สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนวันนี้มีหลากหลายแบบให้เลือก

อยากสมัครบัตรกดเงินสดอิออน ปี 2566 มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง


ในปี 2023 นี้หากคุณมีความต้องการเงินก้อนไว้เป็นทุนสำรองเพื่อค้าขายหรือไว้ใช้อุปโภคบริโภคหรือไว้ใช้ในยามฉุกเฉินนอกจากจะกดเป็นเงินสดได้แล้วยังมีสิทธิประโยชน์อื่นเพิ่มเติมแนะนำให้สมัครบัตรกดเงินสดอิออนแล้วบัตรกดเงินสดอิออนที่เป็นของบริษัท อิออนธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)ดีอย่างไรถึงได้แนะนำเพราะว่าบัตรของอิออนมีให้เลือกหลากหลายประเภทเพื่อตอบสนองตามความต้องการของลูกค้าได้ ส่วนบัตรอิออนมีกี่แบบนั้นมาดูกัน บัตรที่ทางบริษัทได้ออกมาให้ลูกค้าสมัครบัตรกดเงินสดอิออนด้านบัตรเครดิตของอิออนเองมี 5 แบบคือ บัตรเครดิตอิออนโกลด์, คลาสสิค, วลล์เนสแพลทินัมและบัตรเครดิตอิออนเจ-พรีเมียร์แพลทินัม และบัตรที่ออกร่วมกับพันธมิตรอีก 8 แบบอย่างเช่น บัตรเครดิตอิออนรอยัลออร์คิดพลัสเวิลด์มาสเตอร์การ์ด, บัตรเครดิตบิ๊กซีแพลทินัมวีซ่าและบัตรเครดิตบี-ควิกวีซ่าเป็นต้น มีการอนุมัติวงเงินบัตรอิออน ประมาณ 2-5 เท่าของรายได้แล้วแต่คุณสมบัติของผู้สมัครโดยบัตรทั้งหมดคุณสามารถเลือกสมัครบัตรกดเงินสดอิออนให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของคุณเลย


จะสมัครบัตรกดเงินสดอิออนต้องมีคุณสมบัติอย่างไร


สำหรับการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดมีการกำหนดคุณสมบัติหลัก ๆ ไว้ดังนี้คือ ต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทยที่มีอายุ 20-75 ปีเป็นผู้มีรายได้ไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัท ทำอาชีพอิสระหรือทำธุรกิจส่วนตัว มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 15,000 – 70,000 บาทขึ้นอยู่กับว่าสมัครบัตรกดเงินสดอิออนประเภทไหน แล้วการสมัครบัตรกดเงินสดมีข้อดีและข้อเสียอย่างไร ข้อดีที่เด่นชัดของอิออนบัตรกดเงินสดก็คือ บัตรของอิออนใบเดียวจะมีวงเงินให้ผู้ถือบัตรถึง 3 วงเงินได้แก่ วงเงินบัตรเครดิตวงเงินเบิกถอนเงินสดและวงเงินสินเชื่อเพื่อการผ่อนสินค้าแล้วถ้าถามว่าสมัครบัตรกดเงินสดอิออนมีข้อเสียไหมก็คงจะเป็นตรงที่มีบัตรให้เลือกมากจนเลือกไม่ถูกนั่นเอง ส่วนวิธีการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนวิธีที่ง่ายที่สุดและทำได้อย่างรวดเร็วก็คือสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ผ่านทาง AEON THAI MOBILE Application เป็นการสมัครบัตรผ่านกระบวนการยืนยันตัวตนผ่านทางอิเล็กทรอนิกส์ โดยการสแกนใบหน้า และไม่ต้องเซ็นเอกสาร


สมัครบัตรกดเงินสดอิออนต้องใช้เอกสารอะไรกี่วันอนุมัติ


จากกระทู้ที่อยู่ในการพูดคุยของบัตรกดเงินสดอิออน pantipมีการสอบถามเรื่องเกี่ยวกับการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนว่าวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านจะต้องทำอย่างไร สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนถ้าต้องการให้ผ่านก็ต้องเริ่มจาก คุณสมบัติของผู้สมัครจะต้องตรงกับเงื่อนไขที่ทางบริษัทกำหนดไว้และต้องเตรียมเอกสารประกอบการสมัครให้ครบถ้วนโดย เอกสารสำคัญที่ต้องเตรียมก็คือ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านและเอกสารแสดงรายได้สลิปเงินเดือนและสำเนาบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน แล้วบัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติหากคุณเป็นลูกค้าเดิมของอิออนอยุ่แล้วสมัครบัตรกดเงินสดอิออนเพิ่มเติมผ่านทางแอปจะทราบผลการอนุมัติทันที แต่ถ้าเป็นผู้สมัครใหม่ต้องการเช็คอิออนว่าผ่านไหมสามารถทำทางออนไลน์ผ่าน AEON THAI MOBILE Application ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
สมัครสินเชื่อสแนปแคชผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
icash บริการสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร uob
Scroll to Top