สินเชื่อศรีสวัสดิ์

สินเชื่อศรีสวัสดิ์

เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
25-59 ปี
สมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์พร้อมอัพเดทอัตราดอกเบี้ยล่าสุด

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ เข้าถึงง่าย ไม่ใช้หลักประกัน

ปัจจุบันการเข้าถึงสินเชื่อสถาบันการเงินไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจากแบงก์ส่วนใหญ่มีกฎเกณฑ์ที่เข้มงวด เพื่อป้องกันความเสี่ยง ฉะนั้น หากใครที่กำลังมองหาเงินกู้เข้าถึงง่ายอยู่ และไม่อยากพึ่งพาหนี้นอกระบบ วันนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จักกับสินเชื่อศรีสวัสดิ์ ซึ่งเป็นสินเชื่อจากผู้ให้บริการที่ไม่ใช่สถาบันการเงิน ที่ได้มีการออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ เปิดโอกาสให้ผู้มีรายได้น้อย อาชีพอิสระที่กำลังต้องการสภาพคล่องไปใช้จ่ายหมุนเวียน สามารถเข้าถึงเงินกู้ศรีสวัสดิ์ได้ โดยอนุมัติวงเงินสูง ขณะที่อัตราดอกเบี้ยเงินกู้อยู่ในเรทที่ต่ำ โดยวันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลเหล่านั้นเพื่อมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกันมากขึ้น สามารถติดตามได้ด้านล่างนี้

เปิดรายละเอียดสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

หลังจากได้มีการกล่าวไปข้างต้นแล้วว่าสินเชื่อศรีสวัสดิ์เป็นสินเชื่อที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่มีข้อจำกัดเรื่องการเข้าถึงสภาพคล่องจากสถาบันการเงิน สามารถขอเงินกู้ได้ เพราะเงินด่วนศรีสวัสดิ์ต้องการดูแลสภาพคล่องช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อน จึงได้ออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ โดยเปิดโอกาสให้ทั้งอาชีพอิสระ รายได้น้อย สามารถเข้าถึงสินเชื่อศรีสวัสดิ์ได้ โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องการพึ่งพาหนี้นอกระบบ ทั้งนี้ จุดเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ คือ เป็นสินเชื่อที่ไม่พิจารณาเรื่องเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำของลูกค้า แม้ว่ารายได้ต่อเดือนของท่านต่ำกว่าหมื่นบาท ก็สามารถขอเงินด่วนศรีสวัสดิ์ได้ นอกจากนี้ สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ก็สามารถทำการขอสินเชื่อได้ เพราะสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่ใช้บุคคล หรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ส่วนท่านใดที่มีข้อสงสัยว่าแล้วศรีสวัสดิ์เช็คเครดิตบูโรไหม ในส่วนนี้หมดกังวลได้เลย เพราะศรีสวัสดิ์แคปปิตอลได้ผ่อนปรนเงื่อนไขดังกล่าว ไม่มีการตรวจเครดิตบูโร เป็นหนี้เสียมาก่อนก็เข้าถึงได้

ทั้งนี้ สินเชื่อศรีสวัสดิ์ยังอนุมัติวงเงินกู้สูงสุดถึงหลักแสนบาท เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อไปเติมสภาพคล่อง เสริมรายได้เพิ่ม หรือเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินก้อนฉุกเฉินด่วนเป็นอย่างมาก เพราะในส่วนของการคิดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ก็อยู่ในเรททั่วไป เทียบเท่าเรทดอกเบี้ยสถาบันการเงิน เฉลี่ยการชำระหนี้ไม่ถึงเดือนละพันบาท อีกทั้งยังสามารถผ่อนชำระหนี้เงินกู้ศรีสวัสดิ์ได้นานสูงสุดถึง 7 ปี ด้วยจุดเด่นเหล่านี้ จึงทำให้สินเชื่อศรีสวัสดิ์มีการรีวิวจากผู้ใช้บริการจริงพูดถึงสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่าย pantip และพูดถึงสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ pantip อย่างกว้างขวาง

ต้องการเงินด่วนศรีสวัสดิ์สมัครอย่างไร?

ทั้งนี้ สำหรับท่านใดที่ต้องการขอสินเชื่อของสินเชื่อศรีสวัสดิ์นั้น ก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นช่องทางสาขาศรีสวัสดิ์แคปปิตอลที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ หรือช่องทางที่สะดวกที่สุด ผ่านการขอสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล จากนั้นเลือกเมนูสินเชื่อศรีสวัสดิ์ แล้วเลือกประเภทสินเชื่อส่วนบุคคล จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อทำการลงทะเบียน ซึ่งหากกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนแล้วรอเจ้าหน้าที่ติตด่อกลับ โดยหากใครสงสัยว่าศรีสวัสดิ์อนุมัติกี่วัน ส่วนนี้หมดกังวลได้เลย เพราะหลังจากได้รับคำขอกู้ท่านแล้ว 30 นาทีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ อนุมัติวงเงินทันที ไม่ต้องรอนานข้ามวัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
สมัครสินเชื่อสแนปแคชผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
icash บริการสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร uob
Scroll to Top