู้ว่าควรเลือกใช้บริการที่ไหนดี? ซึ่งใครที่ประสบปัญหานี้อยู่วันนี้เรามีช่องทางมาแนะนำ ผ่านสตาร์มันนี่ ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการด้านสินเชื่อรถยนต์โดยเฉพาะ ทั้งบริการไฟแนนซ์รถ และสินเชื่อรถต่างๆ รวมถึงบริการทางการเงินอื่นๆ ที่ให้บริการอย่างครอบคลุม แน่นอนว่ามีการให้วงเงินอนุมัติสูงกว่าราคาประเมินอย่างแน่นอนสำหรับจัดไฟแนนซ์รถยนต์ อีกทั้งยังคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าตลาดทั่วไป ไม่สร้างภาระให้กับท่านหลายต่ออย่างแน่นอน โดยหากใครสนใจบริการของ star money ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากช่องทางด้านล่างนี้

รู้จักบริษัท สตาร์มันนี่

หลายท่านอาจจะเคยได้ยินเกี่ยวบริการของบริษัท สตาร์มันนี่ แต่อาจจะยังไม่เคยลองใช้บริการ เพราะยังไม่ทราบรายละเอียดของบริษัท สตาร์มันนี่เท่าไหร่นักว่ามีจุดเด่น ในการให้บริการเรื่องใดบ้าง โดยในส่วนนี้เราได้มีการรวบรวมข้อมูลเพื่อมาแนะนำให้ทุกท่านรู้จัก star money กันมากขึ้น โดยสตาร์มันนี่นั้นขึ้นชื่อเรื่องการให้บริการประเภทสินเชื่อการจัดไฟแนนซ์รถโดยเฉพาะ ซึ่งมีประสบการณ์การให้บริการมาหลายปี โดยสาเหตุที่ได้รับความนิมนั้น เนื่องจากไฟแนนซ์รถกับสตาร์มันนี่ได้วงเงินอนุมัติสูงกว่าราคาประเมินรถยนต์ทั่วไป อีกทั้ง ท่านยังจะได้รับเงินอนุมัติด่วน โดยไม่มีการตรวจเครดิตบูโร และคิดอัตราดอกเบี้ยในเรทที่ต่ำ เฉลี่ยไม่ถึงเดือนละสองพันบาท ที่สำคัญบริษัท สตาร์มันนี่ยังให้ท่านสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนได้นานสูงสุดถึง 10 ปี และไม่มีการยึดรถของท่านด้วย ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการให้บริการที่ตอบโทย์ผู้ต้องการวงเงินสินเชื่อเพื่อไปเสริมสร้างสภาพคล่องช่วงนี้ก่อนเป็นอย่างมาก 

นอกจากนี้ สตาร์มันนี่ยังมีบริการประเภทสินเชื่ออื่นๆ ซึ่งในปี 2566 นี้ ก็เริ่มได้รับความนิยมมากที่สุดเช่นเดียวกัน โดยมีผู้ใช้งานจริง รีวิวสินเชื่อสตาร์มันนี่ pantipอย่างกว้างขวาง ไม่ว่าจะเป็นการพูดถึงสินเชื่อที่ดิน ซึ่งได้รับวงเงินสูงกว่าราคาประเมินที่ดินถึง 3 เท่า โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถขอใช้บริการได้ โดยที่ไม่มีการจำนองที่ หรือเอาที่เข้ามาฝากไว้กับทางสตาร์มันนี่ โดยอนุมัติวงเงินสูงสุดถึงหลักล้านบาท อีกทั้ง ยังคิดเรทอัตราดอกเบี้ยต่ำ เหมาะสำหรับท่านใดที่กำลังมองหากู้เงินที่ไม่มีภาระการชำระหนี้ เพราะสตาร์มันนี่ให้ท่านเลือกระยะเวลาผ่อนได้นานถึง 10 ปีเช่นเดียวกัน

ต้องการขอสินเชื่อสตาร์มันนี่ไปที่ไหน?

ทั้งนี้ ในส่วนของลูกค้าที่ต้องการใช้บริการสตาร์มันนี่ ไม่ว่าจะเป็นบริการสินเชื่อเงินด่วน, สินเชื่อรถยนต์, และสินเชื่อที่ดินนั้น สามารถขอใช้บริการได้ที่บริษัท สตาร์มันนี่ ซึ่งปัจจุบันเปิดให้บริการสาขา star moneyทั่วประเทศ สามารถเสิร์ชกรูเกิลสตาร์มันนี่ใกล้ฉันได้เลย อย่างไรก็ดี สำหรับท่านใดที่ไม่สะดวกเดินทางสามารถขอใช้บริการสตาร์มันนี่ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้ เพียงเข้าสู่เว็บไซต์บริษัท สตาร์มันนี่ แล้วเลือกเมนูสินเชื่อสตาร์มันนี่ที่ต้องการใช้บริการได้เลย ใครสงสัยเพิ่มเติมถามรายละเอียดข้างล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
สมัครสินเชื่อสแนปแคชผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
icash บริการสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร uob
Scroll to Top