เปิดแนวทางในการเพิ่มวงเงิน spaylater ต้องทำอย่างไร ยุ่งยากไหม? [มีคำตอบ]

เพิ่มวงเงิน spaylater ดำเนินการง่าน อนุมัติไวให้วงเงินสูง

ข่าวดีสำหรับสายช้อปปิ้งออนไลน์ที่ต้องการลดภาระค่าใช้จ่ายรายเดือน หรือกำลังประสบปัญหาวงเงินที่มีอยู่ไม่เพียงพอต่อการจับจ่ายใช้สอย เพราะวันนี้ shopee ได้อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้ามากขึ้น โดยสามารถขอเพิ่มวงเงิน spaylater ได้แล้วในปี 2566นี้ ซึ่งขั้นตอนในการขอเพิ่มวงเงิน spaylaterก็ดำเนินการอย่งาสะดวกรวดเร็ว อีกทั้งยังคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ในเรทที่ต่ำเช่นเคย แถมมีสิทธิพิเศษอื่นๆ มอบให้ลูกค้าที่ใช้บริการ spaylater เพิ่มวงเงินอีกด้วย ซึ่งวันนี้เราได้ทำการรวบรวมข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับบริการของสินเชื่อ spaylaterมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกันมากขึ้น เพื่อเป็นความรู้ และให้สามารถตัดสินใจใช้งานได้อย่างถูกต้อง 

 ทำความรู้จักสินเชื่อ spaylater

ก่อนที่จะพูดถึงการเพิ่มวงเงิน spaylater นั้น เราจะขออธิบายข้อมูล และทำความรู้จักกับสินเชื่อ spaylaterก่อน เพราะเชื่อว่าหลายท่านอาจจะยังไม่รู้จัก และอาจจะยังไม่เคยลองใช้บริการ โดย spaylater shopee คือสินเชื่อที่แอปพลิเคชัน shopee ได้เปิดให้บริการสำหรับลูกค้าที่ต้องการจับจ่ายใช้สอยผ่านแอป โดยอนุมัติวงเงินสูงสุดให้ถึงหลักหมื่นบาท และให้สิทธิลูกค้าสามารถใช้บริการผ่อน 0% ได้นานถึง 10 เดือน ซึ่งรูปแบบเป็นเหมือนบัตรเครดิต แต่สะดวกตรงที่ใครก็สามารถสมัครใช้บริการสินเชื่อ spaylater เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ขณะเดียวกัน ปัจจุบันพบว่าแนวโน้มการใช้จ่ายของลูกค้าประสบปัญหาวงเงินไม่เพียงพอ เนื่องจากภาวะเงินเฟ้อ ข้าวของแพงขึ้น เป็นต้น สินเชื่อ spaylaterจึงได้มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า โดยให้สามารถขอเพิ่มวงเงิน spaylaterได้ โดยการขอเพิ่มวงเงินก็สามารถทำได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเตรียมเอกสารมากมาย ทำผ่านแอปพลิเคชันออนไลน์ขั้นตอนเดียวจบ และท่านยังสามารขอเพิ่มวงเงิน spaylaterได้สูงสุดถึงหลักแสนบาท 

นอกจากสามารถขอเพิ่มวงเงิน spaylaterได้แล้ว สำหรับลูกค้าที่เข้ามาขอใช้บริการ spaylater เพิ่มวงเงินยังจะได้รับสิทธิพิเศษอื่นๆ เช่น ส่วนลด 30% ในการใช้จ่ายผ่านสินเชื่อ spaylater ครั้งแรก หรือคะแนนสะสมสูงสุด 3 เท่าของราคาสินค้า เพื่อมอบเป็นของขวัญ และช่วยลดภาระในการจับจ่ายใช้สอยให้กับลูกค้า my spaylater ด้วยบริการที่ครบครัน และสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ครอบคลุมไม่เพียงแค่เพิ่มวงเงิน spaylaterเท่านั้น จึงทำให้มีการรีวิวจากผู้ใช้งานจริงที่พูดถึงการเพิ่มวงเงิน shopee pay later pantipอย่างกว้างขวาง ซึ่งท่านใดที่สนใจสามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้

วิธีเพิ่มวงเงิน spaylaterทำอย่างไร?

ขณะเดียวกัน วิธีการขอเพิ่มวงเงิน spaylater ก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงเข้าสู่แอปพลิเคชัน shopee ซึ่งผู้ที่ใช้บริการสินเชื่อ spaylaterอยู่แล้ว ก็สามารถเข้าไปที่เมนู my spaylaterได้เลย จากนั้นเลือกขอเพิ่มวงเงิน spaylater โดยท่านสามารถระบุขอเพิ่มวงเงินได้ตามที่ท่านต้องการ แต่วงเงินสูงสุดต้องไม่เกินแสนบาท จากนั้นให้กดยืนยัน ภายใน 30 นาทีระบบจะทำการรีเซ็ตวงเงินที่ขอเพิ่มวงเงิน spaylaterให้ทันที อย่างไรก็ดี กรณีที่ไม่ได้เป็นลูกค้าสินเชื่อ spaylater ท่านสามารถสมัครใช้บริการได้ผ่านการดาวน์โหลดแอป shopee จากนั้นเข้าสู่เมนูสินเชื่อ spaylater แล้วกรอกข้อมูลรายละเอยดของท่านเพื่อดำเนินการสมัครและใช้บริการ หากมีการใช้บริการนานถึง 3 เดือนแล้ว ถ้าต้องการขอเพิ่มวงเงิน spaylaterก็สามารถทำได้เลย ใครสงสัยเพิ่มเติมถามรายละเอียดด้านล่างนี้ได้

Scroll to Top