รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์

เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 2.39% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์พร้อมยืดระยะเวลาผ่อนให้นานขึ้น

รีวิว การยื่นกู้รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ดีอย่างไร และยื่นกู้ออนไลน์ได้ไหม

สำหรับคนที่ต้องการหา สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านโดยเฉพาะกับธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ซึ่งปกติแล้วก็มีสินเชื่อ lh bank ซึ่งหากต้องการที่จะทำรีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ก็ทำได้เช่นเดียวกัน หากกำลังต้องการที่จะแบ่งเบาภาระให้เบาลงด้วยการลดดอกเบี้ย และยังผ่อนชำระนานขึ้นและผ่อนได้สบายขึ้น ทำให้หลายๆ คนเลือกที่จะทำการยื่นรีไฟแนนซ์บ้านมากกว่าที่จะไปขอยื่นกู้เงินในรูปแบบอื่นๆ ซึ่งก็จะมีหลายเงื่อนไข และมีขั้นตอนการสมัครและการพิจารณาจากเจ้าหน้าที่ธนาคาร ซึ่งจะต้องมีการศึกษารายละเอียดต่างๆ ก่อนเพื่อจะได้หาธนาคารที่สามารถจะทำการรีไฟแนนซ์บ้าน

เงื่อนไขต่างๆ ในการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ 2566

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ดีอย่างไร

จะเป็นวงเงินอนุมัติที่จะได้จากการรีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ซึ่งเป็นการนำหลักประกันหรือสินเชื่อบ้านจากธนาคารอื่นๆ มาเพื่อที่จะทำการยื่นกู้รีไฟแนนซ์บ้าน lh bank ซึ่งวงเงินที่จะได้สูงสุดอยู่ที่ 100% จากการประเมินหลักทรัพย์ ซึ่งวงเงินที่ได้นี้จะนำไปปิดสินเชื่อบ้านเดิม เพื่อที่จะได้มาผ่อนชำระกับธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ โดยจะได้รับอัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านเริ่มต้นที่ 2.39% ต่อปี และจะมีระยะเวลาในการผ่อนชำระได้นานถึง 35 ปีสำหรับอัตราดอกเบี้ยที่จะได้นี้

  • อัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านสำหรับผู้ที่มีรายได้ 20,000 บ้านขึ้นไปโดยเฉลี่ยใน 3 ปีแรกจะได้ไม่เกิน 4.96%
  • อัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านสำหรับผู้ที่มีรายได้ 75,000 บ้านขึ้นไปโดยเฉลี่ยใน 3 ปีแรกจะได้ไม่เกิน 5%

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์จะต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง

เอกสารสำคัญสำหรับการขอรีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ซึ่งสามารถจะยื่นกู้ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ และโดยส่วนมากแล้วหากมีสินเชื่อบ้าน lh bankก็จะมีการแนะนำให้ไปทำเรื่องรีไฟแนนซ์บ้านกับธนาคารอื่น หากต้องการที่จะได้อัตราดอกเบี้ยที่ถูกลง และยังมีระยะเวลาในการผ่อนชำระนานขึ้นอีกทั้งยังสามารถที่จะเพิ่มวงเงินอนุมัติได้หากต้องการที่จะได้เงินก้อนไว้ใช้จ่าย หรือใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันได้ โดยเอกสารที่จะต้องใช้จะมีดังนี้

  • เอกสารแสดงข้อมูลของผู้ขอรีไฟแนนซ์บ้าน lh bank เช่นบัตรประชาชน บัตรข้าราชการ ทะเบียนบ้าน
  • เอกสารแสดงรายได้ สลิปเงินเดือน สำเนาบัญชีธนาคารอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไป
  • หากเป็นเจ้าของกิจการจะต้องใช้ทะเบียนการค้า ทะเบียนผู้ถือหุ้น ภาพถ่ายกิจการ
  • สำเนาแสดงกรรมสิทธิ์หลักประกัน สำเนาสัญญาการซื้อขายเดิม แผนที่ตั้งของหลักประกัน

ระยะเวลาในการรีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์

สำหรับการยื่นกู้ lh bank รีไฟแนนซ์บ้าน ระยะเวลาจะรวดเร็วขึ้นหากมีการเตรียมเอกสารได้อย่างครบถ้วนในการรีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์จะมีระยะเวลาการพิจารณาไม่เกิน 30 วันและจะรวดเร็วได้มากขึ้นการเอกสารต่างๆ ครบถ้วนและไม่ต้องแก้ไขหรือเพิ่มเติมรายการต่างๆ ซึ่งหากมีการแก้ไขก็จะยิ่งช้าออกไปอีกทุกครั้งที่มีการแก้ไขจะใช้ระยะเวลาเกือบ 1 สัปดาห์ด้วยกัน นอกจากนี้ยังมีค่าธรรมเนียมและค่าใช้จ่ายต่างๆ 

สำหรับการเลือกรีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ จะเป็นการนำสินเชื่อบ้านจากธนาคารอื่นมาเพื่อที่จะยื่นรีไฟแนนซ์บ้าน และยังมีโอกาสที่จะได้วงเงินอนุมัติเพิ่มและยังได้รับอัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านที่ต่ำลงสำหรับ 3 ปีแรก ซึ่งจะทำให้ผ่อนชำระได้เบาขึ้นไม่หนักเกินไป และยังมีเงินก้อนไว้ใช้จ่ายในยามจำเป็นอีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
สมัครสินเชื่อสแนปแคชผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
icash บริการสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร uob
Scroll to Top