Offer Categories: บัตรกดเงินสด

เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
เอมันนี่ อีกหนึ่งบัตรดีๆ ที่หลายๆ คนไม่ควรมองข้าม
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนวันนี้มีหลากหลายแบบให้เลือก
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
บัตรกดเงินสด ktc ฟรีค่าธรรมเนียมในการเปิดบัตร
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
บัตรกดเงินสดออมสิน เปิดบัตรง่ายๆ รู้ผลไม่เกิน 7 วัน
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-55 ปี
บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ ทำง่ายๆ ใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
uob cash plus อนุมัติรวดเร็วมากภายใน 30 นาที
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
citibank ready credit บัตรเครดิตวงเงินสูง ดอกเบี้ยถูก
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
cardx speedy cash บริการบัตรดีๆ ที่มีโปรโมชั่นต่างๆ มากมาย
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
ttb flash พร้อมให้ท่านเปิดบัตรได้แล้ววันนี้บน ttb touch
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
xpress cash บัตรกดเงินสดทีกำลังมาแรงทำง่ายบน k-plus

บัตรกดเงินสด คืออะไร มีไว้ทำอะไรได้บ้าง?

ในปัจจุบันเราต่างพบเจอกับปัญหาทางด้านเศรษฐกิจกันแทบทุกคนทำให้สภาพทางการเงินไม่คล่องตัวมากนัก ทางสถาบันทางการเงินหลายๆ แห่งจึงออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อบัตรกดเงินสดออกมา เพื่อช่วยบรรเทาปัญหาด้านการเงิน โดยบัตรกดเงินสดคือ บัตรสินเชื่อที่อนุมัติเร็ว มีวงเงินสูงและให้อัตราดอกเบี้ยต่ำมีไว้สำหรับกดเงินสดเพื่อนำมาใช้จ่ายได้ตามที่ต้องการแต่ก็ห้ามเกินยอดวงเงินของบัตรกดเงินสดด้วยเพราะทางสถาบันการเงินจะทำการชำระเงินในส่วนนั้นให้ก่อน และเมื่อถึงเวลาที่สถาบันการเงินได้กำหนดวันชำระคืน ท่านต้องชำระเงินตามยอดที่ได้ใช้ผ่านบัตรกดเงินสดพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดแบบเต็มจำนวน หรือบางสถาบันการเงินอนุญาตให้สามารถผ่อนชำระแบบรายเดือนได้ ก็จะแตกต่างกันไปตามเงื่อนไขของสินเชื่อบัตรกดเงินสดแต่ละแห่ง

เปรียบเทียบบัตรเครดิตกับบัตรกดเงินสด ต่างกันอย่างไร แบบไหนที่เหมาะกับเรา

 • บัตรกดเงินสด เป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสด ใช้งานโดยการกดเงินสดเพื่อนำไปใช้จ่าย ไม่มีค่าธรรมเนียมหากกดเงิน มีอัตราดอกเบี้ยต่ำแตกต่างกันไปตามเงื่อนไขของแต่ละบริษัท มีวงเงินสูง สามารถผ่อนจ่ายรายเดือนได้ ไม่ต้องใช้ทรัพย์สินหรือบุคคลในการค้ำในการทำบัตรกดเงินสดอนุมัติไว
 • บัตรเครดิต เป็นบัตรสำหรับการรูดเพื่อจ่ายค่าสินค้าหรือบริการ มีค่าธรรมเนียมหากกดเงินสด โดยแต่ละธนาคารจะมีอัตราดอกเบี้ยต่ำแตกต่างกันไป มีพาร์ทเนอร์ร่วมทำโปรโมชั่น ทำให้มีโปรโมชั่นดีๆ ออกมาอยู่เสมอ สามารถผ่อนจ่ายรายเดือนได้ 

จากการเปรียบเทียบทำให้เห็นได้ว่า แต่ละบัตรมีฟังก์ชันด้านการใช้งานคล้ายกัน แต่วิธีใช้ไม่เหมือนกัน โดยบัตรเครดิตจะเหมาะสำหรับคนที่สะดวกซื้อของกับบัตร ส่วนบัตรกดเงินสดจะเหมาะกับคนที่ต้องการใช้เงินสด รวมถึงเงื่อนไขต่างๆ ก็จะแตกต่างกันออกไป 

รวมบัตรกดเงินสดเงื่อนไขดี อนุมัติเร็วทันใจ

หลายๆ คนคงเริ่มสนใจสินเชื่อบัตรกดเงินสดขึ้นมาบ้างแล้ว แต่ไม่รู้ว่าจะสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารไหนดี ผู้เขียนจึงรวบรวมข้อมูลของบัตรกดเงินสดอนุมัติไว ได้วงเงินสูง มาให้ทุกคนได้เลือกบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคุณ

