สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
25-59 ปี
สนใจสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ต้องทำอย่างไร

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ สมัครง่ายไหม ศรีสวัสดิ์ใช้เอกสารอะไรบ้าง

มีใครกำลังสนใจสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์หรือเปล่า สินเชื่อส่วนตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่มีคนสนใจบนโลกออนไลน์กันเยอะ เพราะไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน และวันนี้เราจะมาพูดถึงรายละเอียดของสินเชื่อศรีสวัสดิ์ว่าเป็นสินเชื่อประจำปี 2566 ที่ดีอย่างไร, กู้ง่ายแค่ไหน,ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอนุมัติยากไหม และสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์จากศรีสวัสดิ์แคปปิตอลมีจุดเด่นที่เหนือกว่าสินเชื่อรายอื่น ๆ อย่างไร ลองมาหาคำตอบกันได้เลย 

จุดเด่นของสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

สิ่งสำคัญที่ทำให้สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์เป็นหนึ่งในทางเลือกที่คนมองหาและพูดถึงกันมาก ก็คือ การที่สามารถจะกู้ได้สูงสุดถึง 2 ล้านบาท และเป็นการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก โดยมีอัตราดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์ไม่เกิน 28% ต่อปี ส่วนระยะเวลาในการกู้ยืมก็ยาวนานตั้งแต่ 12 เดือนไปจนถึง 60 เดือน

โดยสิ่งที่สำคัญที่สุด ก็คือ การเป็นสินเชื่อไม่มีหลักประกันหรือไม่ต้องมีบุคคลมาค้ำประกันใดๆ

 

ใครที่ขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ได้บ้าง

หากใครอยากที่จะขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ สิ่งสำคัญคือ คุณจะต้องเป็นคนที่มีรายได้แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นรายได้จากการเป็นพนักงานประจำ หรือการประกอบอาชีพอิสระ หากมีเงื่อนไขตรงกับสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ ก็สามารถที่จะเอาหลักฐานต่างๆ มาขอยื่นอนุมัติสินเชื่อ และจะได้รับการอนุมัติจากรวดเร็วภายในไม่กี่นาที 

หลักฐานขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

หลักฐานสำคัญจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน หากใครสงสัยว่าสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ใช้เอกสารอะไรบ้าง ลองมาหาข้อมูลกันได้เลย

ส่วนที่ 1 จะเป็นหลักฐานยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนหรือบัตรที่ออกจากทางราชการ

ส่วนที่ 2 จะเป็นเอกสารแสดงรายได้ ที่ระบุว่าคุณมีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่เท่าไหร่ อาจจะเป็นในลักษณะของหนังสือรับรองเงินเดือน หรือเป็นสมุดรายการเดินบัญชีย้อนหลังก็ได้เช่นเดียวกัน

ทั้ง 2 ส่วนนี้จะถูกนำไปใช้ในการพิจารณาคุณสมบัติ เพื่ออนุมัติวงเงินกู้ให้กับบุคคลแต่ละบุคคล ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนต้องการเงินกู้กับศรีสวัสดิ์แคปปิตอล

ถึงแม้ว่าเงินด่วนศรีสวัสดิ์อาจจะไม่ใช่ธนาคารใหญ่ แต่ก็มีเงื่อนไขที่เป็นไปตามธนาคารแห่งประเทศไทยกำหนดเอาไว้ แถมยังเป็นสินเชื่อที่สมัครง่าย, ไม่เช็คประวัติทางการเงิน และไม่ได้ใช้เอกสารที่เยอะหรือยุ่งยาก รวมไปถึงไม่จำเป็นจะต้องมีการเอาสินทรัพย์หรือบุคคลใดๆ มาช่วยค้ำประกัน จึงจะทำให้ได้รับเงินกู้ หากคุณต้องการสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ นี่จะเป็นทางเลือกที่ดี ที่คุณควรจะนำไปใช้ในการตัดสินใจอีกหนึ่งทางเลือก

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
สมัครสินเชื่อสแนปแคชผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
icash บริการสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร uob
Scroll to Top