สินเชื่อบ้านออมสิน

สินเชื่อบ้านออมสิน

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อบ้านออมสิน เปิดให้ลงทะเบียนรอบใหม่แล้ววันนี้

รีวิวสินเชื่อบ้านออมสิน 2023 สานฝันให้ทุกคนมีที่อยู่อาศัยในแบบที่ต้องการ 

ที่อยู่อาศัยเป็นหนึ่งในปัจจัย 4 ที่ใคร ๆ ก็ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน คอนโด หรืออาคารพาณิชย์ ก็จัดเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่น่าครอบครอง สำหรับในปี 2023 นี้ การจะเป็นเจ้าของที่อยู่ได้ด้วยเงินสดเป็นเรื่องที่ยากสำหรับบุคคลทั่วไป สินเชื่อบ้านออมสินเข้าใจหัวอกคนที่ต้องการมีบ้านเป็นของตนเอง จึงพร้อมสนับสนุนการขอสินเชื่อด้วยบริการสินเชื่อบ้านธนาคารออมสินที่ผู้สนใจสามารถมีเรียนรู้ทำความเข้าใจเงื่อนไขที่ธนาคารออมสินทั้งในด้านจุดเด่น รายละเอียดขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสิน ซึ่งจะประกอบด้วยข้อมูลต่าง ๆ ที่ต้องทำความเข้าใจก่อนยื่นขอสินเชื่อบ้านออมสิน ทั้งในด้านวงเงิน การคํานวณผ่อนบ้าน รวมทั้งเอกสารต่าง ๆ ที่จำเป็นต้องใช้ ระยะเวลาอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสิน ซึ่งมีข้อมูลที่ครบถ้วนเกี่ยวกับสินเชื่อบ้านออมสินก็จะทำให้สามารถเปรียบเทียบและพิจารณากับที่อื่น ๆ ได้ง่ายยิ่งขึ้น

ไฮไลต์โดนใจที่สินเชื่อบ้านออมสินพร้อมมอบให้ 

ไม่ว่าความต้องการเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยของคุณจะเป็นอย่างไร สินเชื่อบ้านออมสิน 2566พร้อมที่จะสานฝันให้เป็นจริง สินเชื่อเคหะออมสินที่สามารถนำไปเป็นเงินทุนซื้อบ้านและที่ดิน พร้อมทั้งอาคารชุดหรือห้องชุด นอกจากนั้นสินเชื่อบ้านออมสินยังช่วยเหลือในการซื้อที่ดินที่มีอาคารของตนเองปลูกสร้างอยู่แล้ว ปลูกสร้างหรือซ่อมแซมต่อเติมที่อยู่อาศัย ไถ่ถอนจำนองจากสถาบันการเงินอื่น นอกจากนั้นยังมีสินเชื่อบ้านแลกเงินออมสินด้วยการแปลงสินทรัพย์เป็นทุน ซึ่งสินเชื่อบ้านออมสินพร้อมปล่อยเงินกู้ระยะยาว วงเงินสูงสุดไม่เกิน 10 ล้านบาท โดยมีระยะเวลาชำระเงินกู้สินเชื่อบ้านธนาคารออมสินไม่เกิน 30 ปี ซึ่งสามารถยื่นขอสินเชื่อได้ทั้งผู้ที่ทำงานมีรายได้ประจำ และผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระหรือกิจการส่วนตัว 

รายละเอียดสินเชื่อบ้านออมสินที่ควรรู้ก่อนยื่นกู้ 

สำหรับท่านใดที่ต้องการใช้บริการสินเชื่อบ้านออมสิน ต้องลองมาตรวจสอบคุณสมบัติกันก่อน โดยผู้ขอสินเชื่อต้องมีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป มีรายได้ประจำต้องมีอายุงานไม่น้อยกว่า 6 เดือน ส่วนผู้ประกอบอาชีพกิจการส่วนตัวหรืออาชีพอิสระต้องดำเนินการมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี เป็นผู้มีเงินฝากประเภทเผื่อเรียกกับธนาคารออมสิน สำหรับระยะเวลาการผ่อนชำระจะอยู่ที่ 30 และ 40 ปี ทั้งนี้เมื่อรวมกับอายุผู้กู้จะต้องไม่เกิน 60 หรือ 70 ปีขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ โดยดอกเบี้ยบ้านออมสินจะมีอัตราแตกต่างกัน ซึ่งปีที่ 1 – 3 MRR – 2.050 และปีที่ 4 เป็นต้นไป MRR – 0.750 นอกจากนั้นสินเชื่อบ้านออมสินจะมีการคิดค่าธรรมเนียมการดำเนินการต่าง ๆ ตามเงื่อนไขที่ธนาคารออมสินกำหนด

ขั้นตอนการขอสินเชื่อบ้านออมสินที่ไม่ยุ่งยาก 

สำหรับในปี 2566 นี้ ผู้ที่ต้องการสินเชื่อบ้านธนาคารออมสินสามารถขอสินเชื่อได้ง่าย ๆ เพียงกรอกข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารออมสิน แล้วรอเจ้าหน้าที่สินเชื่อบ้านออมสินติดต่อกลับ สำหรับระยะเวลาอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินนั้นจะขึ้นอยู่กับความพร้อมของเอกสาร โดยการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินนั้นจะมีเจ้าหน้าที่สินเชื่อบ้านออมสินติดต่อกลับและนัดหมายเพื่อทำสัญญาเงินกู้ หรือติดต่อยังสามารถที่ได้ดำเนินการ โดยหากสนใจโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านออมสิน 2566 สามารถติดต่อข้อมูลและรายละเอียดต่าง ๆ ได้ทางเว็บไซต์ธนาคารออมสิน หรือสอบถามศูนย์รับฟังเสียงของลูกค้า โทร. 1115 ก็ได้เช่นเดียวกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
สมัครสินเชื่อสแนปแคชผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
icash บริการสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร uob
Scroll to Top