รีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 4.39% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพสมัครง่ายๆ เพียงยืนเอกสารครบถ้วน

รายละเอียดการขอรีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ 2566

สำหรับลูกค้าสินเชื่อบ้านจากธนาคารอื่นๆ หรือจะเป็นสินเชื่อบ้านกรุงเทพรวมไปถึงสินเชื่อบ้านบัวหลวงและต้องการที่จะทำรีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพจะมีจุดเด่นที่แตกต่างจากการเลือกรีไฟซ์แนนบ้านกับธนาคารอื่นอย่างไร อีกทั้งยังพาไปดูรายละเอียดคร่าวๆ แบบเข้าใจง่ายๆ เพื่อจะได้ตัดสินใจได้ว่าจะเลือกสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านแบบไหนดี เพื่อที่จะช่วยลดดอกเบี้ยบ้าน ให้ไม่หนักเกินไป สำหรับคนที่มีสินเชื่อบ้านอยู่แล้ว และอยากจะรีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มวงเงินด้วย หลายคนก็แนะนำว่าควรจะใช้บริการกับธนาคารอื่นที่มีสินเชื่อบ้านอยู่ ซึ่งก็อาจจะมีค่าใช้จ่าย ค่าธรรมเนียมต่างๆ นั่นเอง

แนะนำช่องทางสมัครการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ ออนไลน์ 2023

จุดเด่นของการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ รีไฟแนนซ์บ้าน pantip จากธนาคารอื่น 2566

สำหรับการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน กับหลายคนที่ต้องการจะรีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพจะมีข้อดีและจุดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นระยะเวลาในการผ่อนชำระได้นานถึง 30 ปี หรือรวมกับอายุของผู้กู้แล้วจะต้องไม่เกิน 65 ปี สำหรับวงเงินที่จะอนุมัติให้ได้จะอยู่ที่ 100% ของการประเมินหลักทรัพย์ โดยจะได้ดอกเบี้ยบ้านธนาคารกรุงเทพเฉลี่ยสำหรับ 3 ปีแรกจะไม่เกิน 3.90% และจะได้โปรโมชันฟรีค่าประเมินหลักทรัพย์ 3,000 บาท สำหรับวงเงินที่ได้ในการรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงเทพตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไป และนี่เป็นสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจากการรีไฟแนนซ์บ้านกับธนาคารกรุงเทพ ที่มีสินเชื่อบ้านมาจากธนาคารอื่นๆ 

คุณสมบัติในการขอรีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ

สำหรับการขอรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงเทพกับขั้นตอนการรีไฟแนนซ์บ้านผู้สมัครจะต้องมีการผ่อนชำระสินเชื่อบ้านกับธนาคารเดิมอยู่แล้ว ไม่มีการค้างชำระ และจะต้องชำระตรงเวลาเป็นระยะเวลาอย่างน้อยตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป สำหรับการขอรีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ ซึ่งนั่นหมายถึงการเช็คประวัติการชำระหนี้ที่มีผลต่อการอนุมัติวงเงินที่ให้ในการรีไฟแนนซ์บ้าน ซึ่งจะต่างจากการของสินเชื่อบ้านบัวหลวงจะต้องมีการเช็คเครดิตบูโร เอกสารต่างๆ ก็จะต้องมีรายละเอียดต่างๆ ที่จะมีการตรวจสอบอย่างละเอียดจากทางเจ้าหน้าที่ก่อนที่จะมีการเรียกเซ็นเอกสารสัญญา 

เอกสารรีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ จะต้องเตรียมอะไรบ้าง

สำหรับเอกสารในการขอรีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ นอกจากที่จะใช้เอกสารแสดงตัวตนของผู้ขอสินเชื่อแล้ว จะต้องมีเอกสารบ้านที่กำลังผ่อนชำระอยู่ในปัจจุบันและจะต้องผ่อนชำระมานานแล้วตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไปซึ่งจะช่วยให้ไม่เสียค่าปรับ ซึ่งจะต้องไปขอที่ธนาคารเดิมเพื่อที่จะมายื่นกับการรีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มวงเงินกับธนาคารกรุงเทพ โดยวิธีรีไฟแนนซ์บ้านก่อนอื่นจะต้องเช็ครายละเอียดของข้อมูลสินเชื่อที่ต้องการจะยื่นสมัครซึ่งผู้สมัครจะมีช่องทางสมัครที่ธนาคารกรุงเทพสาขาใกล้บ้านเท่านั้น แต่สามารถจะสอบถามข้อมูลต่างๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้

อย่างไรก็ตาม การรีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ หรือธนาคารอื่นๆ ก็มีข้อแนะนำว่าจะต้องเช็ครายละเอียดของแต่ละสินเชื่อว่ามีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง มีดอกเบี้ยบ้านธนาคารกรุงเทพและรีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มวงเงินได้ไหม ในกรณีที่ต้องการจะได้เงินก้อนไว้สำรองใช้จ่ายต่างกับๆ ไม่ว่าจะเป็นในชีวิตประจำวันหรือในกิจการ ร้านค้า และจะมีขั้นตอนพร้อมวิธีรีไฟแนนซ์บ้านที่จะได้มีโอกาสจะได้รับสิทธิประโยชน์ไปอย่างเต็มที่

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
สมัครสินเชื่อสแนปแคชผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
icash บริการสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร uob
Scroll to Top