Offer Categories: สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อน

เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-59 ปี
สินเชื่อ tmb ไม่มีหลักทรัพย์คืออะไรและเหมาะกับใคร?
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
25-59 ปี
สนใจสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ต้องทำอย่างไร
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-59 ปี
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายทราบผลเร็วมาก
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
MRR+7% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
สมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ผ่านแอพได้แล้ววันนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
MRR+7% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
ส่องบริการสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ในปี 2023

กู้เงินผ่านง่ายกับสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนจ่ายได้สบายๆ !

การจะหาเงินทุนสักก้อนเพื่อนำไปต่อยอดทั้งธุรกิจหรือความสะดวกสบายในชีวิตประจำวันนั้น ถือว่าเป็นเรื่องที่ทำได้ยากในเศรษฐกิจแบบนี้ หากจะขอสินเชื่อก็ไม่มีหลักทรัพย์ให้ค้ำประกันอีก แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาเลยเพราะในปี 2566 นี้มีสถาบันทางการเงินหลายแห่ง ออกสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนเพื่อตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการใช้เงินแต่ไม่มีหลักทรัพย์ โดยสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันมีอยู่หลากหลายรูปแบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่ออนุมัติง่ายส่วนบุคคล , บัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสด แล้วสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนพวกนี้แตกต่างกันอย่างไร เราเหมาะกับการขอสินเชื่อแบบไหนและจะสมัครจากธนาคารไหนดี วันนี้มีคำตอบ!

เจาะจุดเด่นของสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อน มีข้อดีอย่างไร?

สินเชื่อไม่มีหลักประกันแค่ชื่อก็บ่งบอกแล้วว่าไม่จำเป็นต้องเอาทรัพย์สิน ที่ดิน หรือทะเบียนรถมาลงทะเบียนผูกไว้ โดยการขอสินเชื่อประเภทสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อน ทางสถาบันการเงินจะตรวจสอบและพิจารณาจากเงินเดือน ความเคลื่อนไหวของบัญชี รวมถึงข้อมูลการทำงานของคุณแทน ส่วนผู้ประกอบการที่มีธุรกิจเป็นของตัวเองก็เป็นเจ้าของแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์ได้เช่นกัน เพราะในปัจจุบันมีสินเชื่อ SME ไม่มีหลักทรัพย์ให้วงเงินสูง ช่วยเพิ่มเงินหมุนเวียน ไม่ต้องคอยการประเมินทรัพย์สินก็สามารถมีสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนไว้ในมือได้แล้ว เพียงแค่สมัครทางออนไลน์ไม่กี่นาที สะดวก รวดเร็ว สมกับเป็นยุค 2023 จริงๆ

 

ทางเลือกสำหรับสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อน เงินเดือนน้อยก็กู้เงินผ่านง่าย

สำหรับใครที่กังวลว่าเงินเดือนน้อยแล้วจะขอสินเชื่อไม่ผ่าน ขอให้เปลี่ยนความคิดได้เลยเพราะในปี 2566 เงินเดือนไม่ถึง 10,000 บาทก็สมัครสินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์ได้! มาดูกันเลยว่าสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนแบบไหนที่เหมาะกับเรา

  • บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส  เป็นอีกหนึ่งในสินเชื่ออนุมัติง่าย ขอสินเชื่อได้วงเงิน 5 เท่าของรายได้ มีเงินเดือนแค่ 7,000 บาทก็สมัครได้ หากไม่ได้กดเงินสดใช้ก็จะไม่คิดดอกเบี้ย สามารถถอนสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันได้ที่ตู้ ATM ทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังใช้เพื่อผ่อนชำระสินค้าได้อีกด้วย
  • ดิจิตอล ยัวร์แคช หรือสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนของอิออน เงินเดือนเพียง 8,000 ก็กู้เงินผ่านง่าย เป็นสินเชื่อไม่มีหลักประกัน ผ่อนได้นานสูงสุดเป็นเวลา 48 เดือน ถอนเงินสดจากตู้ ATM ได้ทุกที่ทุกเวลา หรือจะใช้ผ่อนสินค้าต่างๆ ก็ได้ ลงทะเบียนตอนนี้ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี

สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อน อีกหนึ่งตัวช่วยหมุนเงินคล่องของคนทำธุรกิจ

ช่วงปี 2023 หลายๆคนคงจะมีความคิดที่จะทำธุรกิจเสริมหรือคนที่มีธุรกิจอยู่แล้วก็อยากจะขยายร้าน แต่ขาดแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันและไม่รู้ว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย วันนี้ทางผู้เขียนได้รวมสินเชื่อเงื่อนไขดีๆ มาแนะนำให้แล้ว

  • สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนจากธนาคารกรุงไทย สมัครได้ถึงจะไม่มีหลักทรัพย์ เพียงแค่มีรายการเดินบัญชีและจดทะเบียนการค้าก็สามารถขอสินเชื่อได้แล้ว กู้เงินผ่านง่ายให้วงเงินสูง เหมาะสำหรับคนที่อยากจะมีแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันไว้หมุนใช้งานในธุรกิจ
  • สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ของธนาคารกสิกรไทย ใครที่กำลังอยากจะขอสินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์สำหรับธุรกิจต้องที่นี่เลย เพราะเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนได้นานถึง 5 ปี ได้วงเงินสูงสุดคือ 1 ล้านบาท ช่วยให้ธุรกิจของคุณคล่องตัวขึ้น ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของสินเชื่ออนุมัติง่ายในปี 2023 นี้
Scroll to Top