สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-59 ปี
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายทราบผลเร็วมาก

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ 2023

หนึ่งในรูปแบบของการยืมเงินที่คนส่วนใหญ่มักจะทำกัน ก็คือ การกู้สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ 2566 เพราะเป็นหนึ่งในธนาคารที่น่าไว้วางใจในประเทศไทย และวงเงินในการกู้ยืมก็สามารถกู้ได้สูงสุดถึง 2 ล้านบาท แต่จะมีเงื่อนไขรายละเอียดที่ควรจะต้องรู้เกี่ยวกับสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์กรุงศรีตัวนี้มากน้อยเพียงใด ลองมาหาคำตอบกันได้เลย

เงื่อนไขสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์มีเงื่อนไขสำคัญสำหรับคนที่ต้องการอยากจะขอกู้เงิน ดังต่อไปนี้ 

1 สินเชื่อไม่มีหลักประกันต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 59 ปี 

2 การขอสินเชื่อกรุงศรีต้องมีรายได้ประจำ โดยสำหรับพนักงานต้องมีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป ส่วนเจ้าของกิจการก็จะต้องมีรายได้ต่อเดือนเฉลี่ยขั้นต่ำ 200,000 บาท และมีการเปิดกิจการนั้นมามากกว่า 1 ปี 

นอกจากนี้ ก็อาจจะมีรายได้รายละเอียดยิบย่อยอื่นๆ ในกรุงศรีเงินด่วน แต่สิ่งที่สำคัญมากที่สุดก็คือไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันหรือบุคคลค้ำประกันแต่อย่างใด

 

ดอกเบี้ยสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

สำหรับการขอกู้กับสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์มีหลายแบบ เช่น สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรี จะได้ดอกเบี้ยขั้นต่ำเริ่มต้นไม่ถึง 10% สำหรับพนักงานที่รับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงศรี แต่ในกรณีอื่นๆ ก็อาจจะมีดอกเบี้ยที่แตกต่างกันออกไป แล้วแต่ว่าคุณนั้นมีคุณสมบัติตรงตามกับที่ธนาคารตั้งเงื่อนไขเอาไว้หรือไม่

นอกจากนี้ ยังสามารถที่จะเลือกผ่อนจ่ายเงินกู้ได้ตั้งแต่ 12 ถึง 60 เดือน โดยขั้นตอนการกู้จะใช้อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และคำนวณอัตราดอกเบี้ยเป็นรายปี ซึ่งทำให้คุณสามารถวางแผนทางการเงิน เพื่อที่จะลดค่าใช้จ่ายส่วนตัวของตัวเองได้ และการสมัครสินเชื่อกรุงศรีสามารถกู้ได้สูงสุดที่ 2 ล้านบาท หรือคิดเป็น 5 เท่าของรายได้ 

ติดต่อสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์อย่างไร สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน

หากใครสนใจอยากจะขอสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ pantip แนะนำให้สมัครผ่านระบบออนไลน์ ลองไปดาวน์โหลดแอป kma ของธนาคารกรุงศรีเอาไว้บนมือถือของเราก่อน จากนั้นก็ไปศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสินเชื่อในแอปได้เลย 

ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อนั้นจะใช้เวลาในการพิจารณาหลักฐานประมาณ 1-5 วัน ก่อนจะเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ได้ หากทุกอย่างเป็นไปตามเงื่อนไข ก็สามารถได้รับเงินโอนเข้าบัญชีธนาคารของธนาคารกรุงศรีได้เลยในทันที 

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ดีสำหรับคนที่เป็นลูกค้าของธนาคารกรุงศรีอยุธยาอยู่แล้ว ที่สามารถสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ 2566 ได้ง่าย และรับเงินได้อย่างรวดเร็วทันที เพื่อนำไปใช้ในการดำเนินธุรกิจหรือดำเนินชีวิตของคุณต่อไป

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
สมัครสินเชื่อสแนปแคชผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
icash บริการสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร uob
Scroll to Top