สินเชื่อเคหะออมสิน

สินเชื่อเคหะออมสิน

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อเคหะออมสิน เปิดให้ลงทะเบียนรอบใหม่แล้วตอนนี้

สินเชื่อเคหะออมสิน เข้าใจทุกความต้องการ เพื่อส่งมอบที่อยู่ในฝันให้แก่คุณ 

ในปี  2566 หรือ 2023 การมีบ้านหรือที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง มีทางเลือกที่มากขึ้น จากบริการสินเชื่อที่หลากหลาย ธนาคารออมสินหนึ่งในสถาบันการเงินที่อยู่คู่กับคนไทยมายาวนาน ก็มีทางเลือกสำหรับผู้ต้องการยื่นกู้บ้าน โดยสินเชื่อบ้านออมสินเป็นธนาคารของรัฐที่พร้อมสนับสนุนสร้างโอกาสให้ผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยในแบบที่ใช่สำหรับตัวเอง และต้องการแหล่งเงินทุนสำหรับการเปลี่ยนฝันให้เป็นจริง สินเชื่อเคหะออมสินจึงได้มีการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ โดยผู้ที่ต้องการทราบถึงรายละเอียดสินเชื่อเคหะออมสิน 2566 ว่ามีเงื่อนไขในการสมัครอย่างไร ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านเป็นเท่าไหร่ ลงทะเบียนสินเชื่อเคหะออมสินต้องเตรียมเอกสารอะไรประกอบบ้าง รวมไปถึงขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินเป็นอย่างไร เพื่อให้ผู้ที่อยากมีบ้าน ได้เข้าใจว่าสินเชื่อเคหะออมสินดีไหม เราจึงรวบรวมไฮไลท์ที่จะทำให้ทุกคนเข้าใจในระยะเวลาสั้น ๆ สรุปมาให้ได้ติดตามกัน 

บริการที่โดนใจกับสินเชื่อเคหะออมสินที่ตอบโจทย์คุณ

การกู้ธนาคารซื้อบ้านจำเป็นต้องศึกษารายละเอียดให้รอบด้าน โดยเฉพาะเงื่อนไขและข้อกำหนดในการใช้บริการ สำหรับสินเชื่อเคหะออมสินมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยตอบสนองความต้องการที่หลากหลายได้แบบตรงจุด โดยมีสินเชื่อบ้านธนาคารออมสิน ที่พร้อมสานฝันแก่ผู้อยากมีบ้านให้เป็นจริง ไม่ว่าจะเป็นบ้านใหม่ บ้านมือสอง รวมไปถึงต่อเติมซ่อมแซม และซื้อสิ่งของจำเป็นสำหรับที่พักอาศัย นอกจากนั้นยังมีสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านออมสิน ที่อัตราดอกเบี้ยต่ำ ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายรายเดือน เสริมสภาพคล่องแก่ผู้กู้ รวมไปถึงสินเชื่อเคหะออมสินสำหรับกลุ่มวิชาชีพเฉพาะ ที่ให้วงเงินกู้สูง สามารถใช้เวลาผ่อนได้นาน เพื่อให้ยอดรายเดือนไม่สูงเกินไป 

เช็คให้ชัวร์คุณสมบัติแบบไหนกู้สินเชื่อเคหะออมสินแบบผ่านฉลุย

ใครบ้างที่จะลงทะเบียนสมัครสินเชื่อบ้านออมสินได้ มาตรวจสอบล่วงหน้าเพื่อความมั่นใจ โดยผู้ต้องการใช้บริการสินเชื่อเคหะออมสินจะต้องมีอายุ 20 ปี ขึ้นไป โดยเมื่อรวมกับระยะเวลาที่กู้ธนาคารซื้อบ้านจะต้องไม่เกิน 70 ปี มีบัญชีเงินฝากประเภทเผื่อเรียกกับทางธนาคาร รวมทั้งผู้ยื่นกู้บ้านจะต้องมีอาชีพและรายได้ที่แน่นอน สามารถยื่นกู้ร่วมได้ โดยนับระยะเวลาชำระเงินกู้สินเชื่อเคหะออมสินจากผู้กู้ที่มีอายุน้อยที่สุดเพียงคนเดียว โดยใช้หลักประกันเป็นที่ดิน หรือที่ดินพร้อมอาคาร รวมไปถึงสิทธิ์การเช่าที่ดินหรืออาคารตามเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด โดยมีเอกสารที่ผู้ใช้บริการสินเชื่อบ้านออมสินต้องเตรียม สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านผู้กู้และผู้กู้ร่วม เอกสารแสดงรายได้ รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน โดยการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินสามารถสอบถามได้จากธนาคารสาขาที่ยืนกู้

ตรวจสอบอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมสินเชื่อเคหะออมสิน

ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญในการพิจารณาก่อนตัดสินใจ โดยลูกค้าสินเชื่อเคหะออมสินสามารถตรวจเช็คคำนวณเงินงวดผ่อนชำระรวมไปถึงวงเงินยื่นกู้บ้านได้ผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารออมสิน หรือจะไปติดต่อยังสาขาใกล้บ้านทุกท่านก็สะดวกไม่แพ้กัน ส่วนอัตราค่าธรรมเนียมที่เรียกเก็บนั้นจะเป็นไปตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด สำหรับผู้ที่สนใจโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านออมสิน 2566 สามารถติดตามได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ ที่จะทำหน้าที่เผยแพร่ข้อมูลสินเชื่อเคหะออมสินทั้งทางสื่อออนไลน์ รวมไปสื่อโฆษณาต่าง ๆ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
สมัครสินเชื่อสแนปแคชผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
icash บริการสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร uob
Scroll to Top