Banks: ธนาคารกรุงไทย

เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
MRR+7% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
สมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ผ่านแอพได้แล้ววันนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
สมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมวันนี้รับวงเงินให้กู้สูง 2023
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 4.32% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
รีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยอนุมัติไวภายใน 30 นาที
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 5.18% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อบ้านกรุงไทย ให้เงินด่วนได้จริงอนุมัติเร็วมาก
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
บัตรกดเงินสด ktc ฟรีค่าธรรมเนียมในการเปิดบัตร
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
บัตร ktc proud เปิดให้สมัครบัตรแล้วบนแอป ktb

ธนาคารกรุงไทย2023 ขอสินเชื่อไว ให้วงเงินสูง ไม่ต้องค้ำประกัน

ในปี 2566 นี้ เพื่อนๆ คงจะทราบดีว่าเทคโนโลยีนั้นทำให้ชีวิตของเรามีความง่ายมากขึ้น มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าเพื่อนๆ จะสั่งอาหาร ซื้อเสื้อผ้า ไปจนถึงจ่ายค่าบิลต่างๆ ก็สามารถทำได้เพียงใช้โทรศัพท์มือถือเครื่องเดียว แน่นอนว่าช่องทางการเงินนั้นก็ถูกอัปเดตให้ดียิ่งขึ้นเช่นกัน และธนาคารหลายๆ แห่งก็ปรับตัวเพื่อให้เข้ากับยุคสมัยใหม่ เช่นเดียวกับธนาคารกรุงไทย ที่ไม่เคยหยุดพัฒนาระบบและมุ่งเน้นไปที่ความสะดวกของลูกค้าเป็นสำคัญ แต่ก่อนที่เพื่อนๆ จะทราบว่าในตอนนี้การทำรายการต่างๆ กับทางธนาคารกรุงไทย จำกัด นั้นทำอย่างไรและมีอะไรบ้าง เพื่อนๆ ควรจะทราบที่มาที่ไปของธนาคารกรุงไทยเสียก่อน โดยสิ่งที่คนหลายคนกำลังสงสัยอยู่ในตอนนี้คือธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด โดยตอนนี้ธนาคารได้กลับมาเป็นรัฐวิสาหกิจอีกครั้ง หลังจากเปลี่ยนไปเป็นธนาคารพาณิชย์เอกชนได้ไม่นาน ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2485 ในชื่อธนาคารมณฑล 2493 ในชื่อธนาคารเกษตร และชื่อกรุงไทยในปี 2509 รวมทั้งหมดก็ 81 ปีเข้าไปแล้ว ธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ คลองเตยเหนือ และในปัจจุบันนี้การทำรายการของธนาคารก็สะดวกขึ้นมา โดยเพื่อนๆ จะไปที่ธนาคารกรุงไทยสาขาใกล้บ้านหรือแบบออนไลน์ก็ได้

ธนาคารกรุงไทยมีบริการผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากจะเข้ามาเปิดบัญชีขอสินเชื่อกับสินเชื่อธนาคารกรุงไทย ที่ธนาคารกรุงไทยหรือจะเข้ามาบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยก็ตาม เพื่อนๆ สามารถหาข้อมูลได้ที่หัวข้อนี้ เพื่อนๆ คนใดที่อยากจะขอสินเชื่อกรุงไทย ต้องมีเงื่อนไขคือ ท่านจะต้องเป็นคนสัญชาติไทย มีอายุตั้งแต่ 20-60 ปี เท่านั้น มีบานเงินเดือนอยู่ที่ 9,000 บาทขึ้นไป อายุการทำงาน 3 เดือนขึ้นไปหรือผ่านการทดลองงานแล้วเท่านั้น และต้องไม่เป็นบุคคลล้มละลาย ส่วนใครที่มีกิจการส่วนตัว อายุของกิจการจะต้องไม่ำกว่า 3 ปี  เอกสารที่ต้องเตรียมมาก็คือ บัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และหลักฐานแสดงรายได้ โดยสามารถใช้ได้ทั้ง สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือน หนังสือรับรองเงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือน สุดท้ายคือหน้าสมุดบัญชีเงินฝาก ถ้าเอกสารและเงื่อนไขครบตามนี้ เพื่อนๆ สามารถเข้ามากู้เงินกรุงไทยที่ธนาคารกรุงไทยได้เลย หรือจะทำผ่านแอพธนาคารกรุงไทยก็ได้เช่นกันในกรณีที่เพื่อนๆ ไม่สะดวกจะเข้ามาทำกับธนาคารกรุงไทยในห้าง

สรุปธนาคารกรุงไทยกู้เงินง่ายหรือไม่

ที่ธนาคารกรุงไทย เพื่อนๆ ไม่จำเป็นต้องหอบเอกสารมาเยอะแยะ เพราะทุกการบริการจากธนาคารนั้น ใช้เอกสารที่ไม่ต่างกันมาก นอกจากนี้แล้วข้อมูลต่างๆ ของเพื่อนๆ จะถูกบันทึกในแอพพลิเคชั่นจากทางธนาคารอีกด้วย ถ้าหากว่าเพื่อนๆ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้า ติดต่อกรุงไทยได้ที่ธนาคารกรุงไทยใกล้ฉัน ใน แอพ หรือจะใช้เบอร์ธนาคารกรุงไทย สุดท้ายนี้สำหรับใครที่เดือดร้อนเงินเข้ามากู้เงินกรุงไทยfumujl6f

Scroll to Top