citibank ready credit

citibank ready credit

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
citibank ready credit บัตรเครดิตวงเงินสูง ดอกเบี้ยถูก

ครบจบใบเดียวต้องบัตร citibank ready credit ปี 2566


citi ready credit คือบัตรกดเงินสดที่เป็นผลิตภัณฑ์ของธนาคารซิตี้แบงค์ ที่จะช่วยสานฝันของคุณให้เป็นจริงเพราะเป็นบัตรที่สามารถกดเงินสดได้ทุกที่ ฟรีค่าธรรมเนียมจากการกดเงินจากตู้ทีเอ็มทุกธนาคารทั่วประเทศ โดยบัตรcitibank ready creditเป็นบัตรที่คุณจะกดเงินสด citi ด่วนโดยไม่ต้องรอการอนุมัติสินเชื่อเพื่อสำรองไว้ยามฉุกเฉินเพื่อเอาไปใช้จ่ายส่วนตัวเพื่อเอาไปซ่อมแซมบ้านท่องเที่ยวหรือจะสั่งเงินก้อนจากcitibank ready creditรวดเร็วทันใจกับเงินสดโทรสั่งได้แล้วให้citi ready credit โอนเงินเข้าบัญชีรับเงินใน 1 วันทำการแล้วเลือกผ่อนชำระได้และไม่ต้องห่วงว่าบัตร citibank ready credit รูดได้ไหมเพราะบัตรcitibank ready creditสามารถรูดสินค้าได้และยังเพิ่มอิสระในการชำระค่าสินค้าด้วยระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite ที่สามารถจะใช้บัตรcitibank ready credit ผ่อนสินค้าแบบ 0% มีระยะเวลาผ่อนนานสูงสุดถึง 40 เดือนเลย


จะสมัครบัตรcitibank ready credit ปี 2023 มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง


ตามข้อมูลบัตรในปี 2566 นี้บัตร citibank ready creditเป็นบัตรที่ธนาคารออกให้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพกำหนดวงเงินไว้สูงสุด 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือนของผู้มีรายได้ต่อเดือนไม่ถึง 30,000 บาทและวงเงินสูงสุด 5 เท่าถ้ามีรายได้เกิน 30,000 บาทแต่จะไม่เกิน 1,000,000 บาท citibank ready creditคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกตั้งแต่ 24% – 25% ต่อปี สามารถใช้บัตรcitibank ready creditกดเงินสดได้โดยมีวิธีกดเงินสด citibank ready creditคือ เบิกเงินผ่านตู้เอทีเอ็มได้สูงสุดถึง 5 ครั้งต่อวันหรือไม่เกิน 100,000 บาทต่อวัน และเลือกชำระขั้นต่ำได้เพียง 1% ของยอดเงินสดผ่านบัตรcitibank ready creditหรือโทรสั่งเงินเข้าบํญชีแล้วสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้นานสูงสุด 48 เดือน นอกจากนี้เมื่อสมัครบัตร citibank ready creditผ่านทางออนไลน์ยังมีโปรโมชั่นกดเงินสดฟรีดอกเบี้ย 0% นาน 2 รอบบัญชีแรกและรับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag ขนาด 20 นิ้วมูลค่า 5,890 บาทฟรีอีกด้วย


จะสมัครบัตรcitibank ready creditต้องมีคุณสมบัติและใช้เอกสารอะไรบ้าง


สำหรับผู้สมัครบัตร citibank คุณสมบัติที่กำหนดไว้คือ ต้องมีสัญชาติไทยอายุ 20-60 ปี มีรายได้อย่างน้อย 15,000 บาทขึ้นไป ต้องเตรียมเอกสารสำหรับการสมัครcitibank ready creditคือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หนังสือรับรองรายได้สลิปเงินเดือนและสำเนาบัญชีย้อนหลัง 3 เดือนแต่ถ้าเป็นเจ้าของธุรกิจสมัครบัตรcitibank ready creditต้องใช้สำเนาบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนและสำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัทย้อนหลังไม่เกิน 6 เดือนด้วย ส่วนวิธีการชำระยอดหนี้ของบัตรcitibank ready creditนั้นสามารถทำได้หลายทางคือ ที่เคาน์เตอร์ของ BigC, Lotus, Fresh Mart, True Moneyและที่ทำการไปรษณีย์ไทยหรือจะเป็นที่เคาน์เตอร์ของธนาคารซิตี้แบงค์ และหากคุณต้องการสมัครบัตร citibank ready creditแบบง่าย ๆ ก็สามารถกรอกใบคำขอผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หากมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร. 1588

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
สมัครสินเชื่อสแนปแคชผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
icash บริการสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร uob
Scroll to Top