Banks: ธนาคาร uob

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
icash บริการสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร uob
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
สินเชื่อบ้าน uob น่าสนใจไหม? มีจุดเด่นอะไรบ้าง?
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
uob cash plus อนุมัติรวดเร็วมากภายใน 30 นาที

ธนาคาร uob แบงก์ปล่อยสินเชื่ออนุมัติไว ได้วงเงินทุกคน

การมองหาสินเชื่อมาเสริมสภาพคล่องเพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายในช่วงข้าวของแพงเป็นเรื่องยากสำหรับใครหลายคน เพราะไม่รู้ว่าจะหันหน้าไปพึ่งพาที่ไหนดี ส่วนใหญ่แบงก์ก็ปฏิเสธหมด ท่านใดที่ประสบปัญหานี้อยู่ วันนี้เรามีธนาคาร uobมาแนะนำ โดยผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคล uobในปัจจุบันนี้ เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น โดยส่วนใหญ่หลายท่านอาจจะมองว่า uob ธนาคารที่ดูเหมือนจะเข้าถึงยาก เพราะเป็นแบงก์ต่างประเทศอาจจะมีข้อจำกัด ซึ่งในส่วนนี้บอกเลยว่าตรงกันข้าม เพราะตอนนี้ธนาคารยูโอบีได้มีการผ่อนปรนเป็นอย่างมาก เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินเชื่อ uobได้ง่าย และเข้าถึงสภาพคล่องได้อย่างรวดเร็วและทันท่วงที 

รู้จักธนาคารยูโอบี จุดเด่นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยม

สำหรับธนาคาร uob หลายท่านคงจะเคยได้ยินชื่อ และอยู่จักกันมาบ้างแล้ว อย่างไรก็ตาม หลายท่านอาจจะยังไม่เคยใช้บริการแบงก์ดังกล่าว เนื่องจากมองว่าธนาคารยูโอบี เป็นแบงก์ต่างประเทศ กังวลว่าการเปิดบัญชี uobจะทำได้ยาก หรือในเรื่องการขอสินเชื่อส่วนบุคคล uobจะมีข้อจำกัดเยอะ เป็นต้น ในส่วนนี้บอกเลยว่าทุกท่านเข้าใจผิดแล้ว เพราะปัจจุบัน ธนาคาร uobได้มีการปรับปรุงการให้บริการใหม่ เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงบริการของ uob ธนาคารได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นเปิดบัญชี uob ทั้งดำเนินการผ่านธนาคาร uob สำนักงานใหญ่, สาขาที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ, และการเปิดบัญชีออนไลน์ uob เป็นต้น

นอกจากนี้ อีกหนึ่งบริการของธนาคาร uobที่เป็นจุดเด่นและได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันนี้ คือ บริการสินเชื่อส่วนบุคคล uob เพราะธนาคาร uobเล็งเห็นปัญหาที่ลูกค้าได้รับ ไม่ว่าจะเป็นผลกระทบจากโควิด ปัญหารายได้ลด รายจ่ายเพิ่มจากสถานการณ์เงินเฟ้อ ธนาคารยูโอบีจึงได้เปิดโอกาสให้ลูกค้าที่ต้องการสภาพคล่องเพื่อไปดำรงชีวิตในช่วงที่ยากลำบากนี้ก่อนสามารถเข้าถึงการกู้เงิน uobได้ ไม่ว่าจะเป็นชีพอิสระ รายได้น้อย รวมทั้งเด็กจบใหม่ เป็นต้น พร้อมกันนี้ธนาคาร uobยังพิจารณาอนุมัติวงเงินสินเชื่อ uobให้สูงถึงหลักแสนบาท แต่คิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ เฉลี่ยการชำระหนี้ไม่ถึงเดือนละพันบาท ทั้งยังสามารถเลือกผ่อนชำระเงินสินเชื่อ uobได้นานสูงสุดถึง 7 ปี ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ธนาคารยูโอบีได้รับความนิยมในด้านการเข้ามาขอสินเชื่อ

ใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล uob ช่องทางไหนได้บ้าง?

ทั้งนี้ สำหรับท่านใดที่ต้องการใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล uob ก็สามารถดำเนินการขอกู้เงิน uobได้หลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นธนาคาร uobทุกสาขาที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ หรือการดำเนินการขอสินเชื่อ uobผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ อย่างไรก็ดี สำหรับท่านใดที่เป็นลูกค้าของธนาคาร uobอยู่แล้ว ท่านสามารถดำเนินการขอสินเชื่อ uobได้ผ่านช่องทางแอพธนาคาร uobได้เลย โดยการขอสินเชื่อส่วนบุคคล uobดังกล่าว ไม่จำเป็นต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติม ท่านสามารถทำรายการขอสินเชื่อผ่านแอพได้เลยขั้นตอนเดียวจบ ทั้งนี้ หากใครมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสอบถามรายละเอียด uob call center โทรผ่านช่องทางที่ระบุไว้ได้เลย

Scroll to Top