Banks: ธนาคารกรุงเทพ

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
20-59 ปี
สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพสมัครง่ายจริงไหม?
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 4.39% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพสมัครง่ายๆ เพียงยืนเอกสารครบถ้วน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 5.18% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพกู้ง่ายๆ ใช้เอกสารไม่กี่อย่าง?

ธนาคารกรุงเทพ 2566 สะดวกมากขึ้นทั้งการเปิดบัญชีและขอสินเชื่อ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปี 2023 นี้ เป็นปีที่เพื่อนๆ อาจจะยังต้องการเวลาในการฟื้นฟูกิจการส่วนตัว หรือเก็บเงินกันใหม่สำหรับมนุษย์เงินเดือนและคนที่มีอาชีพอิสระ หรือพ่อค้าแม่ค้า เพราะเราทุกคนนั้นเพิ่งจะผ่านวิกฤตโรคระบาดและสภาวะเงินเฟ้อที่นับวันยิ่งเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะเหตุนี้เองจึงไม่แปลกเลยที่เพื่อนๆ ทุกคนจะขาดสภาพคล่องทางการเงิน การเข้ามาขอสินเชื่อจึงเป็นเรื่องที่ปกติมากๆ ในยุคสมัยนี้ และถ้าจะให้ดีต้องกู้ที่ธนาคารเท่านั้น เพราะนอกจากจะถูกกฎหมายแล้ว ยังมีความสะดวกและรวดเร็วในการขอกู้อีกด้วย และธนาคารที่เราจะมานำเสนอในบทความนี้ก็คือธนาคารกรุงเทพ โดยธนาคารกรุงเทพ หรือ bualuang ibanking นั้นถือว่าเป็นธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2487 อายุรวมจนถึงตอนนี้ก็ 78 ปีเข้าไปแล้ว และในตอนนี้ที่เทคโนโลยีนั้นพาชีวิตของเราหมุนไวขึ้น จะทำอะไรก็ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะอาหาร เสื้อผ้า  การท่องเที่ยว ไม่เว้นกับการเงิน และธนาคารกรุงเทพ bbl หรือธนาคารบัวหลวง ก็เล็งเห็นตรงจุดนี้ ทำให้ในตอนนี้ การเปิดบัญชีและการขอสินเชื่อกับธนาคารมีความง่ายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

อยากสมัครแอพธนาคารกรุงเทพเพื่อเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ ต้องทำอย่างไร

ถ้าหากว่าเพื่อนๆ คนไหนต้องการที่จะเปิดบัญชีกับทางธนาคารกรุงเทพ วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพง่ายมากๆ โดยสามารถทำตามได้ดังนี้คือ ให้เพื่อนๆ ไปที่ ธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ หรือจะไปที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้บ้านเพื่อนๆ ก็ได้ สิ่งที่ต้องเตรียมไปเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพ คือบัตรประจำตัวประชาชนเพียงใบเดียวเท่านั้น โดยที่เพื่อนๆ ไม่จำเป็นต้องฝากเงินเข้าในครั้งแรกก็สามารถเปิดได้เช่นกัน หรือจะสมัครผ่านแอพธนาคารกรุงเทพก็ได้เช่นกัน ใช้บัตรประจำตัวประชาชนใบเดียวเหมือนกัน

ผลิตภัณฑ์ของธนาคารกรุงเทพมีอะไรบ้าง

สำหรับเพื่อนๆ คนใดที่ยังสงสัยว่าจุดเด่นและบริการของธนาคารกรุงเทพมีอะไรบ้าง ที่นี่มีทั้งอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพ การเปิดบัญชีที่เรากล่าวถึงไปแล้ว การขอสินเชื่อ การสมัครบัตรเครดิตกับธนาคาร โดยเอกสารนั้นจะใช้แบบเดียวกันทั้งหมดคือ บัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน หน้าแสดงรายได้ โดยสามารถใช้ได้ทั้ง สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน หนังสือรับรองเงินเดือนที่ออกให้โดยบริษัทต้นสังกัด หรือจะใช้ Statement อย่างอื่นก็ได้เช่นเดียวกัน สามารถเลือกใช้ได้อย่างใดอย่างหนึ่ง ส่วนเพื่อนๆ คนไหนที่ยังมีข้อสงสัยสามารถติดต่อ ไปที่เบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพหรือจะติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์ ไลน์ธนาคารกรุงเทพ ก็ได้ โดยเบอร์ธนาคารกรุงเทพก็คือ 02 645 5555

Scroll to Top