Banks: ธนาคารกสิกรไทย

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
MRR+7% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
ส่องบริการสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ในปี 2023
เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
ไลน์ bk เปิดให้ลงทะเบียนกู้เงินผ่านทางไลน์
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
21-70 ปี
Dolfin Money อีกหนึ่งแอพยืมเงินที่ให้วงเงินสูง
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
xpress cash บัตรกดเงินสดทีกำลังมาแรงทำง่ายบน k-plus

ธนาคารกสิกรไทย บริการเงินฝากดอกเบี้ยสูง รับสิทธิอนุมัติสินเชื่อไว

ใครที่กำลังมองหาช่องทางการลงทุนที่ได้ผลตอบแทนสูง โดยไม่ต้องกังวลว่ามีความเสี่ยงเรื่องเงินต้นจะหายไป วันนี้เรามีช่องทางดีๆ มาแนะนำ ผ่านการฝากเงินผ่านธนาคารกสิกรไทย โดยหลายท่านอาจจะมีข้อสงสัยว่าการฝากเงินกับกสิกรไทยแตกต่างจากสถาบันการเงินอื่นๆ อย่างไร และทั่วไปอัตราดอกเบี้ยเงินฝากค่อยข้างที่จะต่ำมาก โดยท่านใดที่มีข้อสงสัยเหล่านี้ เราได้รวบรวมข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ของผลิตภัณฑ์เงินฝาก ว่ามีจุดเด่นแตกต่างจากที่อื่นอย่างไรมากฝาก รับรองว่าผู้ที่ต้องการลงทุนได้ผลตอบแทนสูง ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน หากเลือกใช้บริการ Kbank

รู้จัก Kasikorn Bank มีจุดเด่นเรื่องอะไร?

เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักเกี่ยวกับธนาคารกสิกรไทย โดยกสิกรไทยเป็นอีกหนึ่งธนาคารพาณิชย์ที่มีขนาดใหญ่ และอยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน ซึ่งบริการของ Kasikorn Bank ครอบคลุมทุกเรื่องการให้บริการทางการเงิน ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีกสิกรสำหรับเงินฝาก, การปล่อยสินเชื่อกสิกร, บัตรเครดิตกสิกร, รวมทั้งธุรกิจที่มีการจับมือร่วมกับพันธมิตรต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบริการประกันภัย ลีสซิ่ง ต่างๆ เป็นต้น อย่างไรก็ดี หากพูดถึงจุดเด่นผลิตภัณฑ์ของธนาคารกสิกรไทยแล้ว ก็คงเป็นเรื่องผลิตภัณฑ์เงินฝากของกสิกรไทยออนไลน์ โดยให้ผลตอบแทนสูงสุดถึงเฉลี่ยปีละ 3% สูงที่สุดเมื่อเทียบกับเรทอัตราดอกเบี้ยเงินฝากที่เคยมีมาของทุกแบงก์ โดยธนาคารกสิกรไทยยังไม่ได้มีการกำหนดเพดานการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ด้วย หมายความว่าท่านจะฝากเงินกับกสิกรไทยเท่าใดก็ได้ ก็จะได้รับอัตราดอกเบี้ยในเรท 3% เช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์เงินฝากที่ได้รับผลตอบแทนสูง และไม่มีความเสี่ยงอีกด้วย 

นอกจากนี้ ธนาคารกสิกรไทยยังมีจุดเด่นในเรื่องการปล่อยสินเชื่อกสิกร เรียกได้ว่าเป็นแบงก์พาณิชย์ที่ผ่อนปรนเงื่อนไขที่สุด เพราะไม่มีการตรวจเกณฑ์รายขั้นต่ำ ไม่เช็คเครดิตบูโร และไม่ใช้บุคคล หรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันสินเชื่อกสิกรด้วย โดยธนาคารกสิกรไทยให้วเงินอนุมัติสูงสุดถึงหลักล้านบาท แต่การคิดดอกเบี้ยอยู่ในเรทที่ต่ำ เฉลี่ยไม่ถึงเดือนละหลักพันบาท และสามารถผ่อนชำระสินเชื่อกสิกรได้นานถึง 10 ปี ทั้งนี้ ความโดดเด่นของบริการดังกล่าว คือ Kbankจะพิจารณาอนุมัติสินเชื่อให้กับลูกค้าที่ใช้บริการเงินฝากกับกสิกรไทยออนไลน์เร็วกว่าลูกค้าทั่วไป และให้วงเงินสูงที่สุดด้วย 

การใช้บริการกสิกรไทยที่ไหนดีสุด

สำหรับการเปิดให้บริการของธนาคารกสิกรไทยครอบคลุมทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นช่องทางกสิกรไทยสำนักงานใหญ่ในกทม. ช่องทางธนาคารกสิกรไทยสาขาต่างๆ ที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ หรือแอพกสิกรที่สามารถทำธุรกรรมต่างๆ ได้อย่างเรียลไทม์ และอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายที่สุด คือ ช่องทางกสิกรไทยออนไลน์ โดยในปี 2566 นี้ สำหรับท่านใดที่ต้องการใช้บริการธนาคารกสิกรไทย แล้วเลือกเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์จะได้รับสิทธิดอกเบี้ยเงินฝากจากบัญชีดังกล่าวสูงถึง 10% ด้วย หากท่านใดสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านเบอร์โทรธนาคารกสิกรไทยที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

Scroll to Top