สินเชื่อแรบบิทแคช

สินเชื่อแรบบิทแคช

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
สมัครสินเชื่อแรบบิทแคชบริการเงินกู้ผ่านแอพ 2023

ชวนทำความรู้จักสินเชื่อแรบบิทแคช กู้เงินแนวใหม่ออนไลน์เพื่อคนยุคใหม่ 

สมัครแรบบิทแคชเป็นรูปแบบของ App ที่ขึ้นชื่อว่า app ที่เป็นสินเชื่อแนวใหม่เนื่องจากสามารถที่จะดาวน์โหลดติดตั้งง่ายได้ทุกระบบปฏิบัติการมือถือและยังอำนวยความสะดวกด้วยการยื่นเอกสารสมัครผ่านทางออนไลน์ได้แบบจัดเต็มอีกด้วยไม่ต้องเดินทางที่สาขาก็รู้ผลสินเชื่อแรบบิทแคชผ่านทาง SMS ได้เลยทันที 

 

สินเชื่อแรบบิทแคชให้บริการสินเชื่อประเภทไหนบ้าง 

ประเภทที่สามารถให้บริการสินเชื่อแรบบิทแคชได้จะมีด้วยกัน 2 วงเงินหลักๆนั่นก็คือ วงเงินสมัครแรบบิทแคชแบบเงินก้อนทีเดียวพร้อมใช้ ซึ่งจะพิจารณาสินเชื่อผ่านแอพครั้งเดียวโดยจะเลือกโอนแรบบิทแคชเข้าผ่านบัญชีธนาคารไหนก็ได้ซึ่งจะสามารถอนุมัติวงเงินก้อนได้สูงสุดถึง 100,000 บาทต่อรายขึ้นอยู่กับการพิจารณา

อีกรูปแบบประเภทสินเชื่อ 1 จะเป็นรูปแบบประเภทของสินเชื่อแบบหมุนเวียน ซึ่งจะอนุมัติวงเงินแบบครั้งเดียวเช่นกันสามารถไปขอเพิ่มวงเงินแรบบิทแคชล่าสุดได้ในภายหลังวงเงินก้อนนี้เมื่อได้ทำการคืนเงินเข้ามาในระบบก็จะสมทบเป็นเงินต้นให้สามารถเบิกถอนใช้ได้ตลอดอายุสัญญาซึ่งจะเรียกว่าเป็นวงเงินแบบหมุนเวียนไปเรื่อย ๆ เมื่อคืนกลับเข้ามาก็สามารถเบิกถอนออกไปได้ไหมในวงเงินที่ได้รับการอนุมัติไว้ตั้งแต่ทีแรก 

สินเชื่อแรบบิทแคชเป็นสินเชื่อออนไลน์แบบ 100% เลยหรือไม่ 

สมัครแรบบิทแคช เป็นรูปแบบที่สามารถยื่นทำธุรกรรมได้ผ่านทางออนไลน์แบบ 100% จริง โดยสามารถที่จะดาวน์โหลดติดตั้ง สินเชื่อแรบบิทแคชโดยจะสามารถติดตั้งได้ทั้งผ่านระบบปฏิบัติการ Android ที่ Google Play หรือติดตั้งได้ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS ผ่าน App Store ก็ทำได้เช่นกันโดยเมื่อดาวน์โหลดติดตั้งแรบบิทแคชล่าสุดเรียบร้อยแล้วก็จะต้องมีการสมัครยืนยันตัวตนแรบบิทแคชล่าสุดและทำการเลือกประเภทสินเชื่อผ่านแอพให้เหมาะสม ซึ่งสามารถสมัครได้ฟรีและรอการพิจารณาได้ผ่านทางออนไลน์ได้ด้วยเช่นกันทั้งนี้การยื่นสมัครจะเป็นรูปแบบของการสมัครฟรีไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัครแต่อย่างใด

สินเชื่อแรบบิทแคชเหมาะกับใคร

สินเชื่อแรบบิทแคชนี้เป็นรูปแบบประเภทสินเชื่อที่มีการกำหนดคุณสมบัติเบื้องต้นไว้อย่างชัดเจนดังนั้นผู้ที่จะสามารถสมัครแรบบิทแคชโดยจะต้องเป็นผู้ที่มีอายุระหว่าง 20 ปีถึง 65 ปีโดยจะต้องเป็นคนไทยอย่างถูกต้องตามกฎหมายมีสัญชาติไทยและบัตรประชาชนอย่างชัดเจน สามารถสมัครแรบบิทแคชล่าสุดได้ในนามบุคคลธรรมดาและจะต้องมีรายได้ต่อเดือนมากกว่าเดือนละ 8,000 บาทขึ้นไป ไม่ได้จำกัดว่าจะต้องเป็นพนักงานประจำเท่านั้นสามารถเป็นเจ้าของกิจการหรือผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระทั่วไปขอสินเชื่อผ่านแอพได้ อย่างไรก็ตามทางสถาบันการเงินอาจจะมีการพิจารณาคุณสมบัติหลักเกณฑ์เรื่องของรายได้แอพกู้เงินสดให้สอดคล้องกับประเภทของอาชีพ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
สมัครสินเชื่อสแนปแคชผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
icash บริการสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร uob
Scroll to Top