บัตร first choice

บัตร first choice

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-55 ปี
บัตร first choice รับบัตรง่ายๆ เพียงสมัครบนเว็บไซต์

บัตร first choice กับบัตรเครดิต first choice ดียังไง น่าใช้หรือไม่ 2023

ในปัจจุบัน บัตรเครดิตกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องด้วยความสะดวกในการใช้งาน โดยไม่จำเป็นต้องพกเงินสด ทำให้มีผู้คนจำนวนไม่น้อย สนใจในผลิตภัณฑ์การเงินนี้ โดยเฉพาะบัตรเครดิต first choice เพราะเป็นบัตรที่ให้สิทธิประโยชน์กับผู้ถือบัตรมากมาย สั่งได้ทุกอย่างตามใจ บัตร first choice เดียวได้หลายวงเงิน ดังนั้น วันนี้ เราจึงจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ของ krungsri first choice ว่าบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ เพื่อเป็นประโยชน์ให้กับผู้สนใจ ได้เลือกบัตรเครดิตที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตนเอง โดยจะมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

รีวิวการสมัครบัตร first choiceและการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้า

บัตร first choice กับบัตร krungsri first choice หลายวงเงิน ใช้สะดวก 2566

จริงๆแล้ว บัตรเครดิต first choice มีให้ผู้ใช้บริการเลือกมากมายหลายแบบ แต่สิ่งที่มีเหมือนกันนั่นก็คือวงเงิน ที่มีให้มากถึง 3 วงเงินเลยทีเดียวโดยจะได้แก่ วงเงินบัตรเครดิต บัตรผ่อนสินค้า และบัตรกดเงินสด สะดวกสบายเพียงถือบัตรเครดิตเพียงใบเดียว สมัครง่ายอนุมัติไว เพียงผู้สมัครมีคุณสมบัติที่ตรงตามเงื่อนไข ก็ สามารถสมัครบัตร first choice ผ่านช่องทางออนไลน์บนแอปพลิเคชันได้เลยทันที

บัตร first choice กับ สมัครบัตร first choice ต้องใช้เอกสารและมีเงื่อนไขอย่างไร

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสาร ที่ต้องเตรียม จะมี ดังต่อไปนี้

  • สำเนาบัตรประชาชนของผู้สมัครบัตร first choice
  • เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หรือ หนังสือรับรองเงินเดือน
  • สเตทเม้นท์ย้อนหลัง ระยะเวลา 6 เดือน
  • เอกสารแสดงรายได้อื่นๆ ที่ไม่ใช่รายได้ประจำ

เงื่อนไขของผู้สมัครบัตรเครดิตกรุงศรี first choice จะมีดังต่อไปนี้

  • ผู้สมัครบัตร first choice จะต้องมีอายุมากกว่า 20 ขึ้นไป
  • ผู้สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนจะต้องมากกว่า 15,000 ต่อเดือน

บัตร first choice กับ การใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้า มีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง 

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้า มีสิทธิประโยชน์คือ สามารถผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่เข้าร่วม โดยได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษที่ 0% หรือสามารถเลือกผ่อนในระยะเวลายาวนานมากถึง 36 เดือน ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ นอกจากนี้ ทุกยอดที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ไม่ว่าจะรูดจ่ายอะไรก็ตาม สามารถเปลี่ยนทุกยอดการใช้จ่ายของผู้ถือบัตร first choice ให้สามารถผ่อนในอัตราดอกเบี้ย 0% ได้นานถึง 3 เดือนอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้น ในวงเงิน first choice กดเงินสด ยังสามารถกดเงินสดบนตู้ ATM ไว้เป็นเงินสำรองใช้จ่ายในยามฉุกเฉินได้อีกด้วย

เรียกได้ว่าบัตรเครดิตกรุงศรี first choice ถือว่าเป็นบัตรเครดิตที่สารพัดประโยชน์มากๆ เพียงผู้สมัครถือบัตรเครดิตเพียงใบเดียว ก็สามารถใช้จ่ายได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะวงเงินในรูปแบบไหน ก็สามารถใช้จ่ายได้อย่างง่ายดาย บัตรเครดิต first choice เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะกับทุกคน ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่เพียงแต่สิทธิ์ต่างๆ ในการใช้บัตร first choice แต่ยังได้รับสิทธิประโยชน์อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแต้มสะสม หรือเงินคืน ถือว่าเป็นบัตรเครดิตที่ควรมีเป็นใบแรกของชีวิต สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน UChoose เพื่อสมัครได้แล้ววันนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
สมัครสินเชื่อสแนปแคชผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
icash บริการสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร uob
Scroll to Top