บัตรกดเงินสด ktc

บัตรกดเงินสด ktc

เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
บัตรกดเงินสด ktc ฟรีค่าธรรมเนียมในการเปิดบัตร

ทุกอย่างครบจบด้วยบัตรกดเงินสด ktc


มาทำความรู้จักกับบัตร ktc กดเงินสดได้แก่บัตร KTC PROUD ที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลของ KTC เป็นสินเชื่อประเภทหมุนเวียนไว้สำรองใช้ในยามฉุกเฉินเมื่อได้รับอนุมัติจะได้รับเงินก้อนแรกโอนเข้าบัญชีธนาคารที่แจ้งเอาไว้และได้รับบัตรกดเงินสด ktc เพื่อใช้ในการเบิกถอนเงินสดสำหรับวงเงินสดที่เหลือได้จากตู้เอทีเอ็มและทุกครั้งที่เบิกถอนเงินสดจะมีการคิดดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน เมื่อผ่อนชำระค่างวดคืนวงเงินก็จะกลับมาให้เบิกอีกครั้ง นอกจากบัตรกดเงินสด ktc จะเบิกเงินสดได้แล้วบัตร ktc proud ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง? บัตรกดเงินสด ktc ใช้ชำระหรือผ่อนสินค้าได้ทุกชนิดจากร้านค้าที่ร่วมรายการแล้วชำระคืนแบบเต็มจำนวนหรือชำระขั้นต่ำ 3% ก็ได้และยังผ่อนสินค้าแบบอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ktc  0% ได้นาน 24 ชั่วโมงสำหรับร้านค้าที่ร่วมรายการ นอกจากนั้นก็ใช้บัตรกดเงินสด ktc proud โอนเงินเข้าบัญชีผ่านทางแอป KTC Mobile ที่รับเงินโอนได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมงได้ถึง 15 ธนาคารและเลือกผ่อนขั้นต่ำหรือผ่อนแบบรายเดือน


บัตรกดเงินสด ktcมีรายละเอียดและเงื่อนไขอย่างไรบ้าง


บัตรกดเงินสด ktc เป็นบัตรที่ของ่ายไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันให้วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้มีการกำหนดวงเงินขั้นต่ำบัตรกดเงินสดเงินเดือน 10000 บาทและสูงสุดที่ 3,000,000 บาท สำหรับเงินก้อนใหญ่ก้อนแรกที่บัตรกดเงินสด ktcจะโอนให้บัตรกดเงินสด ktc ดอกเบี้ยต่ำสุดจะอยู่ที่อัตรา 0.82% ต่อเดือนและผ่อนได้นานสูงสุด 60 เดือน โดยคุณสมบัติของผู้ขอทำบัตรจะต้องเป็นผู้มีรายได้ประจำที่มีสัญชาติไทย อายุ 20-60 ปีมีรายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป มีอายุงานในปัจจุบันอย่างน้อย 4 เดือน หากเป็นเจ้าของกิจการหรือประกอบธุรกิจส่วนตัวสมัครบัตรกดเงินสด ktc จะต้องมีรายได้เฉลี่ยขั้นต่ำ 20,000 บาทต่อเดือน มีโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวกที่บ้านหรือที่ทำงาน และเอกสารที่จะต้องเตรียมยื่นสมัครบัตรกดเงินสด ktcได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สลิปเงินเดือนและสำเนาใบแจ้งยอดบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือนรวมทั้งสำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีที่ต้องการโอนเงินเข้า

การขอเพิ่มวงเงินของบัตรกดเงินสด ktcทำได้อย่างไร


จากการพูดคุยในกระทู้ของบัตรกดเงินสด ktc pantipมีการสอบถามเกี่ยวกับบัตรกดเงินสด ktcว่าถ้าหากมีความจำเป็นต้องขอเพิ่มวงเงินจะขอได้ไหมและทำได้ทางไหน หากผู้ถือบัตรบัตร ktc กดเงินสด ktc proud ต้องการขอวงเงินเพิ่มชั่วคราวฉุกเฉินเช่น เพื่อเป็นค่ารักษาพยาบาล ค่าซ่อมบำรุงพาหนะเดินทางหรือค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการศึกษา เป็นต้นสามารถขอวงเงินเพิ่มได้โดยวิธีขอวงเงินของบัตรกดเงินสด ktcสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตนเองผ่านระบบตอบรับอัตโนมัติทางโทร. 02-123-5000 กด 5 สามารถขอวงเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมงให้บริการทุกวันไม่มีวันหยุด วงเงินที่เพิ่มนี่สามารถผ่อนชำระขั้นต่ำแบบ 3%ได้แต่ต้องไม่ต่ำกว่า 300 บาท หากคุณสนใจสมัครบัตรกดเงินสด ktcสามารถสมัครได้ทางออนไลน์ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของ KTC และหลังจากสมัครแล้วการเช็คผลอนุมัติบัตร ktc proud ทาง KTC จะแจ้งผลให้ทราบผ่านช่องทาง SMS หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อบัตร ktcได้ที่โทร.02-123-5000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
สมัครสินเชื่อสแนปแคชผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
icash บริการสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร uob
Scroll to Top