Offer Categories: แอพกู้เงิน

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
ผ่อนสินค้าผ่านแอพ atome รับอัตราดอกเบี้ย 0%
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
20-35 ปี
รู้จักกับ thisshop แอพผ่อนสินค้าได้หลากหลายประเภท
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
18 ปีขึ้นไป
สมัครแอพ ufund ผ่อนสินค้าอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
18 ปีขึ้นไป
ulite คืออะไรหรือผ่อนสินค้าแบบไหนได้บ้าง? 2023
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 36% ต่อปี
อายุ
18 ปีขึ้นไป
สมัครแอพ credit u แอพผ่อนสินค้าเงื่อนไขน้อยมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 30% ต่อปี
อายุ
22 ปีขึ้นไป
สินเชื่อมงคลบริการเงินกู้ผ่านช่องทางออนไลน์ในปี 2023
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
สินเชื่อ paydee ถูกกฎหมายไหมเช็คด่วนก่อนทำการกู้
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
สมัครสินเชื่อแรบบิทแคชบริการเงินกู้ผ่านแอพ 2023
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
แอปเงินทันเด้อกู้ง่ายได้เงินจริงแถมใช้เอกสารน้อย
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
แคชจอยบริการสินเชื่อออนไลน์ที่สมัครง่ายมาก

แอพกู้เงินคืออะไร? ควรใช้บริการหรือไม่?

‘แอพกู้เงิน’ คือ ผู้ให้บริการด้านสินเชื่อออนไลน์ที่เปิดให้ผู้ต้องการกู้เงินสามารถสมัครเพื่อเข้ามากู้เงินในแอพเลย โดยแต่ละแอปพลิเคชั่นแต่ละแอพกู้เงินด่วนจะมีเงื่อนไข มีดอกเบี้ย วงเงินและข้อมูลแอพที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งปัจจุบันในปี 2023 นี้บริการกู้เงินผ่านแอพถือว่ามีมากมายทั้งที่เป็นแอพกู้เงินได้จริงถูกกฎหมายและแอพกู้เงินออนไลน์แบบผิดกฎหมาย ซึ่งวันนี้ทางผู้เขียนจะแนะนำเป็นการกู้เงินออนไลน์ได้จริงผ่านแอพกู้เงินที่ถูกกฎหมายกัน เนื่องจากว่าแอพเงินด่วนถูกกฎหมาย 2566 เหล่านี้จะมีความปลอดภัยมีความโปร่งใสเมื่อท่านยื่นกู้เงินฉุกเฉินขอทำเรื่องการอนุมัติไป ดังนั้นในส่วนถัดไปเราลองมาดูกันว่าแอพกู้เงินที่ดีควรเป็นยังผ่านหัวที่ 2 ได้เลย!

ดอกเบี้ยเท่าไหร่? ถึงจะเป็นแอพกู้เงินที่ไม่หลอกลวง-ไม่เอาเปรียบผู้บริโภค

สำหรับดอกเบี้ยนั้นคือ ยอดเงินส่วนเกินที่เราลูกค้าผู้ใช้บริการแอพกู้เงินจะต้องทำการชำระคืนให้กับทางแอพกู้เงินด่วนนั้นๆ แต่คิดแบบไหนถึงจะเรียกว่าไม่เอาเปรียบลูกค้าที่กู้เงินในแอพ? คำตอบคือ การกู้เงินผ่านแอพในปัจจุบันกฎหมายไทยได้กำหนดไว้ว่าห้ามคิดเกิน 33% และ 36% ต่อปีเด็ดขาด โดยหากแอพกู้เงินได้จริงใดๆ ก็ตามได้ปล่อยดอกที่มากกว่านี้จะถูกจัดอยู่ในประเภทแอพกู้เงินออนไลน์ผิดกฎหมายทันที ซึ่งปัจจุบันถามว่าแอพกู้เงินเหล่านี้สามารถดำเนินการกู้เงินออนไลน์ได้จริงไหม? คำตอบคือ กู้เงินฉุกเฉินผ่านสินเชื่อออนไลน์ผิดกฎหมายได้ แต่ท่านจะถูกคิดดอกเบี้ยที่สูงจนอาจจะสร้างภาระหนี้เกินความจำเป็นได้ ดังนั้นหากท่านต้องการกู้เงินก็ขอแนะนำให้ลองศึกษาข้อมูลแอพนั้นดีๆ เพราะมีระบุไว้บนช่องทางออนไลน์ต่างๆ รวมถึงหากสนใจแอพกู้เงินจริงๆ ก็ขอให้ไปทำการยื่นกู้กับแอพเงินด่วนถูกกฎหมาย 2566 ที่มีการอนุมัติไม่เอาเปรียบลูกค้าจะดีกว่าอย่างมาก!

