icash

icash

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
icash บริการสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร uob

Icash สินเชื่อเข้าถึงง่าย อนุมัติไว ได้วงเงินสูง

ท่านใดที่กำลังประสบปัญหาขาดสภาพคล่อง และกำลังมองหาสินเชื่อส่วนบุคคลเข้าถึงง่าย แต่ไม่อยากหันหน้าไปพึ่งพาหนี้นอกระบบ วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ดีๆ มาแนะนำ ผ่าน icash ผลิตภัณฑ์สินเชื่อบุคคล uob โดยในปี 2566 นี้ ธนาคาร uob ก็ไม่การผ่อนปรนเงื่อนไขให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงบริการสินเชื่อได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอาชีพอิสระ รายได้น้อย เด็กจบใหม่ โดยให้วงเงินอนุมัติสูง แต่กลับคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ โดยหากท่านใดสนใจรายละเอียดผลิตภัณฑ์ i cash uob นั้น ติดตามข้อมูลได้เลย

 เช็ครายละเอียดผลิตภัณฑ์ uob i cash

ยอมรับว่าปัจจุบันการเข้าถึงสินเชื่อจากสถาบันการเงินไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ในปี 2566 นี้ ธนาคาร uob ได้เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกท่านสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น ผ่านสินเชื่อ icash ซึ่งเป็นสินเชื่อบุคคล uobที่จะเข้ามาช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของผู้ที่ต้องการสภาพคล่องไปใช้จ่ายหมุนเวียน โดย i cash uob ออกแบบมาสำหรับลูกค้าทุกกลุ่มไม่ว่าจะเป็นอาชีพอิสระ รายได้น้อย และเด็กจบใหม่ที่รายได้ไม่ถึงหลักหมื่นบาท สามารถเข้ามาใช้บริการ icash ได้ เนื่องจากสมัครสินเชื่อ uobวันนี้ ไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ รวมทั้งยังไม่ใช้หลักทรัพย์ และหลักประกันในการค้ำประกันสินเชื่อด้วย พร้อมกันนี้ สินเชื่อ uob i cashยังมีการผ่อนปรนเงื่อนไขสำหรับการพิจารณาปล่อยสินเชื่อ icash โดยเปิดโอกาสให้ผู้มีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อนสามารถเข้าถึงเงินกู้ของแบงก์ได้ เพราะไม่มีการตรวจเครดิตบูโร 

ทั้งนี้ สินเชื่อบุคคล uobในส่วนของ icash ยังอนุมัติวงเงินให้สูงสุดถึงหลักแสนบาท เรียกได้ว่าสินเชื่อบุคคล uob เป็นแบงก์ที่อนุมัติวงเงินให้สูงเป็นอย่างมาก หากเทียบกับสถาบันการเงินทั่วไป ส่วนการคำนวณอัตราดอกเบี้ยก็อยู่ในเรทที่ต่ำกว่าตลาด เฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนไม่ถึงเดือนละพันบาท ที่สำคัญสามารถผ่อนชำระหนี้ได้นานสูงสุดถึง 5 ปี uob i cashจะเข้ามาช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายรายเดือนให้กับท่าน และไม่สร้างภาระทางการเงินให้อย่างแน่นอน พร้อมกันนี้ icashยังอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าอีกหนึ่งเรื่องสำคัญ คือสมัครสินเชื่อ uobวันนี้ ท่านไม่ต้องดำเนินยื่นเอกสารเพิ่มเติม สามารถขอ i cash uobผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ

สมัครสินเชื่อ uob ทำอย่างไร?

สำหรับการดำเนินการขอกู้เงิน uobในส่วนของผลิตภัณฑ์สินเชื่อicash นั้น ดำเนินการง่ายๆ เพียงเข้าสู่ไปที่เว็บไซต์ออนไลน์ของแบงก์ uob จากนั้นเลือกเมนูสมัครสินเชื่อ uob แล้วเลือกประเภทสินเชื่อ uob i cash แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน จากนัน้ให้กดยืนยันเพื่อลงทะเบียนทำรายการขอกู้เงิน uob ทั้งนี้ หลังจากดำเนินการดังกล่าวแล้ว ต่อไปจะเข้าสู่ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบี โดยเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับท่านตามเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อไว้ จากนั้นจะทำการยืนยันตัวตนของท่าน และทำการอนุมัติสินเชื่อicashให้ทันที เรียกได้ว่าเป็นการดำเนินการที่สะดวกและรวดเร็วเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้จึงทำให้มีผู้รีวิว uob i cash pantipอย่างกว้างขวาง และตอบคำถามเกี่ยวกับข้อสงสัย uob i cash ผ่านยากไหมอย่างชัดเจน ท่านใดสนสัยติดต่อช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
สมัครสินเชื่อสแนปแคชผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
ส่องสินเชื่อจากสตาร์มันนี่และจุดเด่นของสินเชื่อ
Scroll to Top