 1. บัตรกดเงินสดอิออน หรือ สินเชื่อยัวร์แคช มีรายได้ขั้นต่ำเพียง 8,000 บาทต่อเดือนก็สมัครได้ ไม่ต้องมีทรัพย์สินหรือบุคคลค้ำ ให้วงเงินสูงโดยต้องไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ เป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดแบบหมุนเวียน ใช้กดเงินสดได้จากตู้ ATM , เครื่องเบิกเงินสด หรือใช้บริการจากเคาน์เตอร์เซอร์วิส
 2. บัตรกดเงินสดออมสิน หรือ สินเชื่อบัตรกดเงินสด People Card อีกหนึ่งบัตรที่ได้ชื่อว่า บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดซึ่งสามารถขอวงเงินได้ถึง 30,000 บาท ให้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของเงินเดือนของผู้ถือบัตร ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือให้ใครมาค้ำเช่นกัน เป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดแบบหมุนเวียน ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี ใช้กดเงินสดได้จากตู้ ATM ได้ทุกที่ ทุกเวลา
 3. บัตรกดเงินสด ktc หรือ สินเชื่อบัตรกดเงินสด KTC PROUD มีรายได้ขั้นต่ำเพียง 12,000 บาทต่อเดือนก็สมัครได้ ไม่ต้องมีทรัพย์สินหรือบุคคลค้ำ ให้วงเงินสูงตั้งแต่ 10,000 – 3,000,000 บาท เป็นบัตรกดเงินสดแบบหมุนเวียน กดเงินสดได้จากตู้ ATM ได้ทุกตู้ในประเทศ

อยากสมัครเปิดบัตรกดเงินสด ทำได้ที่ไหน ใครทำได้บ้าง?

วิธีการสมัครบัตรกดเงินสดผ่านทางออนไลน์ ทำได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการสมัครบัตรกดเงินสด ktc ,อิออน หรือ ออมสินก็ตาม ล้วนแต่เป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด เพราะอนุมัติเร็ว แล้วยังได้วงเงินสูงอีกด้วย เพราะสมัครได้โดยการโหลดแอพของบัตรกดเงินสดที่ท่านต้องการสมัคร และเตรียมเอกสารรวมถึงหลักฐานการสมัครตามที่ทางสถาบันการเงินต้องการให้ครบถ้วน โดยเอกสารสำคัญที่จำเป็นต้องใช้หลักๆ เช่น สำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ หนังสือรับรองเงินเดือน สำเนาของสมุดบัญชี เป็นต้น นอกจากนี้ยังต้องมีคุณสมบัติตามที่บริษัทของสินเชื่อบัตรกดเงินสดได้กำหนดเอาไว้ เช่น ต้องเป็นบุคคลที่มีรายได้ประจำ มีสัญชาติไทย มีรายได้ขั้นต่ำตามกำหนด และอื่นๆ แตกต่างกันไป เพียงเท่านี้ก็คุณสามารถมีบัตรกดเงินสดไว้ใช้ได้แล้ว สามารถดูข้อมูลการสมัครบัตรเงินสดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ออนไลน์ 

 • บัตรกดเงินสดออมสิน ทาง www.gsb.or.th
 • บัตรกดเงินสดอิออน ทาง www.aeon.co.th
 • บัตรกดเงินสด ktc ทาง www.ktc.co.th

บัตรกดเงินสดที่ไม่ได้มีไว้แค่กดเงินสด!

หลังจากได้รู้กันแล้วว่าบัตรกดเงินสดคืออะไร? หลายๆคนอาจคิดว่าสินเชื่อบัตรกดเงินสดมีไว้แค่กดเงินสดมาใช้งานเพียงอย่างเดียว แต่ไม่เลย เพราะในตอนนี้ทางสถาบันการเงินยังออกฟีเจอร์อื่นๆ ขึ้นมาเพื่อทำให้บัตรกดเงินสดน่าใช้เพิ่มขึ้นหลายเท่า เรียกได้ว่าเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไว อีกทั้งยังครอบคลุมทุกการใช้งานสุดๆ 

 • สมัครบัตรกดเงินสดเพื่อใช้ผ่อนสินค้า ที่ทางสถาบันการเงินตกลงร่วมกับพาร์ทเนอร์ต่างๆ โดยมีข้อตกลงในการผ่อนที่ดึงดูด ตัวอย่างเช่น การผ่อนโดยมีดอกเบี้ย 0 %
 • ขอสินเชื่อส่วนบุคคล โดยสามารถนำวงเงินที่ยังเหลืออยู่ในบัตรบัตรกดเงินสดเปลี่ยนเป็นสินเชื่อได้
 • สามารถใช้ควบคู่กับบัตรเครดิตได้ตามสถานการณ์ที่ต่างกัน หากได้รับการอนุมัติทั้งคู่
 • เมื่อชำระเงินรวมกับอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดในส่วนที่กู้ไปแล้ว สามารถใช้วงเงินนั้นในการกดเงินสดได้ต่อทันที
Scroll to Top