Banks: ธนาคารอาคารสงเคราะห์

เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด
ส่องบริการสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตก่อนทำการยื่นกู้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยดอกเบี้ย
สูงสุด 4.73% ต่อปี
อายุ
20-75 ปี
รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2566 ดำเนินการวันนี้ลดดอกเบี้ยทันที
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 4.13% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
สินเชื่อบ้านมือสอง ธอส 2566 มีบ้านให้เลือกหลายหลัง (ใหม่)
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 5.22% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
โครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 พร้อมให้เงินก้อนสำหรับผู้อยากมีบ้าน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 1.99% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
โครงการบ้านล้านหลังสมัครง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ล่าสุด

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สนับสนุนคนไทยเข้าถึงที่อยู่อาศัยดอกเบี้ยต่ำ เช็ครายละเอียดเลย

ท่านใดที่กำลังมองหาสินเชื่อที่อยู่อาศัยดอกเบี้ยต่ำ วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ดีๆ มาแนะนำ ผ่านธนาคารอาคารสงเคราะห์ ซึ่งหากพูดถึงการกู้บ้าน หลายคนจะต้องนึกถึงธนาคาร ธอส อยู่แล้ว เพราะเป็นแบงก์ที่มีบทบาทสำหรับสนับสนุนให้ลูกค้ามีบ้านเป็นของตัวเองโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะอาชีพอิสระ รายได้น้อย ก็สามารถเข้าถึงบริการธอส สินเชื่อที่อยู่อาศัยได้ โดยวันนี้เราได้รวบรวมรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับการให้บริการของธอสมาแนะนำ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจใช้บริการสำหรับผู้ที่กำลังมองหาสินเชื่อกู้เงินซื้อบ้าน

รู้จักธนาคาร ธอส จุดเด่นบริการของแบงก์

หลายท่านคงจะพอรู้จักกันดี เกี่ยวกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมรายละเอียดผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เป็นจุดเด่นของแบงก์ มาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกันมากขึ้น โดยก่อนที่จะรู้จักจุดเด่นบริการของธอส อันดับแรกเรามาทำความรู้จักแบงก์ก่อน โดยธนาคารอาคารสงเคราะห์ มีชื่อภาษาอังกฤษว่า “government housing bank” หรือที่ทุกคนเรียกสั้นๆ ว่า “ธอส” โดยธนาคารอาคารสงเคราะห์คือสถาบันการเงินของรัฐ ที่ดำเนินการตามนโยบายของรัฐบาล ซึง่มีพันธกิจหลัก คือ การสนับสนุนให้คนไทยมีบ้านเป็นของตัวเอง ฉะนั้น จุดเด่นของบริการสำหรับธนาคารอาคารสงเคราะห์จึงเป็นการปล่อยสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย โดยกู้ ธอส เพื่อซื้อบ้าน จะได้รับอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าแบงก์พาณิชย์ทั่วไป อีกทั้ง ยังได้รับวงเงินอนุมัติสูง โดยลูกค้าสามารถขอผ่อนชำระหนี้เงินกู้ ธอสได้นานสูงสุดถึง 40 ปี ลดภาระการผ่อนชำระรายได้สำหรับผู้ที่มีอาชีพอิสระ และกลุ่มรายได้น้อยได้เป็นอย่างมาก 

นอกจากนี้ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ยังมีอีกหนึ่งบริการที่มีความโดดเด่นไม่แพ้กัน นั่นคือ บริการรับฝากสลาก ธอส สนับสนุนให้ลูกค้าธนาคาร ธอสใส่ใจเรื่องการออมเงิน แต่ยังสามารถได้ลุ้นโชคในแต่ละเดือนได้ด้วย โดยสลาก ธอสนั้นให้อัตราดอกเบี้ยสูงสุดถึง 1% อีกทั้งยังได้รับการลุ้นรางวัลทุกเดือน โดยรางวัลที่ 1 สูงสุดถึง 3 ล้านบาท ท่านสามารถออมเงินและลุ้นโชคได้ตามอายุของผลิตภัณฑ์สลาก ธอสเลย ที่สำคัญลูกค้าที่ซื้อสลาก ธอส จะได้รับการพิจารณากู้เงินซื้อบ้านกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ง่ายขึ้น โดยไม่ต้องยื่นเอกสารต่างๆ ในการขอกู้ ธอสเพิ่มเติมด้วย

ต้องการใช้บริการธนาคาร ธอส ติดต่อได้ที่ไหนบ้าง?

ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่ต้องการใช้บริการต่างๆ ของธนาคารอาคารสงเคราะห์นั้น ก็สามารถเข้าถึงได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นช่องทางธนาคารอาคารสงเคราะห์สํานักงานใหญ่ ที่ตั้งอยู่หลังเซ็นทรัลพระราม 9, หรือสามารถติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์สาขาต่างๆ ที่เปิดให้บริการทั่วประเทศได้ ขณะเดียวกัน ช่องทางที่ติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้ง่ายที่สุด และสะดวกรวดเร็วที่สุด คือการดำเนินการผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคารอาคารสงเคราะห์ โดยหากท่านเข้ามาขอสินเชื่อภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับทันที ทั้งนี้ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการต่างๆ ของธนาคาร ธอสสามารถสอบถามรายละเอียดได้ผ่านช่องทางการติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้ตามที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

Scroll to Top