เอมันนี่

เอมันนี่

เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
เอมันนี่ อีกหนึ่งบัตรดีๆ ที่หลายๆ คนไม่ควรมองข้าม

เอมันนี่บัตรที่พร้อมอยู่เคียงข้างคุณดีอย่างไร


บัตรเอมันนี่ คือบัตรกดเงินสดที่เป็นผลิตภัณฑ์ด้านการเงินของบริษัท ไอร่าแอนด์ไอฟุล จำกัดที่เกิดจากการร่วมทุนระหว่างบริษัท ไอร่าแคปปิตอล จำกัดและบริษัทไอฟุลคอร์ปอเรชั่น เอมันนี่เป็นบัตรกดเงินสดประเภทสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล(Revolving Loan) ที่สามารถสมัครบัตรเอมันนี่ได้อย่างง่ายอนุมัติไวรับบัตรทันทีไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสด โดยเอมันนี่พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างคุณในทุกช่วงเวลาเพื่อสนับสนุนทุกความต้องการให้เป็นจริง บัตรกดเงินสดเอมันนี่ยินดีให้คำปรึกษาและดูแลคุณมอบเงินสำรองให้ใช้ในยามจำเป็นเพื่อให้ชีวิตคุณดำเนินไปได้อย่างง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น โดยบัตรเอมันนี่จะเป็นบัตรกดเงินสดที่ใช้สำหรับการเบิกถอนเงินเท่านั้นไม่สามารถรูดซื้อสินค้าหรือผ่อนชำระสินค้าได้มีจุดเด่นที่ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี


รายละเอียดและเงื่อนไขบัตรเอมันนี่


บัตรกดเงินสดเอมันนี่เป็นบัตรที่มีวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ สำหรับลูกค้าที่มีรายได้เฉลี่ยตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปและวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้เฉพาะลูกค้าที่มีรายได้เฉลี่ยน้อยกว่า 30,000 บาท เอมันนี่คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกอยู่ที่ 17-25% ต่อปี  มีการกำหนดคุณสมบัติของผู้ขอทำบัตรเอมันนี่ไว้ดังนี้คือ มีสัญชาติไทย อายุ 20-60 ปี มีรายได้ประจำตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปอายุงาน 1 เดือนขึ้นไปมีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้และมีที่อยู่และที่ทำงานในเขตพื้นที่บริการแล้วเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้างเอกสารที่ต้องเตรียมสมัครเอมันนี่ก็ได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชน เอกสารรายได้สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนตัวจริงที่ออกไม่เกิน 2 เดือนและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน


บัตรกดเงินสดเอมันนี่เช็คบูโรไหมสมัครได้ทางไหนบ้าง


สำหรับคำถามที่ว่าเอมันนี่เช็คบูโรไหมนั้นเนื่องจากบัตรกดเงินสดเอมันนี่เป็นสินเชื่อที่ให้วงเงินสูงและไม่ต้องมีหลักประกันหรือบุคคลค้ำประกันทางบริษัทจึงต้องมีการเช็คเครดิตบูโรด้วยเพื่อความมั่นใจในการปล่อยสินเชื่อ ส่วนการสมัครเอมันนี่สามารถสมัครได้ที่ สาขาของเอมันนี่และบูธ A money, ผ่านทางเว็บไซต์ https://www.amoney.co.th/register ,แอปพิลเคชัน A money และ A money Buddy (LINE Connect) หากคุณได้รับการอนุมัติจากเอมันนี่แล้วต้องการที่จะเช็ควงเงินเอมันนี่สามารถติดต่อเอมันนี่ได้ 3 ช่องทางคือ ทางเครื่องATM ของ A money ทั่วประเทศ ทางศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์โดยทำรายการผ่านระบบอัตโนมัติ หมายเลข 0-2004-5000 กด 3 และทางแอปพลิเคชัน A money โดยเลือกที่เมนู “ตรวจสอบวงเงินบัตร” หากคุณต้องการเพิ่มวงเงินเอมันนี่หรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเอมันนี่ก็สามารถสอบถามได้ตามช่องทางติดต่อกับศูนย์บริการลูกค้าตามเบอร์เอมันนี่ที่แจ้งไว้แล้วข้างต้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
สมัครสินเชื่อสแนปแคชผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
icash บริการสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร uob
Scroll to Top