ขั้นตอนเบื้องต้นในการสมัครแอพกู้เงินผ่านทางออนไลน์

ต้องการกู้เงินกับทางแอพกู้เงินต่างๆ ทำอย่างไร? ยากไหม? เรามีคำตอบให้ ซึ่งขอสรุปเรื่องการยื่นกู้ขอวงเงินด่วนกับแอพกู้เงินได้จริงเป็นข้อๆ ดังนี้

  1. เลือกแอพกู้เงินด่วนที่ท่านสนใจจะดำเนินการกู้เงินผ่านแอพ
  2. ดาวน์โหลดลงทะเบียนด้วยอีเมลหรือแอพกู้เงินออนไลน์บางแห่งจะให้ยืนยันเบอร์ด้วย
  3. กรอกข้อมูลจำเป็นต่างๆ เช่น ชื่อ-สกุล รายได้ ที่อยู่ อาชีพที่ทำ เป็นต้น
  4. เลือกผลิตภัณฑ์สินเชื่อออนไลน์ที่ท่านสนใจ เช่น บริการกู้เงินออนไลน์ได้จริงให้วงเงิน 5 เท่า คิดดอกเบี้ย 33% ต่อปี เป็นต้น
  5. จากนั้นให้อ่านข้อมูลแอพและสัญญาที่ทางแอพกู้เงินนั้นๆ กำหนดไว้
  6. ยื่นเอกสารจำเป็นผ่านการถ่ายรูปอัปโหลดบนแอพกู้เงินออนไลน์ได้เลย
  7. รอผลพิจารณาการอนุมัติตั้งแต่ 1-7 วันพร้อมรับวงเงินจากการกู้เงินในแอพได้เลย

รู้ถึงขั้นตอนในการกู้เงินฉุกเฉินผ่านทางออนไลน์แล้ว แต่เราจะรู้จักแอพต่างๆ ที่ให้ยื่นกู้เงินแอพดีๆ ได้จากที่ไหน? แน่นอนว่าในบทความเรื่องแอพกู้เงินวันนี้ทางผู้เขียนได้นำแอพเงินด่วนถูกกฎหมาย 2566 มาแนะนำให้ท่านได้รู้จักแล้วในหัวข้อถัดไป!

ตัวอย่างแอพกู้เงินที่กำลังมาแรง ณ ช่วงปี 2023 นี้

เรามาดูกันว่าแอพกู้เงินหรือแอพเงินด่วนถูกกฎหมาย 2566 ในปีนี้มีแอพไหนน่าสนใจบ้าง? ซึ่งจะขอหยิบยกเอาแอพกู้เงินด่วนที่กำลังได้รับความนิยม 3 บริการมาแนะนำ ได้แก่

  1. แอพกู้เงินได้จริง LINE BK – แอพที่ได้รับความร่วมมือกันระหว่างไลน์และธนาคารกสิกรที่เปิให้กู้เงินผ่านแอพไลน์ได้เลย ไม่ต้องเดินทางไปสาขาธนาคารไหนๆ ให้เสียเวลา
  2. แอพกู้เงินออนไลน์ ‘ฟินนิกซ์’ – อีกหนึ่งบริการที่ได้รับความร่วมมือกับ SCB เปิดให้ผู้ต้องการกู้เงินสามารถเข้ามาทำเรื่องยื่นกู้เพื่อขอวงเงินได้สูงสุด 100,000 บาท
  3. และแอพกู้เงินแอพสุดท้าย คือ แอพธนาคารต่างๆ ที่ให้บริการทางออนไลน์ เช่น SCB EASY, K-PLUS แอพเหล่านี้ถือเป็นอีกหนึ่งแอพที่สามารถทำธุรกรรมอื่นๆ เกี่ยวกับธนาคาร เช่น การถอน โอน เป็นต้นได้อีกด้วย!

ทั้ง 3 แอพเหล่านี้ถือเป็นบริการกู้เงินออนไลน์ได้จริงที่ได้รับการรีวิวว่าเป็นแอพให้กู้เงินฉุกเฉินที่มีการอนุมัติไวและพร้อมให้สินเชื่อออนไลน์ที่ได้วงเงินสูง แต่หากท่านยังไม่ถูกใจในบรรดาการกู้เงินในแอพเหล่านี้ที่แนะนำไปก็สามารถไปดูข้อมูลแอพอื่นๆ ได้ผ่านช่องทาง Online โดยพิมพ์ค้นหาว่า ‘แอพกู้เงิน’ ได้เลย

ข้อดีของการใช้บริการแอพกู้เงินในปี 2566

อ่านมาถึงจุดๆ นี้แล้วเชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะเห็นข้อมูลแอพเห็นความน่าสนใจของแอพกู้เงินต่างๆ กันมาบ้างแล้ว แต่ในหัวข้อสุดท้ายของบทความออนไลน์วันนี้ ผู้เขียนจะทำการสรุปให้ว่าข้อดีหลักๆ ของแอพกู้เงินด่วนนี้มีอะไรบ้าง? โดยเรื่องแรกการกู้เงินผ่านแอพนี้ท่านที่ต้องการกู้เงินสามารถทำเรื่องยื่นกู้ได้ง่ายๆ ผ่านการกู้เงินออนไลน์ได้จริง โดยไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางหรือต่อคิวรอ เรื่องถัดมาแอพกู้เงินได้จริงนี้ยังมีการให้วงเงินที่สูงและดอกเบี้ยก็ไม่แพง แถมในบางครั้งแอพกู้เงินออนไลน์เหล่านี้ยังมีการจัดโปรโมชั่นเพื่อเรียกลูกค้าให้เข้ามาทำการกู้เงินฉุกเฉินกับแอพกู้เงินของตน เช่น กู้เงินในแอพวันนี้พร้อมเว้นการคิดดอก 0% นาน 5 เดือน เป็นต้น ส่วนอีกเรื่องที่อยากให้ลองพิจารณาคือ ถ้าท่านขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพเงินด่วนถูกกฎหมาย 2566 เหล่านี้ไปแล้วท่านจะได้รับการอนุมัติที่รวดเร็วทันใจเป็นอย่างมาก เห็นข้อดีขนาดนี้แล้วถ้ากำลังขาดเงินทุนหรือยากได้เงินตอนนี้ ก็ลองไปใช้บริการแอพกู้เงินที่สนใจได้เลย!

Scroll to Top