ไลน์ bk

ไลน์ bk

เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
ไลน์ bk เปิดให้ลงทะเบียนกู้เงินผ่านทางไลน์

อยากจะชวนทุกคนมาทำความรู้จักกับไลน์ bk คืออะไร?


เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกับไลน์ bk เป็นอย่างดีแล้ว และคงมีอีกหลายคนที่สงสัยว่าไลน์ bk คืออะไร? มาไขข้อข้องใจกันเลยว่า LINE BK คือบริการทางการเงินในรูปแบบใหม่ ที่โดดเด่นกว่าใครตรงที่ line bk ให้คุณสามารถยืมเงินไลน์ bk ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายมาก ๆ และสามารถใช้งานหรือบริการบัญชีเงินฝาก line bk ได้อีกด้วยหรือจะทำการโอนเงินในแชท LINE ก็ทำได้ทันที หรือจะสแกนจ่าย QR พร้อมเพย์ด้วย LINE เพื่อจ่ายก็ทำได้ง่ายเช่นกัน ถ้าหากคุณต้องการที่จะใช้บริการไลน์ bk ยืมเงิน และใช้บริการบัญชีเงินออมดอกสูงเป็นพิเศษก็สามารถทำได้ง่าย ๆ นอกจากนั้นไลน์ bk ยังให้บริการ LINE Official Account ที่ช่วยแจ้งเตือนทุกความเคลื่อนไหวของการทำธุรกรรมออนไลน์ผ่าน line bk ทุกข้อมูลจะแจ้งเตือนพร้อมให้ความช่วยเหลือทุกเรื่องที่คุณต้องการผ่านไลน์ bk ได้ทันทีเลย

สินเชื่อและรายละเอียดวงเงินให้ยืมไลน์ bk ให้เท่าไหร่?


ใครที่สงสัยว่าถ้าจะขอสินเชื่อไลน์ bk แล้วไลน์ bk ยืมเงินจะให้วงเงินเท่าไหร่? ขอบอกว่าไลน์ bk นั้นจะให้บริการเพียง 2 วงเงินคือ 1. วงเงินให้ยืม 2. วงเงินให้ยืมนาโน สำหรับรายละเอียดของ วงเงินให้ยืม เป็นสินเชื่อหมุนเวียนของไลน์ bk ยืมเงินเพื่อให้คุณนำไปใช้จ่ายได้ตามต้องการในลักษณะสินเชื่อไลน์ bk ที่จะมีการคิดดอกเบี้ยเป็นรายวันใช้วันไหนก็จ่ายวันนั้นเบิกถอนได้ตามวงเงิน และไลน์ bk จะให้วงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายต่อเดือนสำหรับคนที่มีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไป และถ้าหากต่ำกว่านั้นก็จะได้วงเงินที่ 1.5 เท่าของรายได้นั่นเองโดยการคิดดอกเบี้ย line bk จะคิดต่ำสุด 18% และสูงสุดที่ 25% ต่อปี และต้องมียอดขั้นต่ำในการกดเงิน 6,000 บาทต่อครั้ง สำหรับสินเชื่อ วงเงินให้ยืมนาโน เป็นสินเชื่อเพื่อให้นำไปเป็นทุนหมุนเวียนในธุรกิจ สำหรับพ่อค้าแม่ค้า, เจ้าของกิจการ และพนักงานที่มีรายได้รายได้ประจำก็สามารถยืมเงิน ได้โดยไลน์ bk จะคิดดอกเบี้ยที่ 33% ต่อปี และคุณรู้ไหมว่าทั้งสองวงเงินที่กล่าวมานี้ สามารถเบิกถอนเงินสดได้ และไม่มีค่าธรรมเนียมอีกต่างหาก

ไลน์ bk มีวิธีสมัครสินเชื่อง่ายมาก และอยากทราบว่าใช้เอกสารอะไรบ้าง?


สำหรับใครที่ต้องการสมัครไลน์ bk เพื่อขอสินเชื่อไลน์ bk นั้นต้องเป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทย และมีอายุ 20-60 ปี สิ่งที่สำคัญจะต้องมีรายได้ 7,000 ต่อเดือน และสำหรับวงเงินให้ยืมเพียงมีรายได้ 5,000 บาทเท่านั้น และสำหรับ วงเงินให้ยืมนาโน ถ้าคุณเป็นลูกค้าเงินฝากไลน์ bk ไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติมอีก แต่ถ้าเป็นลูกค้าใหม่จะต้องยื่นเอกสารยืนยันรายได้ และสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 7 เดือนของธนาคารใดก็ได้ที่ line bk ให้ใช้ได้ 5 บัญชี สำหรับช่องทางการติดต่อขอสินเชื่อไลน์ bk โดยจะมีขั้นตอนง่าย ๆ โดยมีวิธียืมเงิน line bk ที่สามารถสมัครผ่านหน้าหลักของไลน์ bk ได้ดังนี้ ให้เลือกแถบเมนูด้านซ้ายบนแล้วเลือก วงเงินให้ยืม จากนั้นให้กดปุ่ม “สมัคร” เสร็จแล้วให้กรอกข้อมูลต่าง ๆ เพื่อจะได้สมัครขอสินเชื่อไลน์ bk หลังจากกรอกข้อมูลครบถ้วนแล้วให้ทำการยืนยันข้อมูลการขอสินเชื่อโดยระบุวงเงินและบัญชีเพื่อการหักชำระหากระบบไม่สามารถตรวจสอบรายได้ของผู้สมัครได้ ซึ่งก็จะมีวิธีสมัคร line bk ให้ผ่านคือคุณจะต้องแนบ Bank Statement ย้อนหลัง 7 เดือนฉบับล่าสุดอัปโหลดลงไปจากนั้นให้ยืนยันการสมัครขอสินเชื่อไลน์ bk เพียงเท่านี้ก็สมัครไลน์ bk ผ่านฉลุยแล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
สมัครสินเชื่อสแนปแคชผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
icash บริการสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร uob
Scroll to Top