Offer Categories: สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์

เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 2.39% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์พร้อมยืดระยะเวลาผ่อนให้นานขึ้น
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 4.39% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพสมัครง่ายๆ เพียงยืนเอกสารครบถ้วน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 4.32% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
รีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยอนุมัติไวภายใน 30 นาที
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 2% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมในการขอรีไฟแนนซ์
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รีไฟแนนซ์บ้าน 2566 ออมสิน พร้อมเพิ่มวงเงินให้สูงขึ้น
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยดอกเบี้ย
สูงสุด 4.73% ต่อปี
อายุ
20-75 ปี
รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2566 ดำเนินการวันนี้ลดดอกเบี้ยทันที

ก่อนจะขอสินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ในปี 2566 เรามาทำความรู้จักกันก่อน!

อยากขอสินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ในปี 2023 แต่ไม่รู้ว่าจะไปขอธนาคารไหนดี? คำถามนี้ขอให้ท่านยกไว้ก่อน แล้วเราลองมาศึกษาสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกันว่านี่คือบริการอะไร? สำหรับการรีไฟแนนซ์บ้านคือ การที่ท่านนำสินเชื่อบ้านไปยื่นกู้ใหม่ผ่านโปรดักซ์บริการรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารเดิม หรือจะยื่นรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารใหม่ได้ ซึ่งจะส่งผลให้ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านนั้นจะถูกลง ในขณะเดียวกันสินเชื่อรีไฟแนนซ์ดังกล่าวจะมีระยะเวลาผ่อนที่นานขึ้นรวมถึงการยื่นสินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์มักจะขอยื่นเรื่องกันในทุกๆ 5 ปี เพราะหลังจากเข้าสู่ปีที่ 6 ดอกเบี้ยจะแพงขึ้นรวมถึงโปรโมชั่นของสินเชื่อ ณ เวลานั้นหมดเขตลงนั่นเอง ดังนั้นหากเราสนใจจะทำเรื่องรีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มวงเงินวันนี้ ก็ควรที่จะรีไฟแนนซ์บ้าน 2566 ที่ไหนดี? รวมถึงมาเปรียบเทียบข้อดี-ข้อเสียของสินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์กันว่าธนาคารไหนดี

เราควรไปเลือกสินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์กับที่ไหน?

  ในหัวข้อที่ 2 ของบทความออนไลน์วันนี้เราจะยังไม่พาท่านไปดูข้อดีและข้อเสียของการรีไฟแนนซ์บ้านก่อน แต่จะมาอธิบายให้ทราบว่าท่านควรกู้สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์วันนี้ที่ธนาคารไหนดี? รวมถึงไขข้อสงสัยเรื่องการรีไฟแนนซ์บ้าน 2566 ที่ไหนดีไปในตัวด้วย ซึ่งคำตอบก็คือ ทุกธนาคารที่ปล่อยสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านมีข้อดีมีจุดเด่นของตนเองทั้งหมด แต่ขึ้นอยู่กับว่าสินเชื่อรีไฟแนนซ์ตัวไหนบ้างที่เหมาะสมกับเรา โดยองค์ประกอบที่จะต้องใช้ในการพิจารณาสินเชื่อที่เหมาะแก่การรีไฟแนนซ์บ้านคือ -รายได้ปัจจุบัน -ความมั่นคง -สถานภาพทางการเงิน -หนี้สิน และกำลังจ่ายหลังยื่นรีไฟแนนซ์บ้านออกไปผ่านตัวสินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ต่างๆ เช่น โครงการรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารเดิม ธอส, โปรโมชั่นออมสินให้ท่านกู้คิดดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านสูงสุด 3.25% ให้ครึ่งปี เป็นต้น นอกจากนี้หากท่านมีประวัติการเงินที่ดีผ่านขั้นตอนการตรวจสอบเปรียบเทียบประวัติแล้วพบว่าขาวสะอาด ท่านก็สามารถเข้าถึงสิทธิ์รีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มวงเงินได้อีกด้วย!

สรุปแล้วควรที่จะเลือกสินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์หรือไม่?

ถ้าท่านคิดว่าสินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์บ้านไม่ดีมีแต่ข้อเสีย อยากให้ลองพิจารณาตรงนี้ว่า หากสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านไม่ดีจริง ทำไม่ปัจจุบันทั่วโลกออนไลน์ทางธนาคารยังมีการอัพเดทรีไฟแนนซ์บ้าน 2566 ปีนี้ ตรงจุดดังกล่าวสามารถสื่อได้ว่าการรีไฟแนนซ์บ้านถือเป็นอีกหนึ่งบริการหลักๆ ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้า รวมถึงธนาคารก็ได้กำไรจากการเข้ามายื่นรีไฟแนนซ์บ้าน นอกจากนี้ข้อดีของการรีไฟแนนซ์บ้านคือ ท่านจะไม่ต้องเสียดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านที่สูงทุกๆ ปี, ผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์มีโปรโมชั่นพร้อมลดดอกเบี้ยเพิ่มเวลาผ่อนตลอดทั้งปี, พร้อมให้สิทธิ์ลูกค้าที่จะขอรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารเดิมสามารถเปรียบเทียบรายละเอียดต่างๆ เพื่อตัดสินใจได้อย่างเปิดเผยไม่ผิดบังและยังมีโครงการให้ลูกค้ารีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มวงเงินได้อีกด้วย ดังนั้นหากท่านกำลังว่าหาว่าธนาคารไหนดีที่จะให้รีไฟแนนซ์บ้านของเราคุ้มค่าที่สุด ก็ขอให้ลองค้นหาบน Google ว่า สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ที่ดีที่สุดได้เลย!

Scroll to Top