สินเชื่อบ้านกรุงศรี

สินเชื่อบ้านกรุงศรี

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 4.45% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
สินเชื่อบ้านกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่อล่าสุด

สินเชื่อบ้านกรุงศรี จบครบทุกความต้องการในที่เดียว 

หนึ่งในความกังวลของคนอยากซื้อบ้านก็คือ สินเชื่อบ้านที่ไหนดี เพราะแม้จะมีตัวเลือกมากมาย แต่การจะเปรียบเทียบให้ครบทั้งหมดก็เป็นสิ่งที่ไม่ง่าย ความเครียดจึงเกิดขึ้น สินเชื่อบ้านกรุงศรีเป็นหนึ่งในช้อยส์อันดับต้น ๆ ที่หลาย ๆ คนเลือก ด้วยเป็นธนาคารที่มีชื่อเสียงมายาวนาน รวมทั้งกู้บ้านกรุงศรียังมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ครอบคลุมทุกความต้องการ ด้วยข้อเสนอที่พิเศษไม่เหมือนใคร โดยใครที่ยังไม่ทราบว่าจะขอคำปรึกษาสินเชื่อบ้านกับที่ไหน ธนาคารกรุงศรีเป็นที่ซึ่งควรเดินเข้าไปหาอีกที่หนึ่ง ซึ่งสินเชื่อบ้านกรุงศรีจะมีทางเลือกแบบไหนให้ใช้บริการกันบ้าง รวมทั้งผู้ขอกู้กรุงศรีสินเชื่อบ้านต้องมีคุณสมบัติและเงื่อนไขที่ต้องพิจารณาอย่างไร นอกจากนั้นมีการคิดอัตราดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีที่เท่าไหร่ และอนุมัติวงเงินในอัตราเท่าไหร่ ในปี 2566 หรือ 2023 นี้ มาติดตามกันว่าสินเชื่อบ้านกรุงศรีมีรายละเอียดบริการขอสินเชื่อบ้านที่ต้องศึกษาไว้ก่อนอย่างไรกันบ้าง 

สินเชื่อบ้านกรุงศรีกับตัวเลือกที่หลากหลาย ตอบโจทย์ได้ครบ

สินเชื่อบ้านกรุงศรี 2566เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมบ้างไหม มาหาคำตอบไปด้วยกัน โดยสินเชื่อบ้านกรุงศรีมีตัวเลือกที่ใช่หลากหลาย ไม่ว่าจะต้องการเปลี่ยนบ้านเป็นเงินก้อน ด้วยกรุงศรีสินเชื่อบ้านโฮมฟอร์แคช หรือการเสริมสภาพคล่องด้วยการรีไฟแนนซ์ใหม่ นอกจากนั้นยังมีสินเชื่อบ้านกรุงศรีเพื่อซื้อที่อยู่อาศัย กู้บ้านกรุงศรีเพื่อปลูกสร้างบ้าน รวมไปถึงสินเชื่อบ้านเพื่อกลุ่มเป้าหมายที่แตกต่างกันไป ทั้งกลุ่มอาชีพพิเศษ ลูกค้ากรุงศรีเอ็กคลูซีฟ ลูกค้าคู่เพื่อน ซึ่งหากมองหาสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่าย กรุงศรีสินเชื่อบ้านก็นับเป็นทางเลือกที่คุ้มค่า และตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีสำหรับผู้ที่ต้องการมีที่อยู่อาศัยที่ใช่สำหรับตัวเอง 

พิจารณาคุณสมบัติและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจกู้สินเชื่อบ้านกรุงศรี

เนื่องจากกรุงศรีสินเชื่อบ้านมีผลิตภัณฑ์และบริการที่พร้อมสนับสนุนและตอบสนองความต้องการแก่กลุ่มเป้าหมายที่มีความแตกต่างกันไป เพราะฉะนั้นเงื่อนไขและคุณสมบัติก็อาจจะมีความไม่เหมือนกัน โดยผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อบ้านต้องเป็นผู้ที่มีอายุ 20 – 65 ปี ต้องเป็นพนักงานประจำที่มีอายุงานทั้งหมดตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป ส่วนผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อบ้านกรุงศรีประกอบกิจการส่วนตัวต้องดำเนินธุรกิจมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 ปี และผู้ร่วมกู้ต้องมีความสัมพันธ์ฉันเครือญาติกับผู้กู้ และสามารถกู้ร่วมสินเชื่อบ้านได้สูงสุด 3 คน ส่วนผู้ที่จะซื้อคอนโดก็เช่นเดียวกัน โดยเอกสารที่ต้องเตรียมสำหรับทำสินเชื่อบ้านกรุงศรีมีบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ และเอกสารด้านหลักประกัน โดยหากสนใจปรึกษาสินเชื่อบ้านสามารถติดต่อได้ที่ธนาคารกรุงศรีทุกสาขา 

ศึกษาอัตราดอกเบี้ยและวงเงินกู้ที่สินเชื่อบ้านกรุงศรีมอบให้

ผู้ที่กำลังต้องการทราบข้อมูลด้านวงเงินกู้บ้านกรุงศรีซึ่งไม่ว่าจะเป็นบ้านใหม่หรือบ้านมือสอง อนุมัติสูงสุดที่ 90 % ของราคาประเมิน วงเงินขั้นต่ำ 1 ล้านบาทขึ้นไป ส่วนกรณีต้องการสินเชื่อบ้านกรุงศรีที่เป็นห้องชุดพักอาศัย จะอนุมัติสูงสุดที่ 85 % ของราคาประเมิน ระยะเวลาในการปล่อยกู้นาน 30 ปี โดยอายุของผู้กู้สินเชื่อบ้านเมื่อรวมกับระยะเวลาการกู้ต้องไม่เกิน 65 ปี  โดยก่อนตัดสินใจสามารถให้เจ้าหน้าที่คํานวณผ่อนบ้านกรุงศรีให้พิจารณาก่อนได้ โดยแม้ว่าจะเคยมีการทำธุรกรรมสินเชื่อบ้านกรุงศรีไว้ก่อนแล้ว ก็สามารถยื่นกู้เพิ่มได้ โดยธนาคารจะพิจารณาจากศักยภาพในการชำระหนี้คืนของผู้ขอสินเชื่อบ้าน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
สมัครสินเชื่อสแนปแคชผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
icash บริการสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร uob
Scroll to Top