สินเชื่อฟื้นฟู

สินเชื่อฟื้นฟู

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องประกอบธุรกิจในประเทศไทย)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 5% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
เช็คเงื่อนไขสินเชื่อฟื้นฟูก่อนทำการยื่นกู้ในปี 2023

มาทำความรู้จักกับสินเชื่อฟื้นฟู 2566

การฟื้นฟู เป็นอีกหนึ่งแนวทางที่รัฐบาลจำเป็นที่จะต้องให้ความใส่ใจและทุ่มเทงบประมาณให้กับประชาชนในบางกลุ่มอยู่เสมอ โดยเฉพาะในปี 2023 เพราะหลายๆ ครั้งที่มีภัยพิบัติหรือปัญหาใดๆ ก็ตาม อาจจะทำให้บุคคลใดคนหนึ่งมีปัญหาในเรื่องของการเงิน และสินเชื่อฟื้นฟูจะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วย หรือเป็นสินเชื่อผู้ประกอบการ เพื่อทำให้ผู้ประกอบธุรกิจสามารถกลับมายืนได้อีกครั้ง 

สินเชื่อฟื้นฟู เป็นสินเชื่อที่เหมาะสำหรับผู้ประกอบการ และเป็นหนึ่งในสินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจที่จะทำให้ปัญหาทางการเงินได้รับการแก้ไข สินเชื่อนี้มีรายละเอียดหรือเงื่อนไขในสิ่งที่ลูกค้าจำเป็นจะต้องรู้ก่อนขอใช้บริการออนไลน์อย่างไร มีธนาคารไหนบ้าง ลองมาหาคำตอบกันได้เลย

ความหมายของสินเชื่อฟื้นฟู 

ถ้าใครยังไม่รู้ว่าสินเชื่อฟื้นฟู คืออะไร สินเชื่อฟื้นฟูเป็นหนึ่งในมาตรการช่วยเหลือผู้ประกอบธุรกิจคนไทย ที่ได้รับความเดือดร้อน และมีปัญหาความขัดข้องทางธุรกิจ สินเชื่อตัวนี้จะช่วยเยียวยาลูกหนี้ที่เข้ามาลงทะเบียน ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ วัตถุประสงค์เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับประชาชนคนไทย และทำให้เศรษฐกิจไทยก้าวหน้าได้มากขึ้นกว่าเดิม

 

สินเชื่อฟื้นฟูมีธนาคารไหนบ้าง

สินเชื่อฟื้นฟูในปี  2566 มีหลายธนาคารที่เข้ามาช่วยดูแลเรื่องนี้ เช่น โครงการสินเชื่อธนาคารแห่งประเทศไทย, โครงการสินเชื่อฟื้นฟู ธปท Soft Loan เพื่อฟื้นฟูกิจการของออมสิน หรือสินเชื่อฟื้นฟูนอกระบบ เป็นต้น

 

สินเชื่อฟื้นฟูเหมาะกับใคร

สินเชื่อฟื้นฟู 2566 จะเป็นสินเชื่อที่มอบให้กับทั้งบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล ทั้งลูกหนี้เก่าและรุ่นนี้ใหม่ ซึ่งมีเงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนดเอาไว้

  • หากเป็นในกรณีของลูกหนี้เก่า ก็จะต้องมีหนี้ไม่เกิน 500 ล้านบาท และไม่เป็นลูกหนี้ NPL
  • ส่วนลูกหนี้ใหม่ก็จะต้องเป็นคนที่ไม่เคยขอวงเงินสินเชื่อกับสถาบันการเงินไหนเลย จึงจะขอสินเชื่อผู้ประกอบการตัวใหม่นี้ได้ 

ข้อดีของสินเชื่อฟื้นฟู

สินเชื่อฟื้นฟูจะให้ดอกเบี้ยที่ต่ำ และเป็นการมาตรการช่วยเหลือยาวนาน 5 ปี สำหรับคนไทย โดยอัตราดอกเบี้ย 2 ปีแรก จะไม่เกิน 2% ต่อปี ซึ่งถือว่าอัตราดอกเบี้ยต่ำเช่นนี้ สามารถช่วยคนไทยได้มาก อีกทั้ง รัฐบาลก็จะช่วยชดเชยดอกเบี้ยบางส่วนในช่วง 6 เดือนแรก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อทำให้คนไทยได้รับเงินทุนหมุนเวียนตัวนี้ไปใช้แก้ไขปัญหาที่มีอยู่ 

 

สินเชื่อฟื้นฟู 2566 จึงเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อเพื่อธุรกิจที่จะช่วยลดภาระหนี้ และทำให้สามารถพัฒนาธุรกิจที่มีต่อไปได้ให้ยั่งยืน และเติบโตได้มากขึ้นกว่าเดิม

หากใครต้องการเงินทุนหมุนเวียนเพื่อนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน หรือเพื่อไปใช้เป็นสินเชื่อเพื่อธุรกิจ อย่าลืมขอสินเชื่อฟื้นฟูตัวนี้ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของมาตรการช่วยเหลือ ที่จะคลี่คลายปัญหาทางการเงินที่หนักหนาของคุณให้เบาบางลงกว่าเดิมได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
สมัครสินเชื่อสแนปแคชผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
icash บริการสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร uob
Scroll to Top