มันนี่ฮับ

มันนี่ฮับ

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
20-58 ปี
มันนี่ฮับเปิดให้กู้เงินง่ายๆ ใช้เอกสารน้อยมากในปี 66

มันนี่ฮับผ่อนสบายไม่ต้องใช้เงินก้อนผ่อนอะไรได้บ้าง?


บริษัท มันนี่ฮับเซอร์วิส จำกัด หรือมันนี่ฮับปล่อยการกู้เงินผ่านแอพโดยอยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทยซึ่งเป็นแอพกู้เงินด่วนที่ได้ใช้ระบบ AI มาช่วยในการพิจารณาสินเชื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพทุกขั้นตอน สำหรับการขอสินเชื่อทางออนไลน์ผ่านแอพมันนี่ฮับทั้งหมดเป็นการให้บริการทางการเงินที่ทำได้อย่างรวดเร็วทันใจมาก และการทำสัญญาสินเชื่อ moneyhub ลูกค้าทุกคนต้องได้รับข้อมูลที่ชัดเจนเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อย่างครบถ้วนก่อนจะตัดสินใจเท่านั้น และนี่คือแนวคิดของมันนี่ฮับ ซึ่งเป็นแหล่งเงินทุนจากบริษัท ไทยฟู้ดส์กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และธนาคารพันธมิตรเริ่มดำเนินธุรกิจด้วยความโปร่งใส โดยจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาตลอดเวลาเลย สำหรับรายละเอียดของสินเชื่อนั้นจะมีอะไรบ้าง และผ่อนอะไรได้บ้าง และมันนี่ฮับอนุมัติกี่วันนั้นตามไปดูรายละเอียดมันนี่ฮับหรือมันนี่ฮับรีวิวพร้อมกันเลย

มันนี่ฮับช่วยคุณได้แม้รายได้ไม่ถึงหมื่นก็ยืมเงินก้อนออนไลน์ได้


สำหรับใครที่ต้องการเงินก้อนเพื่อเก็บไว้เป็นเงินสำรองหรือจะเก็บไว้ทำธุรกิจอยากจะแนะนำผลิตภัณฑ์จากสินเชื่อมันนี่ฮับที่จะช่วยคุณได้เป็นอย่างดี โดยมีหลายคนได้ทำการรีวิวสินเชื่ออนุมัติง่ายมันนี่ฮับโดยการพูดถึงผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินก้อนทันใจให้เป็นสินเชื่อสำหรับบุคคลธรรมดาที่มีวัตถุประสงค์จะนำไปเป็นเงินทุนหมุนเวียนในการทำธุรกิจ และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันให้วงเงินอนุมัติสูงสุด 50,000 บาทและให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนานสูงสุด 18 เดือนสำหรับการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกเริ่มที่ 33% ต่อปี สำหรับผู้ที่มีคุณสมบัติที่สามารถสมัครสินเชื่อมันนี่ฮับได้จะต้องเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทยมีอายุตั้งแต่ 20-58 ปีมีรายได้ต่อเดือน 9,000 บาทขึ้นไป และมีเงื่อนไขสำหรับการผ่อนชำระมันนี่ฮับต้องผ่อนชำระคืนทั้งเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยเป็นงวดจ่ายแบบรายเดือนเท่า ๆ กันตลอดอายุสัญญาหรือจะผ่อนชำระมากกว่ายอดเงินที่กำหนดไว้ก็สามารถทำได้เช่นกัน

มันนี่ฮับถูกกฎหมายไหม? ใช้เอกสารอะไรสมัครกี่วันอนุมัติ?


หลายคนที่สนใจจะขอสินเชื่อมันนี่ฮับนั้น แต่ยังไม่รู้ว่าจะต้องใช้เอกสารอะไรบ้างขอบอกว่าให้คุณเตรียมเอกสารเบื้องต้นแบบง่าย ๆ คือ บัตรประชาชน, บัญชีหน้าแรกที่ระบุชื่อของคุณเป็นเจ้าของบัญชีจะใช้บัญชีของธนาคารไหนก็ได้ และเอกสารแสดงรายได้ 4-6 เดือน รวมถึงแผนธุรกิจในรูปแบบมันนี่ฮับที่สามารถดาวน์โหลดได้จากแอพมันนี่ฮับได้ด้วยตัวคุณเอง สำหรับใครที่สงสัยว่ามันนี่ฮับอนุมัติกี่วันนั้นต้องขอบอกว่าหลังจากที่คุณสมัครเรียบร้อยแล้ว และคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขพร้อมกับการส่งเอกสารครบถ้วนแล้ว มันนี่ฮับจะแจ้งผลเบื้องต้นภายใน 5 นาทีเท่านั้น และผลการอนุมัติจะแจ้งให้คุณทราบภายใน 48 ชั่วโมงหลังจากนั้นถ้าหากคุณได้รับการอนุมัติคุณก็จะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีภายใน 3 วันทำการ และยังมีคนส่วนมากสงสัยว่ามันนี่ฮับถูกกฎหมายไหม? ขอตอบเสียงดัง ๆ ว่ามันนี่ฮับถูกกฎหมายแน่นอนที่สุด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
สมัครสินเชื่อสแนปแคชผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
icash บริการสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร uob
Scroll to Top