Dolfin Money

Dolfin Money

เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
21-70 ปี
Dolfin Money อีกหนึ่งแอพยืมเงินที่ให้วงเงินสูง

วงเงินพร้อมใช้อุ่นใจเสมอเมื่อมีDolfin Money


เชื่อว่าคงจะมีอีกหลายคนที่ยังไม่รู้จักดอลฟินมันนี่ว่าคืออะไร มาทำความรู้จักกันก่อน Dolfin Moneyคือ วงเงินสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลในรูปแบบ Virtual Card ที่ออกโดยธนาคารกสิกรไทยเป็นวงเงินสำรองให้ใช้จ่ายในชีวิติประจำวันเมื่อยังไม่ใช้วงเงินก็จะไม่เสียดอกเบี้ย dolfin money by kbank เป็นวงเงินพร้อมใช้ที่จะทำให้คุณสะดวกสบายโดยไม่ต้องพกบัตรมีวิธีการสมัคร Dolfin Money ง่ายได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านมือถือและไม่ต้องแสดงตัวตนที่ธนาคาร เมื่อได้รับการอนุมัติจากDolfin Money ก็สามารถใช้กับร้านค้าชั้นนำพันธมิตรของแอพดอลฟินทั่วประเทศได้ในทันที ส่วนdolfin wallet คือ แอปพลิเคชันกระเป๋าเงินออนไลน์ที่ใช้ชำระค่าสินค้าและบริการต่าง ๆ ให้สะดวกรวดเร็วและปลอดภัยใช้จ่ายได้อย่างง่าย ๆ โดยไม่ต้องพกเงินสดใช้วิธสแกนจ่ายด้วย QR Code หรือบาร์โค้ดในแอปพลิเคชันดอลฟินและตัดเงินจากประเป๋าเงินที่คุณเติมเข้ามาหรือตัดจากบัญชีธนาคารที่ผูกเอาไว้


Dolfin Moneyมีรายละเอียดและเงื่อนไขอย่างไรบ้าง


dolfin money by kbank เป็นสินเชื่อที่อนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้สำหรับผู้ที่มีรายได้มากกว่า 30,000 บาทขึ้นไปและจะได้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้เมื่อมีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาทส่วนวงเงินสูงสุดจะไม่เกิน 1,500,000 บาท Dolfin Moneyคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี โดยมีวิธีใช้วงเงินสินเชื่อ dolfinอยู่ 4 วิธีคือ เบิกถอนเงินจากวงเงินDolfin Money ผ่านตู้เอทีเอ็มของกสิกรไทยผ่านทางแอป K PLUS วิธีที่สองเบิกเงินจากวงเงินเข้าบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ผ่านทาง K PLUS หรือแอพดอลฟิน วิธีที่สามใช้บริการชำระเพื่อซื้อสินค้าและบริการบนร้านค้าออนไลน์ที่รับบัตรUnion Pay วิธีสุดท้ายใช้บริการจ่ายผ่านทางดอลฟินวอลเล็ทโดยการผูกวงเงินDolfin Money นอกจากจะได้วงเงินพร้อมใช้แล้วก็จะมีโปรโมชั่นดี ๆ สำหรับการสมัครและการใช้วงเงินซึ่งสามารถติดตามได้ทางเว็บไซต์


จะสมัครDolfin Moneyต้องมีคุณสมบัติอย่างไรและกี่วันอนุมัติ


จากกระทู้ที่พูดคุยกันในdolfin money pantipมีหลายคนถามเรื่องการขอกู้เงินดอลฟินว่าจะต้องมีคุณสมบัติอย่างไร ผู้สมัครDolfin Moneyต้องมีสัญชาติไทย อายุ 21-70 ปี ไม่เคยสมัครบัตรกดเงินสด Xpress Cash ของกสิกรไทยและติดตั้งแอป K PLUS พร้อมบัญชีเข้าใช้งาน ส่วนคำถามที่ว่าดอลฟินมันนี่อนุมัติกี่วันนั้นDolfin Moneyสามารถทำได้ทางออนไลน์สมัครผ่านทางมือถือโดยไม่ต้องใช้เอกสารจะอนุมัติได้ไวสุดภายใน 5 นาที และในกระทู้ของการสมัคร dolfin money ไม่ผ่าน pantipมีคำถามว่าหากสมัครไม่ผ่านแล้วจะสามารถสมัครใหม่ได้หรือเปล่า สำหรับในกรณีที่ไม่ผ่านการอนุมัติจะสามารถสมัครสินเชื่อ dolfin ได้ใหม่อีกครั้งใน 30 วันหลังจากทราบผลพิจารณา หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมมีช่องทางติดต่อDolfin Moneyอยู่ 3 ทางคือ ทางอีเมล์ [email protected] บริการLive Chat ทางหน้าเว็บไซต์และโทร. 02-255-5959 ทุกวันเวลา 9.00 – 20.00 น.

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
สมัครสินเชื่อสแนปแคชผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
icash บริการสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร uob
Scroll to Top