สินเชื่อบ้านกรุงไทย

สินเชื่อบ้านกรุงไทย

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 5.18% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อบ้านกรุงไทย ให้เงินด่วนได้จริงอนุมัติเร็วมาก

สินเชื่อบ้านกรุงไทย อนุมัติทันใจ ผ่อนสบาย ได้ที่อยู่ตรงใจ 

ใคร ๆ ก็อยากมีบ้านที่แข็งแรง มั่นคง ปลอดภัย อยู่แล้วมีความสุข แต่ด้วยราคาที่สูงหลักล้านขึ้นไป จึงทำให้ประสบปัญหาอยากมีบ้านแต่ไม่มีเงิน สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยเป็นโอกาสสำหรับผู้ที่กำลังมองหาแหล่งเงินทุนซื้อบ้านหลังแรกในแบบที่ตนเองต้องการ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน คอนโด หรืออาคารพาณิชย์ โดยสำหรับใครที่กำลังต้องการศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อบ้านกรุงไทย หรือมองหาที่ปรึกษาสินเชื่อบ้านเพื่อจะได้รับคำแนะนำที่เหมาะสม โดยเฉพาะการพิจารณาว่าผ่อนบ้านกับธนาคารไหนดี ซึ่งสิ่งที่ต้องเรียนรู้และทำความเข้าใจในด้านสินเชื่อบ้านกรุงไทย มีทั้งอัตราดอกเบี้ยบ้านกรุงไทย รวมไปถึงการคํานวณสินเชื่อบ้านกรุงไทย และที่สำคัญคือขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงไทย ซึ่งสำหรับในปี 2023 หรือ 2566 นี้ใครที่กำลังเตรียมพร้อมซื้อบ้านก็ควรมาเริ่มต้นด้วยการศึกษารีวิวสินเชื่อบ้านกรุงไทยให้เกิดความเข้าใจที่ชัดเจนเพื่อให้สามารถขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงไทยได้อย่างมั่นใจไร้กังวล 

สินเชื่อบ้านกรุงไทยมีตัวเลือกแบบให้บริการบ้าง 

ก่อนที่จะไปถึงขั้นตอนกู้บ้านกรุงไทยอย่างแรก ๆ ที่ต้องมาตั้งต้นทำความเข้าใจก็คือ สินเชื่อบ้านกรุงไทยมีบริการแบบไหนเป็นตัวเลือกให้พิจารณาบ้าง แบบแรกคือสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยสำหรับซื้อบ้านหลังแรกที่เป็นบ้านใหม่ หรือบ้านมือสอง ปลูกสร้างที่อยู่อาศัย ซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้าง รวมไปถึงรีไฟแนนซ์จากสถาบันการเงินอื่น นอกจากนั้นสินเชื่อบ้านกรุงไทยยังมีสินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทยที่พร้อมสนับสนุนการแปลงสินทรัพย์เป็นทุน เพื่อนำไปใช้จ่ายตามวัตถุประสงค์ต่าง ๆ และยังมีสินเชื่อเพื่อซื้อทรัพย์สินพร้อมขาย (NPA)ของธนาคาร รวมทั้งยังมีสินเชื่อบ้านกรุงไทยข้าราชการ บุคลากรภาครัฐ ซึ่งจะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมที่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการขอสินเชื่อให้แก่ผู้ที่กำลังมองหาเงินทุนในการเข้าถึงที่อยู่อาศัยที่เพิ่มขึ้น 

สมัครสินเชื่อบ้านกรุงไทยมีขั้นตอนดำเนินการอย่างไร 

หากอยากทราบขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงไทย ต้องมาตรวจสอบคุณสมบัติกันก่อนว่าสามารถใช้บริการสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยได้หรือไม่ โดยผู้กู้ต้องมีอายุ 20 ปี ขึ้นไป มีรายได้ประจำ หรือประกอบกิจการส่วนตัวที่สามารถจ่ายหนี้เงินกู้ได้ สินเชื่อบ้านกรุงไทยสามารถกู้ร่วมกับคู่สมรสได้ ไม่มีประวัติเสียหายด้านการเงิน โดยเอกสารที่ต้องใช้ในการกู้บ้านกรุงไทยมีสำเนาบัตรประชาชน บัตรข้าราชการ ของผู้กู้ ผู้กู้ร่วม และคู่สมรส สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาทะเบียนสมรส รวมไปถึงรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง และหนังสือแสดงรายได้ของผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อบ้านกรุงไทย โดยหากสนใจใช้บริการสามารถกรอกข้อมูลแจ้งความประสงค์ได้ผ่านเว็บไซต์ธนาคารกรุงไทย หรือไปติดต่อขอสินเชื่อกับเจ้าหน้าที่ธนาคารโดยตรงก็ได้

ดอกเบี้ยและการผ่อนชำระสินเชื่อบ้านกรุงไทยเป็นอย่างไร

ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยนั้น จะแตกต่างกันไปตามประเภทสินเชื่อบ้านกรุงไทยที่ลูกค้าใช้บริการ โดยสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยเพื่อซื้อหรือสร้างบ้านจะเป็นดอกเบี้ยคงที่ 0.57 % นาน 3 เดือน และกู้ได้สูงสุด 40 ปี ส่วนสินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทย ปีแรกเริ่มต้นที่ 5.62 % ต่อปี กู้ได้สูงสุดนาน 30 ปี และสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย สำหรับผู้ซื้อทรัพย์สินพร้อมขายของธนาคาร ปีแรกเริ่มต้น 0.5 % ต่อปี กู้นานสูงสุด 40 ปี ซึ่งหากต้องการใช้บริการสินเชื่อบ้านกรุงไทยประเภทไหน สามารถขอคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้าน เพื่อให้คํานวณสินเชื่อบ้านกรุงไทยให้พิจารณาก่อนได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
สมัครสินเชื่อสแนปแคชผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
icash บริการสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร uob
Scroll to Top