บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-55 ปี
บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ ทำง่ายๆ ใช้เอกสารน้อยมาก

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์บัตรสำหรับสไตล์คนชอบช้อป


หากคุณเป็นคนที่ชอบช้อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจโดยเฉพาะถ้าเป็นร้านที่อยู่ในเครือห้างเซ็นทรัลแล้วล่ะก็บัตรที่คุณควรมีติดตัวไว้ในปี 2566 นี้ก็คือบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ซึ่งเป็นบัตรสินเชื่อส่วนบุคคลที่กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ร่วมกับเซ็นทรัลกรุ๊ปเพื่อให้บริการทางการเงินในการผ่อนชำระสินค้าและบริการ โดยผู้ถือบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์จะได้รับสิทธิพิเศษสำหรับการผ่อนชำระกับร้านค้าในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปที่ร่วมรายการและร้านค้าของพันธมิตรของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทั่วประเทศ แล้วบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดได้ไหมนอกจากบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์จะผ่อนสินค้าได้แล้วก็ยังสามารถเบิกถอนเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า จึงทำให้บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์เป็นบัตรที่เหมาะสมสำหรับนักช้อปเป็นอย่างยิ่ง


สิทธิประโยชน์ของบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ปี 2023


ผู้ถือบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์จะได้รับสิทธิประโยชน์ในปี 2566 ดังนี้คือ บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์เป็นบัตรเดียวที่สามารถผ่อนสินค้าได้ทั้งห้างในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปที่ร่วมรายการในอัตราดอกเบี้ย 0% ได้นาน 2 เดือนและผ่อนชำระ 0% นาน 12 เดือนทั้งร้านที่เพาเวอร์บายเมื่อผ่อนตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป หรือเลือกผ่อนชำระสินค้าและบริการกับบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ได้ตามต้องการในห้างที่มีสัญลักษณ์ First Choice กว่า 20,000 แห่งทั่วประเทศนานสูงสุด 36 เดือน สามารถใช้บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์เบิกถอนเงินสดได้สูงสุด 100% ของวงเงินสินเชื่อบัตรกดเงินสดได้หลายช่องทางได้แก่ เบิกเงินสดออนไลน์ผ่านแอป UCHOOSE โอนเข้าบัญชีได้ทุกธนาคารหรือกดเงินสดเฟิร์สช้อยผ่านทางเครื่องเอทีเอ็มได้ตลอด 24 ชั่วโมงหรือใช้สายด่วนเงินสด Hello Cash โทรสั่งเงินสดเพื่อโอนเข้าบัญชีเงินฝากก็ได้ โดยบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ยังสามารถเลือกแบ่งชำระคืนได้ทั้งแบบขั้นต่ำหรือแบบรายเดือนโดยจะคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกคำนวณรายวันตามยอดเงินต้นคงเหลือที่แท้จริง


จะสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง


จากกระทู้ที่พูดคุยกันในบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ pantipถามถึงการสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยว่าต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้างถึงจะสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ได้และจะต้องเตรียมเอกสารอย่างไร ผู้สมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ต้องมีอายุ 20-55 ปีเป็นพนักงานทั่วไปมีรายได้ประจำตั้งแต่ 12,000 บาทขึ้นไป ถ้าเป็นเจ้าของกิจการต้องมีเงินหมุนเวียนธนาคารขั้นต่ำ 240,000 บาทขึ้นไป ส่วนเอกสารสำหรับสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ก็คือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุดและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนรวมถึงสำเนาสมุดเงินฝากหน้าแรกของธนาคารที่ต้องการให้โอนเข้าถ้าเป็นเจ้าของกิจการต้องเพิ่มเอกสารจดทะเบียนการค้าด้วย หากคุณสนใจต้องการสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวัน สามารถสมัครผ่านแอป UCHOOSE หรือผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของธนาคารแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับก็ได้ หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร.02-345-6789

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
สมัครสินเชื่อสแนปแคชผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
icash บริการสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร uob
Scroll to Top