สินเชื่อตั้งหลัก

สินเชื่อตั้งหลัก

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
ส่องสินเชื่อตั้งหลักและขั้นตอนการสมัครสินเชื่อผ่านแอพ

สินเชื่อตั้งหลัก ที่ไหนอนุมัติง่าย ได้เงินเร็ว เช็คเลย!

แม้สถานการณ์โควิดคลี่คลายลง แต่รายได้ของหลายท่านอาจจะยังไม่กลับมา ซึ่งใครที่กำลังมองหาสินเชื่อตั้งหลัก เพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้ท่านไปลงทุนเสริมสร้างรายได้ต่อนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำช่องทางดีๆ ผ่านบริการสินเชื่อออนไลน์ที่เข้าถึงง่าย อีกทั้งยังมีเงื่อนไขที่ผ่อนปรน ไม่ต้องกังวลว่าจะโดนหลอกให้กู้เงินหนี้นอกระบบ เพราะเราได้มีการรวบรวมรีวิวจากผู้ใช้งานสินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่ม pantip เพื่อมาแนะนำให้กับทุกท่านแล้ว ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของทุกท่านอย่างแน่นอน อีกทั้ง การคิดอัตราดอกเบี้ยก็ยังอยู่ในเรทที่ต่ำด้วย 

แนะนำสินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่มเข้าถึงง่าย อนุมัติไว

ใครที่กำลังต้องการสภาพคล่อง เพื่อใช้ตั้งหลักในการเสริมสร้างรายได้ แต่เมื่อหันหน้าไปพึ่งพิงสถาบันการเงินแล้วกลับโดนปฏิเสธคำขอสินเชื่อนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำสินเชื่อตั้งหลักที่เข้าถึงง่าย และให้วงเงินสูง เสียงพอให้ท่านสามารถไปเสริมสร้างรายได้ให้กับตัวเองได้ และหากยังไม่เพียงพอ ยังสามารถขอสินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่มได้อีกก้อนหนึ่งด้วย โดยเราได้มีการรวบรวมข้อมูลผู้ที่ใช้งานและรีวิวสินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่ม pantip ที่แนะนำสินเชื่อตั้งหลักให้วงเงินสูง และอนุมัติง่าย รวมทั้งคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ ซึ่งที่มีการพูดถึงกันมากที่สุดก็คือสินเชื่อเงินทันเด้อ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เงินกู้สินเชื่อตั้งหลักที่สามารถขอให้บริการผ่านแอพเงินทันเด้อได้เลยขั้นตอนเดียวจบ โดยไม่จำเป็นต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติม ซึ่งเงินทันเด้อเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์สินเชื่อออนไลน์ที่อนุมัติง่าย ได้เงินเร็ว เพราะมีการผ่อนปรนเงื่อนไขไม่มีการตรวจรายได้ขั้นต่ำ แม้ท่านมีรายได้ต่ำกว่าหมื่นบาทต่อเดือนก็สามารถกู้เงินผ่านแอพได้

นอกจากนี้ สาเหตุที่แนะนำสินเชื่อตั้งหลักผ่านเงินทันเด้อ เนื่องจากแอพเงินทันเด้อดังกล่าว ไม่มีการเช็คเครดิตบูโร หมายความว่าผู้ที่เคยเป็นหนี้เสียมาก่อนก็สามารถเข้าถึงเงินทันเด้อได้ อีกทั้ง ยังไม่ใช้บุคคล หรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันสินเชื่อด้วย โดยสินเชื่อตั้งหลักผ่านเงินทันเด้อนั้นให้วงเงินอนุมัติสูงสุดถึงหลักแสนบาท ที่สำคัญคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ เฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนไม่ถึงเดือนละพันบาท และสามารถเลือกผ่อนชำระกับแอพเงินทันเด้อได้นานสูงสุดถึง 7 ปี เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อออนไลน์ที่ผ่อนปรนเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ หากท่านใดใช้สินเชื่อตั้งหลักแล้วประสบปัญหาวงเงินไม่พอการลงทุน ท่านก็สามารถขอสินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่มผ่านเงินทันเด้อได้อีกวงเงินก้อนหนึ่ง 

ต้องการกู้เงินผ่านแอพเงินทันเด้อทำอย่างไร?

ส่วนท่านใดที่ต้องการใช้บริการสินเชื่อตั้งหลักกับแอพเงินทันเด้อนั้น ก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอพเงินทันเด้อเพื่อติดตั้งลงบนโทรศัพท์มือถือของท่าน จากนั้นเลือกเมนูขอสินเชื่อ แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และเบอร์ติดต่อกลับ โดยหากกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนแล้ว ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่เงินทันเด้อจะติดต่อกลับมาเพื่อยืนยันตัวตนของท่าน และอนุมัติสินเชื่อตั้งหลักให้ทันที เพียงเท่านี้ก็สามารถขอสินเชื่อออนไลน์สำเร็จ ซึ่งเป็นการดำเนินการที่สะดวกและรวดเร็วเป้นอย่างมาก ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการใช้สภาพคล่องไปตั้งหลักจริง ทั้งนี้ หากใครมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สอบถามรายละเอียดสินเชื่อออนไลน์ได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
สมัครสินเชื่อสแนปแคชผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
icash บริการสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร uob
Scroll to Top