Banks: ธนาคารกรุงศรี

เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-59 ปี
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายทราบผลเร็วมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
18 ปีขึ้นไป
ulite คืออะไรหรือผ่อนสินค้าแบบไหนได้บ้าง? 2023
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 2% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมในการขอรีไฟแนนซ์
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 4.45% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
สินเชื่อบ้านกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่อล่าสุด
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20-55 ปี
บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ ทำง่ายๆ ใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-55 ปี
บัตร first choice รับบัตรง่ายๆ เพียงสมัครบนเว็บไซต์

ธนาคารกรุงศรี เปิดบัญชีออนไลน์ได้ดอกเบี้ยเงินฝากสูง เช็คเลย

ใครที่กำลังมองหาบริการเงินฝากได้ผลตอบแทนสูง วันนี้เรามีบริการดีๆ มาแนะนำ ผ่านบริการเงินฝากของธนาคารกรุงศรี ซึ่งปัจจุบันธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่สมัครเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ จะได้รับอัตราดอกเบี้ยเงินฝากพิเศษสูงสุดถึง 10% ช่วยให้ผู้ที่ต้องการลงทุนโดยไม่มีความเสี่ยงสามารถรับผลตอบแทนจากดอกเบี้ยเงินฝากได้ง่ายขึ้น โดยที่การเปิดบัญชีไม่มีข้อจำกัดว่าเป็นเงินฝากประจำ หรือเงินฝากสมัดออมทรัพย์ทั่วไป เหมาะสำหรับลูกค้าที่หากมีเรื่องฉุกเฉินก็สามารถถอนเงินออกมาใช้จ่ายได้ โดยไม่มีข้อจำกัดว่าจะมีการปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินฝากด้วย ซึ่งหากท่านใดสนใจ วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับบริการของธนาคารกรุงศรีมาแนะนำให้ทุกท่านได้ทราบรายละเอียดกันมากขึ้น เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจเลือกใช้บริการ Krungsri Bank

รู้จักธนาคารกรุงศรีอยุธยา ผลิตภัณฑ์ที่มีจุดเด่นมากที่สุด

เชื่อว่าหลายท่านคงรู้จักกับธนาคารกรุงศรีเป็นอย่างดี เพราะปัจจุบันเรียกได้ว่าธนาคารกรุงศรีสาขาต่างๆ ทั่วประเทศเปิดให้บริการอย่างครอบคลุม ซึ่งเป็นแบงก์พาณิชย์ที่ติดอันดับ 1 ใน 5 ของประเทศไทย ฉะนั้น บริการต่างๆ ของธนาคารกรุงศรีอยุธยาจึงค่อนข้างพิเศษ เพราะจะต้องมีการแข่งขันกับคู่แข่งแบงก์อื่นด้วย โดยธนาคารกรุงศรี หรือที่เรียกว่า Krungsri Bank นั้น เป็นแบงก์ที่มีพันธมิตรอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น ฉะนั้น การให้บริการต่างๆ ของธนาคารกรุงศรีอยุธยาจึงจะอิงกับการให้บริการในต่างประเทศด้วย ซึ่งส่งผลดีกับประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการคิดอัตราดอกเบี้ย และจุดเด่นต่างๆ ในการให้บริการ โดยธนาคารกรุงศรีให้บริการครอบคลุม ทั้งบริการในส่วนของสินเชื่อกรุงศรี, บัตรเครดิตกรุงศรี, และจุดเด่นที่สุด และได้รับความนิยมมากที่สุดในปีนี้ คือ บริการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์

โดยสาเหตุที่บริการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ได้รับความนิยม เนื่องจากธนาคารกรุงศรีได้มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่ต้องการลงทุนรับอัตราดอกเบี้ยสูง โดยท่านใดที่เปิดบัญชีผ่านช่องทางออนไลน์กับแบงก์จะได้รับอัตราดอกเบี้ยเงินฝากพิเศษสูงสุดถึง 10% ซึ่งในส่วนนี้ลูกค้าสามารถฝากเงินในวงเงินเท่าใดก็ได้ โดยธนาคารกรุงศรีไม่ได้มีการกำหนดเพดานการฝากสูงสุด อีกทั้ง Krungsri Bank ยังไม่ได้มีการกำหนดเงื่อนไขเรื่องการฝากถอนเงิน แม้ว่าท่านจะมีการถอนเงินเพื่อไปใช้ในช่วงเวลาเร่งด่วนก็จะไม่โดนลดอัตราดอกเบี้ย พร้อมกันนี้ ธนาคารกรุงศรีอยุธยายังให้สิทธิเศษสำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ให้สามารถดำเนินการสินเชื่อกรุงศรีและอนุมัติง่ายที่สุด 

 

ใช้บริการ Krungsri Bank ไปที่ไหนดี?

ทั้งนี้ ท่านใดที่ต้องการใช้บริการกับธนาคารกรุงศรีสามารถดำเนินการได้ผ่านหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ที่กทม., ธนาคารกรุงศรีสาขาต่างๆ ทั่วประเทศ และช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ธนาคารกรุงศรี โดยท่านสามารถเช็คสถานะธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมงได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ หรือช่องทางเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call centerตามที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ได้ หรือจะสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์รับสิทธิพิเศษก็สามารถติดต่อได้เลย

Scroll to Top