Banks: ธนาคารออมสิน

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
สินเชื่อไทรทองยังสามารถสมัครกู้ได้ไหมเช็คเลย!
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 1% ต่อเดือน
อายุ
20-60 ปี
ออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดมาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รีไฟแนนซ์บ้าน 2566 ออมสิน พร้อมเพิ่มวงเงินให้สูงขึ้น
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อเคหะออมสิน เปิดให้ลงทะเบียนรอบใหม่แล้วตอนนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อบ้านออมสิน เปิดให้ลงทะเบียนรอบใหม่แล้ววันนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
บัตรกดเงินสดออมสิน เปิดบัตรง่ายๆ รู้ผลไม่เกิน 7 วัน

ธนาคารออมสิน เปิดบัญชีไว ขอกู้สินเชื่อง่าย ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน

ทุกวันนี้เพื่อนๆ ทุกคนอาจจะรู้สึกว่าการเข้าไปในธนาคารเพื่อทำรายการหรือทำเรื่องๆต่างๆ นั้นเป็นสิ่งที่เสียเวลาเอามากๆ เพราะเมื่อก่อนการเข้าไปทำธุระที่ธนาคารนั้นเป็นสิ่งที่คนเราเบื่อหน่ายเป็นอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ เพราะต้องเตรียมเอกสารต่างเยอะแยะมากมาย อีกทั้งยังต้องเซ็นนู่นนี่นั้น ว่าจะเสร็จบางเรื่องอาจจะกินเวลาทั้งวันเลยก็ได้ และทางธนาคารออมสินนั้นเล็งเห็นความลำบากในจุดนี้และมองว่าเวลาของเพื่อนๆ ทุกคนนั้นมีค่ามากๆ แบบที่เอากลับมาไม่ได้ ทางธนาคารออมสินเลยปรับเปลี่ยนรูปแบบในการทำผลิตภัณฑ์ของทางธนาคารออมสิน gsbเอง เพื่อให้สอดคล้องกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยในตอนนี้ โดยประวัติคร่าวๆของธนาคารออมสินคือ ธนาคารรัฐวิสาหกิจที่สังกัดอยู่ในกระทรวงการคลัง ก่อตั้งเมื่อปี 2456 จนตอนนี้ก็มีอายุกว่า 110 ปี เข้าไปแล้ว โดยธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่อยู่ที่ กรุงเทพ โดยการเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดของออมสินคือระยะเวลาในการทำรายการต่างๆ สั้นลง ทำให้เพื่อนๆ เหลือเวลาไปทำอย่างอื่นได้ในแต่ละวัน การเปิดบัญชีก็ไว เข้ามาขอกู้ก็ง่าย ทำได้เลยแม้ไม่มีคนค้ำประกันให้

อยากจะขอสินเชื่อกับธนาคารออมสิน ต้องเตรียมอะไรมาบ้าง

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากจะทราบว่าเอกสารและเงื่อนไขในการเข้ามาขอสินเชื่อออมสินหรือเข้ามาขอเงินกู้ธนาคารออมสินต้องใช้อะไรและต้องทำอย่างไรบ้าง ก่อนอื่นเลยเงื่อนไขข้อมูลสินเชื่อของธนาคารออมสินคือท่านจะต้องเป็นคนสัญชาติไทย มีอายุตั้งแต่ 20-502 ปีเท่านั้น มีรายได้ต่อเดือน 9,000 บาทหรือมากกว่านั้น และถ้าหากว่าคุณสมบัติหรือเงื่อนไขผ่าน เอกสารที่เพื่อนๆ จะต้องเตรียมมาก็คือ บัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารแสดงหลักฐานรายได้ของท่าน โดยสามารถใช้ได้ทั้งสลิปเงินเดือนย้อนหลัง หนังสือรับรองเงินเดือนก็ได้ สุดท้ายคือบัญชีเงินฝากเพื่อทำการโอนเงินเข้า แต่ถ้าหากว่าเพื่อนๆ เปิดบัญชีกับทางธนาคารออมสินอยู่แล้ว สามารถใช้บัญชีของธนาคารออมสินได้เลย

อยากเปิดบัญชีธนาคารออมสิน สามารถทำได้ผ่านช่องทางไหน

ในส่วนของการเปิดบัญชีหรือการสมัครทำบัตรเครดิตกับทางธนาคารออมสินหรือ Government Savings Bank เพื่อนๆ สามารถเข้าไปที่แอพธนาคารออมสินหรือจะเข้าไปที่เว็บไซต์ธนาคารออมสินก็ได้ในกรณีที่ไม่สะดวกจะเข้ามาทำที่ธนาคารสาขาต่างๆ โดยจุดเด่นของช่องทางออนไลน์คือสะดวกและรวดเร็ว ส่วนใครที่อยากเข้าสาขาและอยากทราบว่าออมสินปิดกี่โมง ธนาคารออมสินเปิดกี่โมงมีช่องทางติดต่อทางไหนบ้างสามารถเช็กได้ที่เบอร์โทรธนาคารออมสิน 02 299 8000

Scroll to Top