รีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรี

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรี

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 2% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมในการขอรีไฟแนนซ์

เงื่อนไขและดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน กับขั้นตอนรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรี 

อีกทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการเงินก้อนเพื่อที่จะใช้นำไปชำระหนี้ของสถาบันอื่นหรือต้องการที่จะนำไปใช้หมุนเวียนในครัวเรือนรวมถึงในกิจการร้านค้าของตัวเอง โดยการขอรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรียังเหมาะสำหรับคนที่ต้องการที่จะขอยืดหยุ่นเรื่องหนี้หรือภาระการชำระหนี้ให้น้อยลง ผ่อนเบาขึ้นไม่หนักเกินไปซึ่งการขอรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารไหนดีที่จะทำให้ได้รับดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านที่ลดลง และระยะเวลาการผ่อนสบายๆ ขอแบบที่มีเงื่อนไขไม่ตึงหรือหนักเกินไป โดยเฉพาะช่วงนี้กับข้าวของอะไรก็มีราคาสูงขึ้น แต่รายรับยังเท่าเดิมเผลอๆ ก็อาจจะน้อยลงอีก

รีวิว ขั้นตอนและวิธีการขอรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรี

เลือกรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรี หรือจะรีไฟแนนซ์บ้านกับธนาคารเดิม

สำหรับหลายคนอาจจะยังมีข้อสงสัยที่ว่าหาต้องการจะรีไฟแนนซ์บ้านเพื่อที่จะต้องการเงินก้อนไว้สำรองจ่ายกับเรื่องต่างๆ และยังได้เงื่อนไข ดอกเบี้ยต่างๆ ที่เบาขึ้น ผ่อนสบายขึ้นจะเลือกรีไฟแนนซ์บ้านกับธนาคารเดิมหรือจะใช้บริการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีดี ซึ่งจริงๆ แล้วหลายคนก็จะแนะนำว่าการเลือกที่จะรีไฟแนนซ์บ้านกับธนาคารใหม่จะได้ส่วนลดดอกเบี้ยมากกว่า การทำเรื่องกับธนาคารเดิมถึงแม้ว่าจะประหยัดค่าใช้จ่ายได้ก็ตาม ดังนั้นจะเห็นว่าหลายคนที่มีกำลังต้องการจะขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านจึงเลือกทำเรื่องกับธนาคารอื่น ในที่นี้จึงได้แนะนำรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงศรี

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรี มีขั้นตอนและเงื่อนไข

ในการเลือกขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านหรือจะเลือกขอกู้เงินกับผลิตภัณฑ์ใดก็ตาม จำเป็นจะต้องมีการเช็คข้อมูลเงื่อนไขของผลิตภัณฑ์นั้นๆ และเช็คคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อก่อน เพื่อไม่ให้เสียเวลา สำหรับขอรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรี ทั้งคุณสมบัติของผู้ขอรีไฟแนนซ์กรุงศรี ตรงตามนี้ก็สามารถจะยื่นเรื่องออนไลน์ได้ที่หน้าเว็บไซต์ของธนาคารกรุงศรีได้เลย ซึ่งก่อนที่จะมีการติดต่อกลับมา ทางธนาคารจะมีการตรวจสอบข้อมูลของผู้ขอกรุงศรีรีไฟแนนซ์บ้าน รวมไปถึงผู้กู้ร่วมด้วยที่จะต้องมีความสัมพันธ์เป็นเครือญาติเท่านั้น

  • ผู้ขอรีไฟแนนซ์กรุงศรีจะต้องมีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป 
  • จะต้องทำงานประจำหรือทำกิจการและมีอายุงานตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไปพร้อมกับมีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
  • จะต้องผ่อนชำระสินเชื่อบ้านกับธนาคารเดิมมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ปีเพื่อจะได้ไม่เสียค่าปรับ 

สิทธิพิเศษที่จะได้รับเมื่อขอรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรี

สำหรับการขอรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีจะได้วงเงินกู้หรือวงเงินกู้ที่จะได้สูงสุดอยู่ที่ 95% ของราคาที่ทำการประเมินได้ หรือขั้นต่ำจะอยู่ที่ 1 ล้านบาท และยังได้รับอัตราดอกเบี้ยคงที่ 2% สำหรับปีแรก นอกจากนี้ จะได้ฟรีค่าประเมินหลักทรัพย์และค่าจดจำนอง  อีกทั้งการสมัครกรุงศรีรีไฟแนนซ์บ้านจะได้ระยะเวลาของการผ่อนชำระได้นานถึง 30 ปี เมื่อรวมอายุของผู้กู้แล้วจะได้ไม่เกิน 65ปี อีกทั้งหากมีวงเงินคงเหลือยังขอกู้เพิ่มได้อีก ซึ่งจะทำให้มีเงินก้อนไว้หมุนเวียน และยังได้รับดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านที่ถูกลง พร้อมกับยอดผ่อนชำระที่เบาขึ้นไม่หนักหรือตึงเกินไป โดยวิธีรีไฟแนนซ์บ้านสามารถจะยื่นเรื่องสมัครออนไลน์ได้และรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีกี่วันรู้ผลจะขึ้นอยู่กับความพร้อมของเอกสาร ซึ่งระยะเวลาส่วนมากจะไม่เกิน 15-30 วัน

โดยรวมแล้วการขอรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีหรือจะเป็นธนาคารอื่นๆ จะใช้ระยะกี่วันรู้ผล จะขึ้นอยู่กับเอกสาร มีความพร้อมมากแค่ไหน ชัดเจนไหม มีการอัปเดตไหม เป็นต้น ในส่วนของวงเงินที่จะได้ หากประเมินหลักทรัพย์ได้สูงก็จะทำให้ได้เงินก้อนไว้ใช้สำรองได้อีก ซึ่งอัตราดอกเบี้ยก็จะถูกกว่าการเลือกรีไฟแนนซ์บ้านกับธนาคารเดิมอย่างแน่นอน ทั้งยังไดเงินก้อนอีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
สมัครสินเชื่อสแนปแคชผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
icash บริการสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร uob
Scroll to Top